Giải Pháp Màn Hình Kỹ Thuật Số Tương Tác – Interactive

Màn hình kỹ thuật số tương tác interactive đã mang đến một cuộc cách mạng trong việc nâng cao trải nghiệm của người dùng. Giải pháp này giúp đơn giản hóa việc chia sẻ thông tin, đồng thời còn mang đến những cách thức hoàn toàn mới để nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, giúp thu hút khách hàng và tạo nên ấn tượng khắc sâu về thương hiệu cho các doanh nghiệp bán lẻ hay nâng cao chất lượng học tập của sinh viên, tạo sự thích thú và khuyết khích việc học tập hiệu quả”.

Màn Hình Kỹ Thuật Số Tương Tác Interactive Là Gì?

Màn hình tương tác interactive là màn hình có cấu trúc tích hợp như một hệ thống xử lý thông tin giúp hiển thị hình ảnh trực quan bằng cử chỉ đơn giản hoặc cảm ứng đa điểm chạm vào màn hình bằng bút hoặc bằng ngón tay. Dòng sản phẩm này được sử dụng cho nhiều môi trường ứng dụng như bảng quảng cáo, màn hình dùng cho hội họp, cho chất lượng màn hình cực tốt.

Màn hình kỹ thuật số tương tác interactive với những ưu điểm nổi bật

Giải Pháp Màn Hình Tương Tác Interactive Với Những Ưu Điểm

  • Thiết kế sang trọng, tinh tế, nhỏ gọn
  • Màn hình cảm ứng đa điểm
  • Giải mã video full HD
  • Cập nhật nội dung qua mạng LAN/WIFI/3G/4G/USB
  • Chống rung, va đập nhờ thân kim loại vững chắc
  • Sử dụng tấm nền LCD chuẩn công nghiệp
  • Độ sáng cao và chống nước
  • Không giới hạn về kích thước và không gian lắp đặt
  • Hoạt động liên tục 24/24h với tuổi thị lên đến 100.000h
  • Điện năng tiêu thụ ít, chỉ 50-60% so với những màn hình thông thường

Lợi Ích Khi Ứng Dụng Giải Pháp Màn Hình Kỹ Thuật Số Tương Tác Interactive

Nâng cao hiệu quả cuộc họp

Màn hình tương tác cung cấp cho người dùng các công cụ hiện đại cần thiết để mang lại những buổi hội họp hiệu quả hơn. Không như những chiếc máy chiếu thường bị mờ, nhòe và đòi hỏi phải giảm độ sáng trong phòng, màn hình hiển thị tương tác của Samsung hay LG sẽ đem lại những hình ảnh sắc nét trong gần như mọi điều kiện ánh sáng. Các thông tin cần thiết luôn ngay trong tầm tay, nhờ đó các quyết định có thể được đưa ra một cách nhanh chóng căn cứ vào số liệu thực tế.

Thu hút khách hàng và tăng nhận diện thương hiệu

Các giải pháp màn hình tương tác mới nhất từ LG và Samsung giúp thu hút khách hàng của bạn một cách hiệu quả nhờ nội dung tương tác đầy ấn tượng và hình ảnh sống động. Điều này cũng được xem là bí quyết giúp khách hàng ở lại lâu hơn để đi đến quyết định mua hàng cũng như giúp tăng nhận diện thương hiệu một cách hữu ích.

Ứng dụng màn hình tương tác interactive cho doanh nghiệp

Nâng cao hiệu suất học tập của học sinh

Học sinh, sinh viên ngày nay được sinh ra trong kỷ nguyên số, đa phần trẻ em ngày nay lớn lên cùng với máy tính bảng và điện thoại thông minh chính vì thế việc ứng dụng màn hình hiển thị vào giáo dục được xem là giải pháp thân thiện và hiệu quả để học sinh – sinh tiếp thu kiến thức. Giải pháp màn hình tương tác cũng gia tăng sự gắn kết và tương tác cho môi trường học tập.

Tăng cường việc phối hợp tại các trung tâm điều hành

Các trung tâm điều hành là nơi tích hợp thông tin từ nhiều nguồn và đòi hỏi nhân viên phải lập kế hoạch và điều phối các hoạt động. Màn hình tương tác của Samsung có thể giúp liên kết nhiều nguồn dữ liệu khác nhau và nhanh chóng hiển thị thông tin trên một màn hình để phân tích sâu hơn. Chức năng bảng trắng của màn hình kỹ thuật số tương tác có thể được sử dụng bởi các chuyên gia phân tích cho việc lập kế hoạch, điều phối và ghi chép các hoạt động. Những màn hình này đảm bảo trách nhiệm bảo vệ môi trường nhờ việc hạ thấp mức độ tiêu thụ điện năng (so với màn hình CCFL thông thường và giảm bớt mức độ lãng phí giấy).

Cung cấp hướng dẫn và thông tin thời gian chờ tại các trung tâm hành chính

Các trung tâm hành chính chủ chốt thường luôn đông đúc và người dân thường phải chờ đợi rất lâu. Người dân cũng có thể không quen thuộc với các biểu mẫu và thủ tục cần thiết. Theo đó, vấn đề này sẽ được cải thiện với việc ứng dụng nàn hình tương tác interactive giúp nâng cao hiệu quả, đẩy nhanh tốc độ bằng cách trình chiếu những hướng dẫn bằng văn bản và video cho người dân, để đảm bảo quy trình thông suốt. Những màn hình này còn có thể được sử dụng để hiển thị thời gian chờ để khách thường xuyên được cập nhật thông tin theo thời gian thực .

SAVITEL tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh màn hình quảng cáo chuyên dụng như: màn hình ghép LCD, màn hình LED, màn hình kỹ thuật số video wall, màn hình tương tác… với chất lượng cao, chính hãng và mức giá phù hợp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách những giải pháp tối ưu, nhanh chóng và dịch vụ tận tâm nhất.

Liên hệ với SAVITEL để được hỗ trợ tư vấn giải pháp màn hình hiển thị phù hợp:

Hotline (24/7): 0933 85 7676

Email: info@savitel.com.vn

Website: www.savitel.com.vn

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon