Truyền thông – Giải trí

GIẢI PHÁP MÀN HÌNH NGÀNH GIẢI TRÍ

Hiển thị nội dung phát sóng

Thu hút người xem với chất lượng hình ảnh và màu sắc vô song

Giải pháp màn hình ngành giải trí cho studio

Xu hướng thị trường

Luôn đi đầu trong các xu hướng và duy trì hiệu quả công việc

Giải pháp màn hình ngành giải trí đáp ứng vượt mức nhu cầu khi mang đến các màn hình liền mạch, nhập vai và được thiết kế linh hoạt trong studio của bạn, giúp cung cấp nội dung phong phú và khác biệt hơn cho người xem.

Màn hình độ phân giải cao 4K trở lên, đáp ứng mong đợi tốt hơn của khách hàng và phòng thu của bạn luôn sẵn sàng tuân thủ các tiêu chuẩn sắp tới.

Đảm bảo phòng thu của bạn được trang bị phù hợp để hợp lý hóa và nâng cao hiệu quả làm việc thông qua sản xuất, lập trình, giám sát và kiểm soát.

Phát sóng toàn vẹn và sử dụng chuyên nghiệp bằng cách ngăn chặn bất kỳ tai nạn hoặc sự chậm trễ ngoài ý muốn.

Cách mạng hóa phòng thu của bạn với màn hình hàng đầu trong ngành

Các giải pháp màn hình ngành giải trí giúp phân biệt nội dung của bạn với công nghệ hình ảnh sáng tạo và hiệu quả công việc hợp lý bằng cách cung cấp giải pháp hiển thị lý tưởng phù hợp với mục đích sử dụng cụ thể.

  • Công nghệ hình ảnh sáng tạo  
  • Đa dạng các giải pháp hiển thị  
  • Hiệu suất bạn có thể phụ thuộc vào

Giải pháp màn hình dành cho ngành ngành giải trí với những lợi ích

Các sản phẩm phát sóng ấn tượng của các hãng màn hình hàng đầu như Samsung, LG đảm bảo rằng từ phòng thu đến phòng edit, các đội luôn có các công cụ để cung cấp một sản phẩm chất lượng hàng đầu. Dù nhu cầu của bạn là gì, dòng màn hình chuyên nghiệp dành cho ngành giải trí sẽ là giải pháp tối ưu.

Mô hình ứng dụng giải pháp màn hình ngành giải trí

STUDIO

Thu hút sự chú ý của khán giả bằng màn hình trực quan nâng cao

Không có phần phát sóng nào quan trọng đối với người xem hơn phòng thu. Đảm bảo người xem của bạn bị thu hút và tham gia với công nghệ hình ảnh hàng đầu trong ngành, thiết kế tùy chỉnh độc đáo và trình bày màu chính xác có sẵn từ các dịch vụ hiển thị hình ảnh trong studio màn hiển thị dành cho ngành giải trí.

PHÒNG ĐIỀU KHIỂN

Quản lý 24/7 và kiểm soát hiệu quả

Một trung tâm kiểm soát đầy đủ chức năng, đáng tin cậy là rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả khi phát nội dung tới đối tượng lớn. Từ tinh chỉnh đến hiển thị nội dung không bị gián đoạn, giải pháp màn hình cho phép các đài truyền hình tối đa hóa trải nghiệm xem bất cứ lúc nào.

SÂN KHẤU

Thu hút trí tưởng tượng của khán giả với nội dung thời gian thực

Màn hình hiển thị kỹ thuật số hiện nay là rất quan trọng để tạo ra một trải nghiệm có ảnh hưởng tại các sự kiện trực tiếp. Khán giả mong đợi nội dung nâng cao mỗi màn trình diễn và cung cấp hình ảnh rõ ràng từ bất kỳ vị trí nào trong các địa điểm, bao gồm trong nhà hoặc ngoài trời, mang đến trải nghiệm đáng nhớ.

PHÒNG EDIT

Phân phối nội dung tối ưu với khả năng chỉnh sửa đầy đủ

Phòng edit (chỉnh sửa) là một phần không thể thiếu trong quá trình phát sóng, đảm bảo rằng chỉ có nội dung tốt nhất được gửi đến khán giả. Các màn hình UHD của Samsung và màn hình siêu rộng, độ phân giải cao cho phép người dùng có thể tạo và chỉnh sửa nội dung xem toàn bộ hình ảnh và chỉnh sửa hiệu quả.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Chất lượng hình ảnh chính xác và tinh tế

Các công cụ hiệu chỉnh hàng đầu của Samsung, Color Expert LED và Color Expert Pro cung cấp đầy đủ các tiêu chí tùy chỉnh và hiệu chỉnh màu. Ngoài ra, tùy chọn hiệu chỉnh di động có quy trình điều chỉnh đơn giản hóa. Với tính đồng nhất về mức pixel, màu sắc và hình ảnh được trình bày chính xác như dự định.

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông ti