Màn Hình Quảng Cáo AVASDI DB Series Chân Đế Chữ A

Màn hình quảng cáo chân đế chữ A hay màn hình quảng cáo billboard là giải pháp hiệu quả để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.

  • Thiết kế đẹp, phong cách, đơn giản và thanh lịch.
  • Khung bên ngoài được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao và đã được xử lý oxy hóa, bề mặt có khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn.
  • Màn hình quảng cáo được tích hợp kính cường lực Mohs 7, cường lực vật lý, chống cháy nổ.
  • Quad-core CPU A55 cực nhanh với xung nhịp chính lên tới 1,9G.
  • Bộ nhớ lớn 2G + 16G(DDR3).

Màn hình quảng cáo AVASDI DB Series chân đứng

sao nên đầu tư vào màn hình quảng cáo AVASDI chân đế chữ A

Giải pháp thu hút khách hàng:

Với kích thước lớn, màn hình quảng cáo AVASDI chân đế chữ A có thể thu hút sự chú ý của người đi đường và khách hàng tiềm năng. Màn hình quảng cáo còn cho phép bạn hiển thị các thông điệp quảng cáo rõ ràng và đầy màu sắc, thu hút sự chú ý của người xem và tăng nhận diện thương hiệu

 

Đồng bộ nội dung:

Giúp doanh nghiệm truyền tải nội dung đồng bộ, xây dựng nội dung truyền tải theo kế hoạch rõ ràng nhờ tính năng lập lịch và cài đặt quảng cáo tiện lợi, nhanh chóng theo thời gian thực.

Màn hình quảng cáo giúp đồng bộ hóa nội dung dễ dàng

Đầu tư lâu dài – Tiết kiệm chi phí tổng thể hiệu quả:

Màn hình quảng cáo AVASDI chân đế chữ A, màn hình quảng cáo billboard được xem là giải pháp quảng cáo có chi phí thấp hơn so với các loại quảng cáo khác như truyền thông, quảng cáo truyền hình và báo chí, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

Dễ dàng di chuyển:

Vì chúng có thể di chuyển dễ dàng, nên bạn có thể đặt màn hình quảng cáo chân đế chữ A tại nhiều vị trí khác nhau trong một khu vực hoặc đưa nó đến các sự kiện và triển lãm. Điều này giúp tăng cơ hội quảng bá sản phẩm và thương hiệu của bạn tới một đối tượng khách hàng rộng hơn.

AVASDI triển khai màn hình quảng cáo cho khách hàng Spa Chân Nguyên

Thể hiện sự chuyên nghiệp:

Sử dụng màn hình quảng cáo chân đế chữ A giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút sự chú ý của khách hàng. Nó cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn đang chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình.

Liên hệ AVASDI – 0909 436 247 để được tư vấn chi tiết giải pháp màn hình quảng cáo và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

VIDEO CLIP

KHÁCH HÀNG

FACEBOOK

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 210
  • Hôm qua: 309
  • Tổng lượt truy cập: 103429

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon