Samsung VM46R-U

Cấu Hình: Size: 46''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 46’’

Bezel to Bezel (Viền): 2.3mm(U/L), 1.2mm(R/B)

Độ sáng: 500nit

 

Tùy chọn nội dung linh hoạt và năng động với màn hình hiển thị video wall tích hợp SoC mạnh mẽ

    • Hệ thống công nghệ lõi tứ được tích hợp trên chip (SoC) cho phép sẵn sàng hiển thị cả nội dung độc lập và video wall mà không cần thêm trình phát phương tiện
    • Samsung SMART Signage Platform (SSSP) được cung cấp bởi Tizen 4.0 cho phép cập nhật nội dung theo thời gian thực dễ dàng trong ngành công nghiệp phát triển nhanh này
    • Viền siêu hẹp 3,5 mm (B-to-B) cho phép nội dung hiển thị liền mạch, rõ ràng. MagicINFO S Player tạo ra sự chuyển tiếp mượt mà giữa các nội dung mà không có độ trễ, màn hình đen hoặc khoảng trống trong khi phát nội dung.

TÍNH NĂNG

Tùy chọn nội dung linh hoạt và năng động với video wall tích hợp SoC mạnh mẽ

Màn hình hiển thị VMR-U của Samsung là một màn hình video wall tích hợp SoC mạnh mẽ và hiệu quả, có thể dễ dàng chuyển đổi màn hình từ hiển thị nội dung độc lập sang hoạt động như một đơn vị gắn kết mà không cần thêm phần cứng. VMR-U là giải pháp tốt nhất để thu hút và giữ sự chú ý của khách hàng.

 

 

Hệ thống trên chip (SoC)

Màn hình VMR-U có công nghệ tích hợp trên hệ thống (SoC), cho phép màn hình dễ dàng chuyển đổi giữa hiển thị nội dung riêng lẻ và hoạt động cùng nhau để hiển thị hình ảnh gắn kết. Điều này có thể được thực hiện với một vòng lặp HDMI đơn giản hoặc kết nối mạng LAN, loại bỏ sự cần thiết của một trình phát phương tiện bên ngoài.

 

 

Samsung SMART Signage Platform (SSSP)

Samsung SMART Signage Platform (SSSP) của Samsung được cung cấp bởi Tizen 4.0, hỗ trợ môi trường hoạt động thân thiện với web, phát triển thông qua khả năng tương thích được củng cố với các định dạng và tiêu chuẩn web. Tính năng này cho phép cập nhật nội dung theo thời gian thực, dễ dàng, đây cũng là điều cần thiết trong ngành công nghiệp phát triển nhanh như hiện nay.

 

Nội dung liền mạch

 

Dòng màn hình hiển thị VMR-U còn cung cấp nội dung liền mạch với viền cực hẹp, trong khi hiệu năng mạnh mẽ của MagicINFO S giúp tạo ra sự chuyển tiếp mượt mà giữa các nội dung loại bỏ các lỗi về  độ trễ, màn hình đen hoặc khoảng trống trong khi phát nội dung.

* Ví dụ hiển thị thông thường thể hiện hoạt động mà không có Tizen OS.

* Màn hình đen có thể xuất hiện nhanh giữa các hình ảnh nếu nội dung được mã hóa ở tốc độ khung hình khác nhau.

 

Hoạt động 24/7

Được thiết kế để duy trì hiệu suất trong các điều kiện môi trường trong nhà khác nhau, Giải pháp màn hình VMR-U cho phép phân phối nội dung sinh động và đáng tin cậy cho mọi nhu cầu kinh doanh với hoạt động liên tục 24/7.

 

Bảng điều khiển không chói

Màn hình VMR-U có bảng điều khiển chói, cho phép phân phối ánh sáng đều trên màn hình để duy trì độ sáng và độ chính xác của nội dung, với tỷ lệ tương phản cao để hiển thị nội dung sống động và dễ nhớ.

 

Bền bỉ và đáng tin cậy

Mỗi màn hình VMR-U đều có bảng điều khiển được gia cố để có hiệu suất lâu dài. Bảng điều khiển ưu việt này ngăn ngừa tối màn hình, rò rỉ ánh sáng và suy giảm hình ảnh.

 

Hiệu chuẩn toàn diện

Quá trình hiệu chỉnh nhà máy nhiều bước của Samsung giúp điều chỉnh các màn hình video wall có độ sáng và màu sắc đồng nhất trong nhiều màn hình. Ngoài hiệu chuẩn nhà máy nghiêm ngặt, người dùng cũng có thể quản lý độ sáng và độ đồng đều màu với Color Expert Pro của Samsung, một chương trình phần mềm miễn phí mạnh mẽ.

 

Chuyên gia màu sắc Pro Mobile

Giải pháp Color Expert Pro Mobile của Samsung cung cấp hiệu chỉnh video wall nhanh chóng và dễ dàng thông qua camera di động. Với giao diện người dùng trực quan của giải pháp, ngay cả người dùng không phải là chuyên gia cũng có thể điều chỉnh cân bằng trắng của video wall 5×5 đồng thời mà không cần thêm thiết bị.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon