Giải Pháp Màn Hình Quảng Cáo Cho Trung Tâm Thương Mại Và Khách Sạn

Nhu cầu cần thiết sử dụng màn hình quảng cáo cho các trung tâm thương mại, nhà hàng và khách sạn

Hiện nay màn hình quảng cáo chuyên dụng đang là sản phẩm được các chủ nhà hàng-khách sạn tin tưởng sử dụng bởi hiệu quả trong việc kinh doanh hay sự cơ động trong từng sản phẩm giúp khách hàng có thể tùy biến dễ dàng. Hiểu được những nhu cầu cần thiết, mong muốn từ khách hàng của mình, SAVITEL đã triển khai các dịch vụ cung cấp các loại màn hình quảng cáo như màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình quảng cáo treo tường và màn hình quảng cáo thang máy…

Nên lắp đặt màn hình quảng cáo ở vị trí nào tại trung tâm thương mại và khách hàng

Màn hình quảng cáo standee chân đứng tại cửa ra vào, sảnh trung tâm thương mại, sảnh nhà hàng và khách sạn

Với vị trí sảnh hoặc cửa ra vào màn hình quảng cáo chân đứng hay màn hình standee có thiết kế phù hợp nhờ sự tinh tế và đẹp mắt. Giúp doanh nghiệp có thể thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng tại vị trí đắc địa này.

Màn hình quảng cáo thang máy lắp đặt ở phía trước cửa và trong thang máy

Khi khách hàng sử dụng thang máy để di chuyển thì thời gian chờ thang máy sẽ là thời điểm màn hình quảng cáo treo tường truyền tải thông điệp hiệu quả như chương trình khuyến mãi, các thông điệp quảng bá sản phẩm. Nhờ hình ảnh sắc nét full HD và âm thanh sống động sẽ gần sẽ cực kỳ nổi bật để thu hút sự quan tâm của khách hàng từ đó lan tỏa thông điệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng hay thông tin khách sạn, sự kiện sắp diễn ra một cách hiệu quả.

Màn hình quảng cáo treo tường ứng dụng tại hành lang trung tâm thương mại và khách sạn

Giải pháp màn hình quảng cáo treo tường này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được thông tin công cộng về bản đồ trung tâm, các chương trình khuyến mãi, thông tin sự kiện. Ngoài ra màn hình quảng cáo treo tường còn có thể trình chiếu liên tục các nội dung vui nhộn, giải trí giúp khách hàng thư giãn tốt hơn.

SAVITEL đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê màn hình quảng cáo chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, SAVITEL chuyên thi công lắp đặt mà hình quảng cáo chân đứng, màn hình quảng cáo thang máy, màn hình quảng cáo treo tường cho các văn phòng, tòa nhà, các sự kiện trên cả nước.

Liên hệ SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn và lắp đặt màn hình quảng cáo chuyên nghiệp nhé!

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon