Giải Pháp Màn Hình Chuyên Dụng

Tổng quan giải pháp màn hình chuyên dụng

Máy chiếu đã từng là thiết bị chuyên dụng quen thuộc, thường được sử dụng rộng rãi trong các trường học, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp với những ưu điểm về tính tiện dụng cùng khả năng trình chiếu hình ảnh với kích thước lớn.

Tuy nhiên, theo thời gian, thiết bị này đã bộc lộ nhiều khuyết điểm về chất lượng hình ảnh, độ sáng thấp, bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố môi trường, hiện tượng đổ bóng, tuổi thọ,…dẫn đến không còn đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng tăng từ người sử dụng. Trong hoàn cảnh đó, những chiếc màn hình LCD/LED hiển thị đã trở thành lựa chọn thay thế với nhiều tính năng vượt trội.

Tivi là màn hình hiển thị dân dụng phổ biến trên thị trường cũng được các tổ chức, doanh nghiệp tận dụng để thay thế máy chiếu. Tuy nhiên do mục đích Tivi được các nhà sản xuất tạo ra nhằm để phục vụ nhu cầu dân dụng nên không được tối ưu cho công việc chuyên dụng như độ bền, thời gian sử dụng liên tục, vấn đề tối ưu hóa phần cứng lẫn phần mềm cũng không được chú trọng dẫn đến chỉ đáp ứng một phần nhu cầu hiện tại và bộc lộ nhiều hạn chế với một số công việc đặc thù.

Vì vậy, giải pháp màn hình hiển thị chuyên dụng là giải pháp tối ưu nhất cho tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu đặc thù cụ thể, đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và nâng cao hình ảnh của tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp đối với các đối tác, khách hàng.

Đặc điểm của giải pháp màn hình chuyên dụng

Màn hình chuyên dụng có những ưu điểm vượt trội được sử dụng cho nhiều mục đích chuyên biệt khác nhau như cho phòng họp, hội trường, Hotel, các điểm trưng bày, sảnh chờ…Màn hình chuyên dụng có 1 số đặc điểm sau:

– Là loại màn hình LCD/LED có khả năng hoạt động liên tục 16/24 hoặc 24/7 đảm bảo việc hiển thị diễn ra liên tục đáp ứng nhu cầu chuyên dụng cho một số công việc đặc thù.

màn hình chuyên dụng đặc điểm màn hình lcd led savitel

Màn hình chuyên dụng LCD/LED

– Chất lượng hình ảnh cao với độ phân giải 4K tối thiểu, độ sáng, độ tương phản cao và khả năng chống chói.

màn hình chuyên dụng chất lượng hình ảnh savitel

Màn hình chuyên dụng chất lượng hình ảnh

– Thiết kế hiện đại, mỏng với nhiều chế độ hiển thị linh hoạt trong việc sử dụng

 

màn hình chuyên dụng thiết kế savitel 1

màn hình chuyên dụng thiết kế savitel 2

 

Màn hình chuyên dụng thiết kế hiện đại

– Màn hình chuyên dụng còn có thể tích hợp hệ điều hành chuyên dụng, hỗ trợ chia sẻ không dây, các ứng dụng quảng bá hoặc media player hỗ trợ trình chiếu nhiều tác vụ đơn giản mà không cần trang bị thêm thiết bị bên ngoài.

màn hình chuyên dụng tích hợp điều hành savitel 1 màn hình chuyên dụng tích hợp điều hành savitel 2

Màn hình chuyên dụng tích hợp hệ điều hành, hỗ trợ chia sẻ không dây

– Ngoài khả năng trình chiếu thì một số màn hình còn mở rộng tính năng tương tác cảm ứng, và tích hợp thêm nhiều công cụ hỗ trợ khác như camera, microphone, loa đáp ứng tốt nhiều nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp.

màn hình chuyên dụng tương tác savitel

Màn hình chuyên dụng với khả năng tương tác

Ứng dụng thực tế màn hình chuyên dụng

màn hình chuyên dụng ứng dụng phòng họp savitel

Phòng họp

màn hình chuyên dụng ứng dụng hotel savitel

Hotel

màn hình chuyên dụng ứng dụng hội trường savitel

Hội trường

màn hình chuyên dụng ứng dụng sảnh chờ savitel

Các điểm trưng bày, sảnh chờ

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon