Bán lẻ – Dịch vụ

Màn hình hiển thị cho ngành bán lẻ và dịch vụ hay màn hình display sẽ ứng dụng như thế nào và giữ vai trò quan trọng ra sao?

Trong thời đại công nghệ 4.0 thì thói quen mua sắm đã dần thay đổi, các trang thương mại điện tử đã và đang dần phổ biến và chiếm ưu thế bởi tính tiện lợi của nó, tuy nhiên thương mại điện tử cũng có một số nhược điểm nhất định. Vì vậy việc trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại cửa hàng vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu mua sắm.

Để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất, kích thích thu hút khách hàng duy trì thói quen mua sắm trực tiếp tại cửa hàng hay trung tâm thương mại thì giải pháp hiển thị quảng cáo luôn góp phần to lớn và luôn cần được chú ý đầu tư đặc biệt.

 

Giải pháp Display bán lẻ sơ đồ

Mô hình giải pháp display bán lẻ

Giải Pháp Màn Hình Hiển Thị Cho Ngành Bán Lẻ Ứng Dụng Như Thế Nào?

Giải pháp Display Thu hút khách hàng

Thông thường, các màn hình lớn nhằm thu hút khách hàng vào cửa hàng/trung tâm thương mại đặt ở ví trí bên ngoài với nội dung hấp dẫn, thú vị, sống động và bắt mắt. Đồng thời cũng với các màn hình này có thể giúp khách hàng nhận định được các hàng hóa được bán trong cửa hàng.

Giải pháp Display bán lẻ thu hút khách hàng

Màn hình lớn nhằm thu hút khách hàng vào cửa hàng

Màn hình hiển ngoài trời

Dòng XPE series Samsung với chất lượng vượt trội bất chấp mọi điều kiện môi trường, trong môi trường nhiều ánh sáng chiếu trực tiếp vào màn hình.

Giải pháp Display bán lẻ màn hình xpe 1

Giải pháp Display bán lẻ màn hình xpe 2

 

Màn hình hiển XPE series Samsung

Màn hình hiển thị bên ngoài cửa hàng ở trong trung tâm thương mại hoặc các sảnh chờ

Dòng sản phẩm LCD Video Wall Samsung, LCD Video Wall Horion, LED Wall  ITC với độ sáng, độ tương phản cao, chất lượng hình ảnh vượt trội, dễ dàng bảo trì thay thế, kích thước tùy chỉnh phù hợp hiển thị nội dung sống động, bắt mắt nhằm thu hút khách hàng vào trong cửa hàng để mua sắm.

Giải pháp Display bán lẻ lcd led wall 1

Giải pháp Display bán lẻ màn hình lcd led wall 2

Màn hình LCD Video Wall Samsung

 

Giải pháp Display quảng bá

Giải pháp Display quảng bá giúp cửa hàng muốn thông báo các thông tin về khuyến mãi trước và trong khi khách hàng mua sắm.

 

Giải pháp Display bán lẻ quảng bá

Màn hình Display quảng bá

Màn hình quảng hiển thị chuyên dụng ngoài trời OHF/OHN/OMN series Samsung

Được thiết kế để hoạt động liên tục ngoài trời với chất lượng hình ảnh đảm bảo trong môi trường nhiều ánh sáng (ánh sáng chiếu trực tiếp) 

 

Giải pháp Display bán lẻ màn hình quảng bá samsung 1

Giải pháp Display bán lẻ màn hình quảng bá samsung 2
 

 

Màn hình hiển thị chuyên dụng ngoài trời OHF/OHN/OMN series Samsung

 

Đối với những thông tin quảng bá cần trình chiếu trong nhà

Màn hình hiển thị chuyên dụng Non Touch Maxhub hoặc màn hình quảng cáo Samsung với màu sắc chân thực, độ sáng và độ tương phản cao, được thiết kế hoạt động liên tục, độ bền cao là một lựa chọn tối ưu.

 

Giải pháp Display bán lẻ non touch maxhub 1

Giải pháp Display bán lẻ non touch maxhub 2Giải pháp Display bán lẻ non touch maxhub 2

 

Màn hình hiển thị chuyên dụng Non Touch Maxhub

Giải pháp Display hiển thị thông tin

Vấn đề cập nhật thông tin về hàng hóa, sản phẩm được bày bán ở trong cửa hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với giải phảo Display hiển thị thông tin. Đồng thời, các màn hình hiển thị còn giúp hướng dẫn khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua sắm.

Giải pháp Display bán lẻ màn hình qmr-t

Dòng sản phẩm màn hình tương tác chuyên dụng

Samsung QMR-T, QBR-T có khả năng cảm ứng, hỗ trợ khách hàng lựa chọn, tham khảo các thông tin liên quan đến hàng hóa, sản phẩm mà mình quan tâm hoặc thậm chí hướng dẫn khách hàng đến cửa hàng mà họ quan tâm trong trung tâm mua sắm.

Giải pháp Display bán lẻ non touch maxhub

Dòng sản phẩm hiển thị chuyên dụng Non Touch Maxhub và màn hình quảng cáo Samsung

Dùng để hiển thị thông tin sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua sắm.

Phòng/hệ thống điều khiển quản lý nội dung

Đối với hệ thống chuỗi bao gồm nhiều cửa hàng liên kết với nhau, vấn đề đảm bảo được sự đồng bộ về mặt nội dung hiển thị luôn được coi trọng, đồng thời trong các trung tâm mua sắm lớn có nhiều thông tin cần hiển thị thì cần phải có hệ thống quản lý nội dung thông tin.

 

Giải pháp Display bán lẻ hệ thống quản lý nội dung

Mô hình hệ thống quản lý nội dung

  • Phần mềm CMS (Content Manager Software): Phần mềm CMS được sử dụng để quản lý, kiểm soát tất cả Signage Player và điều khiển thông qua mạng.
  • Server: Máy chủ vật lý (Physical server)/ Máy chủ trên Cloud.
  • Thành phần hiển thị: Màn hình quảng cáo chuyên dụng tích hợp Signage Player/ Các loại màn hình, Tivi, Video Wall + Signage Player/Kiosk.

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon