Samsung UH46F5

Cấu Hình: Size: 46''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 46’’

Bezel to Bezel (Viền): 3,4mm (U / L), 2.0mm (R / B)

Độ sáng: 700nit

Giải pháp video wall được tối ưu hóa với thiết kế siêu nhỏ gọn và khả năng tương thích Signage Player Box

    • Màn hình video wall UHD hấp dẫn được hỗ trợ bằng cách ghép nối thông qua việc tận dụng Signage Player Box (Tizen 2.4)
    • Độ sâu mỏng (47,6mm), viền hẹp (5,5mm) và trọng lượng nhẹ (13,5kg) giúp việc lắp đặt và tháo gỡ đơn giản
    • Đồng đều về độ sáng cùng độ chính xác về màu cao nhờ công nghệ Samsung Color Expert và hiệu chuẩn nhà máy
    • Hoạt động 24/7 với độ tin cậy cao, không có nguy cơ làm tối bảng điều khiển nhờ chất lượng bảng phân biệt

TÍNH NĂNG

Giúp người dùng tối ưu hóa việc cài đặt và tháo gỡ đơn giản

Series màn hình hiển thị video wall UHF5 của Samsung được thiết kế giúp việc lắp ráp và tháo gỡ người dùng được tối ưu hóa. Việc giảm độ dày (hơn 50%) và trọng lượng (hơn 40%) cũng giúp màn hình dễ vận chuyển và lắp đặt hơn.

Bên cạnh đó, để đơn giản hóa hơn nữa về quy trình, giá treo tường tùy chọn sẽ đảm bảo rằng video wall vẫn ổn định và tuân thủ mọi bề mặt. Sự căn chỉnh của series màn hình UHF5 (47,9mm) và giá treo tường (39,9mm) phù hợp với các quy định của Đạo luật về Người khuyết tật (ADA) của Mỹ, bắt buộc các bức tường video phải nằm trong bốn inch trên bề mặt để giảm thiểu rủi ro rơi.

 

 

Nhận ra sự dễ dàng của việc thực hiện video wall UHD

 

Bằng cách cô đọng một số thành phần video wall thiết yếu vào một nền tảng hợp nhất, dòng sản phẩm màn hình hiển thị UHF5 của Samsung giúp người dùng đạt được tiêu chuẩn nội dung UHD tuyệt vời với ít nỗ lực hơn. Signage Player Box (Tizen 2.4) tương thích giúp cung cấp nội dung hấp dẫn, quyến rũ trên các cấu hình video wall có kích thước lớn tới 5×5.

Thông qua chuỗi kết nối hài hòa, người dùng có thể chia sẻ nội dung video liền mạch, sắc nét trải dài trên tất cả các màn hình mà không bị gián đoạn. Hơn nữa, Signage Player Box nhân đôi khi một trình phát đa phương tiện được hỗ trợ bởi CPU Quad Core mạnh mẽ và có các chức năng chuyển đổi đa nguồn. Nhìn chung, thành phần đa năng này giúp người dùng khỏi phải mua thêm thiết bị cũng như mang đến giải pháp hiệu quả hơn về chi phí.

 

 

Đạt được bảng màu chính xác thông qua công nghệ hiệu chỉnh nâng cao của Samsung

Màn hình UHF5 của Samsung trải qua quá trình hiệu chuẩn nhà máy nghiêm ngặt bằng các cảm biến chính xác và phần mềm mới nhất để tinh chỉnh bản trình bày màn hình vượt xa những gì khách hàng thường mong đợi. Điều này giúp tăng cường cân bằng trắng cho việc cung cấp các thông điệp UHD hợp nhất, có tác động hiệu quả hơn. Đối với những khách hàng đang tìm kiếm hiệu chuẩn phức tạp hơn nữa, series hoàn chỉnh UHF5 với Chipset Advanced Color Management (ACM) và phần mềm Samsung Color Expert có thể tối ưu hóa cài đặt hiển thị.

 

 

Hiệu suất video wall bền bỉ thông qua chất lượng bảng điều khiển tuyệt vời

Vì người dùng yêu cầu hiệu suất video wall sử dụng dài hạn liên tục trong một loạt các môi trường, nên độ bền màn hình là điều cần thiết để thành công. Series màn hình hiển thị video wall UHF5 của Samsung vượt qua nhiều thách thức phổ biến của người dùng để đảm bảo hiệu suất hoạt động 24/7 không ngừng. Thông qua thử nghiệm toàn diện, các tấm video wall của Samsung được gia cố để che chắn màn hình chống lại sự tối màu của bảng điều khiển.

Ngoài ra, mỗi video wall sẽ chứa các bảng màu đen, không có ánh sáng để ngăn chặn sự không đồng đều của đèn nền và làm mất sự tập trung thị giác sau đó. Các tính năng này, cùng với sự hỗ trợ liên tục của nhóm dịch vụ khách hàng chuyên dụng của Samsung sẽ giúp việc bảo trì giảm đáng kể trong khi hình ảnh được cung cấp với chất lượng cao.

 

 

Cài đặt đơn giản với giá treo tường đặc biệt

Người dùng màn hình hiển thị Samsung UHF5 series có thể bỏ qua mọi thách thức về cài đặt và bố trí thông qua việc sử dụng giá treo tường đặc biệt của Samsung. Những giá treo tường tùy chọn này chứa nhiều kích thước và cấu hình video wall khác nhau, tạo cơ hội mới cho việc sắp xếp màn hình sáng tạo và quyến rũ.

Bằng cách giảm thời gian và giảm nhân sự lao động cần thiết để thiết lập và tháo lắp các màn hình video wall, giá treo tường tương thích sẽ giúp cải thiện hiệu quả tổng thể trong khi cho phép người dùng tập trung vào các vấn đề kinh doanh quan trọng khác.

 

 

Cung cấp nội dung hấp dẫn với chi phí năng lượng giảm

Để xác nhận hiệu suất hiệu quả hơn nữa, các màn hình hiển thị video wall thuộc dòng sản phẩm UHF5 của Samsung đã đạt được chứng nhận Energy Star 7.0. Thành tựu này biểu thị thành phần của sản phẩm này thân thiện với môi trường, đồng thời quy trình phân phối nội dung cũng sử dụng nguồn lực hoặc khí thải tối thiểu. Ngoài việc đại diện cho một giải pháp thay thế bền vững, màn hình UHF5 series được chứng nhận của Samsung còn giảm đáng kể chi phí năng lượng và bảo trì liên quan cho người dùng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon