Y tế – Bệnh viện

GIẢI PHÁP MÀN HÌNH CHO BỆNH VIỆN – CƠ SỞ Y TẾ

Tăng cường hiệu quả hoạt động cho ngành y tế, các bệnh viện – cơ sở y tế với giải pháp hiển thị tối ưu.

Giải pháp màn hình hiển thị dành cho bệnh viện

Xu Hướng Thị Trường

Bệnh viện là môi trường quan trọng và việc truyền thông rõ ràng, ngắn gọn là điều rất cần chú trọng để đảm bảo các thông điệp phù hợp được gửi đúng lúc.

Tăng trưởng thị trường
Thị trường dự kiến sẽ đạt 2,33 tỷ USD vào năm 2023 từ mức ước tính 1,86 tỷ USD vào năm 2018, với tốc độ CAGR là 4,6%.
* Nguồn: MarketsandMarkets™
Chất lượng hình ảnh độ nét cao
Hiệu suất cao và có thể lặp lại của hệ thống hiển thị hình ảnh là yếu tố chính của nền tảng công nghệ thông tin cho khoa X quang hiện đại.
* Nguồn: Market Research Journals Inc.

Giải Pháp Màn Hình Hiển Thị Phù Hợp Với Nhu Cầu Của Bất Kỳ Cơ Sở Chăm Sóc Sức Khỏe Nào

Màn hình hiển thị của SAMSUNG luôn đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng và phù hợp với bất kỳ không gian hay cơ sở chăm sóc sức khỏe nào bao gồm: khu vực khám, khu vực sảnh, khu vực chờ, phòng bệnh… Có thể nói giải pháp màn hình hiển thị có tác động hiệu quả đến việc cung cấp thông tin cần thiết giúp việc giao tiếp trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn ở các bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe nhờ các tính năng thông minh và chất lượng hoạt động cao.

Sơ đồ bố trí màn hình hiển thị cho bệnh viện

Ưu Điểm Ứng Dụng Giải Pháp Màn Hình Dành Cho Bệnh Viện Và Cơ Sở Y Tế

Việc ứng dụng màn hình hiển thị SAMSUNG giúp cung cấp danh mục giải pháp hiển thị toàn diện cho nhiều ứng dụng bao gồm: các hướng dẫn di chuyển, khu vực chờ, sảnh, trạm thông tin, phòng hội nghị, phòng bác sĩ và phòng bệnh nhân.

Khu Vực Sảnh Bệnh Viện

Thu hút khách truy cập từ thời điểm họ đến với nội dung thông tin, thời gian thực

Phân biệt thương hiệu của bệnh viện và hiển thị thông tin hữu ích như: hồ sơ bác sĩ, câu chuyện và lời chứng thực của bệnh nhân, thông tin về tiện nghi của cơ sở hoặc phương pháp y tế sáng tạo thông qua việc sử dụng màn hình LED trong nhà hoặc giải pháp màn hình video wall.

Sơ đồ bố trí màn hình khu vực sảnh bệnh viện

Bảng Hướng Dẫn

Giúp khách truy cập dễ dàng điều hướng cơ sở của bạn

Bệnh nhân, nhân viên và thành viên gia đình hoàn toàn phụ thuộc vào các thư mục và thông tin rõ ràng và dễ điều hướng. Màn hình kỹ thuật số có thể giúp tất cả khách truy cập đảm bảo họ đến chính xác nơi họ cần đến với bản đồ và biển báo tương tác.

Khu Vực Chờ

Cải thiện trải nghiệm chờ đợi với nội dung hấp dẫn

Nhắm mục tiêu bệnh nhân và khách truy cập với thông tin liên quan trong khi họ đang chờ được điều trị, cải thiện sự tham gia và giảm thời gian chờ đợi bằng cách thu hút sự chú ý của họ bằng các màn hình hiển thị cung cấp thông tin về bệnh viện và các thông tin về bệnh lý hay truyền cảm hứng cho người xem.

Giải pháp màn hình hiển thị cho bệnh viện với nhiều lợi ích

Phòng Họp

Xem hồ sơ bệnh nhân rõ ràng hoàn hảo

Sử dụng màn hình 8K mới nhất có chế độ mô phỏng DICOM cho phép các nhóm y tế cộng tác nhanh chóng và hiệu quả trong phòng hội nghị và các khu vực họp riêng tư khác trong khi đảm bảo các đội có thể dễ dàng và chính xác xem xét thông tin y tế của bệnh nhân.

Màn hình hiển thị ứng dụng cho phòng họp ở bệnh viện

Trạm Thông Tin

Tạo trung tâm tại mỗi trạm với màn hình thông tin

Bằng cách sử dụng màn hình kích thước nhỏ trước mỗi trạm thông tin trong toàn bệnh viện, hiệu quả công việc sẽ được tăng lên và cho phép mọi không gian làm việc trở thành một trung tâm để chia sẻ thông tin kịp thời, cập nhật cho bác sĩ, bệnh nhân và khách.

Phòng Bệnh

Cung cấp trải nghiệm thân thiện với bệnh nhân trong phòng

Cung cấp công nghệ TV mới nhất kết hợp với giải pháp quản lý tập trung đơn giản có thể giúp bệnh nhân tận hưởng và tạo ra trải nghiệm quen thuộc giống như ở nhà.

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông ti