Bán lẻ

GIẢI PHÁP MÀN HÌNH NGÀNH BÁN LẺ

Xu hướng thị trường

Các nhà bán lẻ ngày nay cần tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn

53 %

Trong số những người mua hàng dựa trên nhận thức ban đầu về thiết kế ngoại thất cửa hàng khi họ lần đầu tiên bước vào trung tâm mua sắm.

57 %

Trong số những người mua hàng muốn nhận được khuyến mãi hoặc đánh giá cho các mặt hàng họ đang quan tâm trong khi họ đang mua sắm.

66 %

Trong số những người mua hàng đã cố gắng tìm thông tin trong một cửa hàng, họ nói rằng họ không tìm thấy tất cả thông tin họ cần.

* Nguồn: PwC, 2016 / Accdvisor, 2015 / AT Kearney, 2013

Giải pháp màn hình cho ngành bán lẻ giúp mang đến giải pháp hiển thị và trình điều khiển chính để nâng cao trải nghiệm liền mạch của khách hàng.

Với các giải pháp màn hình kỹ thuật số, các nhà bán lẻ có thể cải thiện toàn bộ hành trình mua sắm của khách hàng, từ việc thu hút sự chú ý đến cung cấp khuyến mãi theo thời gian thực. Công nghệ màn hình hiển thị mới sẽ nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi đưa họ trở lại cửa hàng để mua sắm trong tương lai.

Giải pháp màn hình ngành bán lẻ

Ưu điểm khi ứng dụng giải pháp màn hình cho ngành bán lẻ

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng
  • Cung cấp chương trình khuyến mãi theo thời gian thực
  • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
  • Cho phép tìm đường thuận tiện
  • Cung cấp trải nghiệm tương tác
  • Quản lý nội dung dễ dàng
  • Tăng cường giám sát an ninh
  • Kết nối thiết bị cá nhân

Màn hình cho ngành bán lẻ với nhiều tính năng tiên tiến

Giải pháp màn hình cho ngành bán lẻ với những lợi ích

Màn hình kỹ thuật số ứng dụng vào ngành bán lẻ, các cửa hàng, trung tâm thương mại giúp nâng cao trải nghiệm tại cửa hàng cho cả người tiêu dùng và chủ bán lẻ. Ngày nay, màn hình hiển thị được xem là một nền tảng tiếp thị giúp kết nối thương hiệu với người tiêu dùng hiệu quả nhờ chất lượng hình ảnh cao, thiết kế linh hoạt và phần mềm dễ sử dụng, giúp giảm tổng chi phí điều hành, cung cấp trải nghiệm khác biệt và tối ưu cho khách hàng.

Giải pháp màn hình cho ngành bán lẻ giúp giữ chân khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu

Thu hút sự chú ý thông minh

Tự động thu hút sự chú ý của khách hàng một cách tinh tế

Biển hiệu bên ngoài cửa hàng phải thu hút được sự chú ý, mang đến thông điệp đặc biệt và thú vị cho khách hàng để thu hút họ quan tâm và trải nghiệm mua hàng. Màn hình kỹ thuật số sẽ giúp cửa hàng mang đến sự độc đáo riêng biệt và hướng sự chú ý của khách hàng vào sản phẩm, dịch vụ được cung cấp.

Khuyến mãi thông minh

Cung cấp nội dung thú vị để khách hàng ghi nhớ

Cung cấp cho khách hàng thông tin hữu ích trong khi họ đang ở trong cửa hàng, cũng như cung cấp các chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể sử dụng trong khi mua sắm là giải pháp tuyệt vời giúp giữ chân khách hàng và giúp các cửa hàng tăng doanh thu hiệu quả nhờ giải pháp màn hình cho ngành bán lẻ.

Giải pháp màn hình cho ngành bán lẻ giúp truyền tải thông điệp hiệu quả đến khách hàng

Thông tin thông minh

Cung cấp nội dung tùy chỉnh, chi tiết rõ ràng và hiệu quả

Giải pháp màn hình cho ngành bán lẻ giúp cung cấp thông tin sản phẩm một cách rõ ràng cho khách hàng để họ có thêm kiến ​​thức về sản phẩm và cung cấp các đánh giá hữu ích khi mua sắm.

Quản lý thông minh

Quản lý nội dung và thiết bị một cách toàn diện

Tạo và cập nhật nội dung thông qua kết nối internet hoặc trên một màn hình là những nhiệm vụ mà các nhà bán lẻ cần đến. Các giải pháp màn hình bán lẻ giúp cung cấp cho người dùng khả năng kết nối với màn hình hiển thị của họ mọi lúc, bất kể vị trí.

Giải pháp màn hình cho ngành bán lẻ được thiết kế để dễ quản trị và vận hành

Liên hệ SAVITEL – 0933 85 7676 khi bạn cần tư vấn về giải pháp màn hình hiển thị để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Xem thêm: Giải pháp màn hình cho doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ
NHẬN BÁO GIÁ

* Vui lòng điền đầy đủ thông ti