Samsung UH55F-E

Cấu Hình: Size: 55''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 55’’

Bezel to Bezel (Viền): 1.15mm(U/L), 0.55mm(R/B)

Độ sáng: 700nit

Màn hình video wall cao cấp có tác động trực quan sâu hơn và chiều rộng viền mỏng hơn 1,7mm

    • Viền màn hình cực hẹp (1.7mm) cho trải nghiệm xem gần như liền mạch, giống như trải nghiệm thật ở cuộc sống
    • Độ chính xác màu sắc tuyệt vời và đồng đều độ sáng nhờ công nghệ hiệu chuẩn và bảng điều khiển chính xác
    • Daisy Chain thông qua sử dụng cổng DisplayPort (DP) 1.2 hoặc HDMI, loại bỏ sự cần thiết của card đồ họa
    • Màn hình có độ tin cậy cao được thiết kế để hoạt động 24/7, với giá treo tường đặc biệt đơn giản, dễ sử dụng

TÍNH NĂNG

Mang lại tác động trực quan sâu hơn

Màn hình video wall có viền hẹp của Samsung có các cạnh bezel với chiều rộng 1.7mm giúp giảm thiểu sự phân tâm thị giác của về màn hình để gợi ra hình ảnh của sản phẩm. Màn hình hiển thị tạo ra một hình ảnh gần như liền mạch trên nhiều màn hình mà không bị gián đoạn, mang đến trải nghiệm quyến rũ và gây ấn tượng với khách hàng.

 

 

Khuếch đại hình ảnh rõ nét trong mọi môi trường

Kết hợp với bảng điều khiển chống chói, màn hình hiển thị video wall viền màn hình cực hẹp được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tạo ra nội dung trình bày đáng nhớ ngay cả dưới ánh sáng xung quanh. Bảng điều khiển này phân phối đồng đều ánh sáng trên toàn màn hình, loại bỏ ánh sáng chói trong khi duy trì độ sống động và độ chính xác của nội dung.

 

 

Mở rộng khả năng trình bày nội dung

Màn hình hiển thị video wall của Samsung mang đến trải nghiệm xem UHD mạnh mẽ với nỗ lực tối thiểu hoặc thiết bị bổ sung. Là thiết bị đầu tiên trong ngành có cấu hình video wall 5×5 dựa trên việc sử dụng cổng DisplayPort 1.2 và HDMI, màn hình có thể chiếu nội dung UHD trên nhiều màn hình cùng một lúc.

 

 

Chia sẻ nội dung chính xác và thống nhất

Quá trình hiệu chỉnh nhà máy nhiều bước của Samsung giúp điều chỉnh các màn hình video wall thành độ sáng và màu sắc đồng nhất trong nhiều màn hình. Ngoài hiệu chuẩn nhà máy nghiêm ngặt, người dùng cũng có thể quản lý độ sáng và độ đồng đều màu với Color Expert Pro của Samsung, một chương trình phần mềm miễn phí mạnh mẽ.

 

 

Tiết kiệm chi phí hiệu chuẩn điện thoại di động một cách dễ dàng

Giải pháp Color Expert Pro Mobile của Samsung cung cấp hiệu chỉnh video wall nhanh chóng và dễ dàng thông qua camera di động. Với giao diện người dùng trực quan của giải pháp, ngay cả người dùng không phải là chuyên gia cũng có thể điều chỉnh cân bằng trắng của video wall 5×5 đồng thời mà không cần thêm thiết bị.

* Một số kiểu máy có thể yêu cầu sử dụng phần mềm PC và Color Expert Pro bổ sung để hiệu chỉnh màn hình.

 

 

Tận hưởng hiệu suất liên tục, lâu dài

Các màn hình video wall viền hẹp cực lớn của Samsung được thiết kế để có hiệu suất dài hạn, loại bỏ chi phí bảo trì cho người dùng. Màn hình có các tấm nền bền giúp bù lại sự chênh lệch của đèn nền, đồng thời bảo vệ màn hình chống lại nhiệt và bụi.

 

 

Cung cấp nội dung đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Được thiết kế để duy trì hiệu suất trong các điều kiện môi trường trong nhà khác nhau, màn hình video của Samsung tạo ra trải nghiệm xem hấp dẫn với tỷ lệ tương phản và độ sáng cao. Với hoạt động liên tục 24/7, màn hình cho phép phân phối nội dung sinh động và đáng tin cậy cho mọi nhu cầu kinh doanh.

 

 

Tất cả trong một – All-in-one với khả năng sử dụng linh hoạt

Được hỗ trợ bởi CPU Quad Core, Signage Player Box cho phép chuyển đổi đa nguồn và trình phát đa phương tiện cùng tồn tại trong một hộp duy nhất. Tận dụng Samsung SMART Signage Platform, hộp chuyển đổi các video wall để xử lý thông tin nhanh hơn và quản lý nội dung dễ dàng với giải pháp MagicINFO.

 

 

Giá treo tường cấu hình cao

Giá treo tường đặc biệt thân thiện với người dùng đảm bảo dễ dàng lắp đặt các màn hình video wall thông qua các bước tối thiểu. Kích thước được thiết kế theo kích thước của màn hình video wall, giá treo tường cho phép người dùng cài đặt giá treo trước và lắp video wall vào, loại bỏ các nỗ lực không cần thiết để đo và điều chỉnh kích thước giá treo tường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon