Samsung UD55E-B

Cấu Hình: Size: 55''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 55’’

Bezel to Bezel (Viền): 2.3mm(U/L), 1.2mm(R/B)

Độ sáng: 500nit

Giải pháp màn hình video wall mạnh mẽ với hiệu chuẩn màu tiên tiến và thiết kế viền liền mạch

    • Giải pháp video wall UHD nhiều mặt dựa trên chuỗi hiển thị thông qua việc sử dụng cổng hiển thị (DP) 1.2
    • Độ đồng đều độ sáng và độ chính xác màu với công nghệ Samsung Color Expert và hiệu chuẩn nhà máy
    • Thiết kế không viền cạnh 3,5mm siêu hẹp cho diện mạo gần như liền mạch của video wall
    • Xóa tin nhắn thông qua bảng chống lóa (khói mù 44%), với hoạt động đáng tin cậy 24/7

TÍNH NĂNG

Đạt được chất lượng hình ảnh tối ưu thông qua hiệu chuẩn nâng cao

 

Bất kỳ sự bất thường nào về độ sáng và độ chính xác về màu của video wall trên màn hình đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm xem. Để loại bỏ các loại sự không đều màu và duy trì một bản trình bày phù hợp, nhất quán và quyến rũ, các màn hình video wall thuộc dòng UDE-B của Samsung đều có tính năng hiệu chỉnh nhà máy tiên tiến với phần cứng sáng tạo và các công cụ hiệu chỉnh người dùng đặc biệt. Quy trình hiệu chỉnh nhà máy nhiều bước của Samsung giúp điều chỉnh hiển thị video wall đồng bộ về độ sáng và màu đồng nhất với hiệu suất cao nhất trên mỗi màn hình. Sau khi hiệu chuẩn, các màn hình này cung cấp độ đồng nhất cục bộ hàng đầu trong ngành với hơn 90 phần trăm trên 25 (5×5) khu vực của mỗi màn hình hiển thị, dẫn đến biểu hiện màu đồng nhất trên toàn bộ màn hình.

Ngoài hiệu chuẩn nhà máy nghiêm ngặt, người dùng có thể quản lý độ sáng và màu sắc đồng nhất một cách thuận tiện với Samsung Color Expert, một chương trình phần mềm miễn phí mạnh mẽ. Thông qua các giải pháp quản lý màu tiên tiến này, các màn hình video wall của màn hình hình hiển thị UDE series cho phép các bài thuyết trình quy mô lớn có tính đồng nhất, tính nhất quán và hiệu suất vượt trội để thể hiện màu sắc tuyệt đỉnh.

 

 

Thu hút khán giả thông qua thiết kế khung hẹp và tối ưu hóa

 

Chất lượng bảng điều khiển nâng cao của màn hình hiển thị video wall UDE-B của Samsung (có sẵn ở các kích thước 46 và 55 inch) cho phép nâng cao thông điệp và nội dung trực quan thông qua hình ảnh liền mạch và độ rõ nét vượt trội. Với định dạng thiết kế không viền 3,5mm siêu hẹp (viền 2,3mm ở bên trái và trên cùng và viền 1,2mm ở bên phải và dưới cùng), là viền mỏng nhất trong ngành công nghiệp video wall, màn hình tạo ra trải nghiệm xem hầu như không bị gián đoạn để giữ khán giả tập trung vào nội dung thay vì hiển thị.

Khi tiếp xúc với một loạt các điều kiện môi trường, tấm màn hình video wall có thể có nguy cơ mất chất lượng hình ảnh do méo và trình bày màu sắc không đều. Để cung cấp khả năng phân phối nội dung hiển thị rõ ràng không bị gián đoạn trong bất kỳ môi trường hoạt động nào, các màn hình video wall UDE-B của Samsung trải qua quá trình kiểm tra hiệu năng nghiêm ngặt. Mỗi màn hình đều có bảng điều khiển gia cố để ngăn nhiệt, thời tiết và các điều kiện gây căng thẳng khác. Do đó, bảng điều khiển ưu việt của Samsung ngăn chặn hiện tượng tối màn hình, rò rỉ ánh sáng hoặc bất kỳ sự suy giảm nào liên quan đến chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, bảng chống lóa để đảm bảo các thông điệp tiếp cận đối tượng có liên quan với sự phân tâm tối thiểu bằng phản xạ ánh sáng – Tất cả những chất lượng bảng nâng cao này cho phép phân phối dài hạn các nội dung tuyệt vời và trải nghiệm xem tuyệt đỉnh.

 

 

Đạt được chất lượng hình ảnh UHD mà không cần các thiết bị bổ sung thông qua công nghệ dẫn đầu ngành

 

Với sự gia tăng kích thước màn hình, độ phân giải nội dung càng trở nên quan trọng hơn để cung cấp nội dung có sức ảnh hưởng. Là màn hình video wall đầu tiên trong ngành có cổng DisplayPort (DP) 1.2 và HDMI tích hợp, màn hình hiển thị video wall UDE-B Series của Samsung có thể hiển thị nội dung với độ phân giải siêu cao (UHD) trên các cấu hình video wall lớn tới 5×5 mà không cần mua thêm các thiết bị đắt tiền. So với các màn hình video wall thông thường thường yêu cầu thêm thiết bị và chỉ có thể bố trí tối đa 2×2, nội dung trình bày UHD của UDE-B Series thể hiện sự cải tiến mạnh mẽ. Bằng cách hỗ trợ các chuỗi bảo vệ nội dung băng thông cao (HDCP), các màn hình video wall của UDE-B series cũng có thể hiển thị nội dung UHD như truyền hình trực tiếp hoặc phát đĩa Blu-Ray, mà không phải mua thêm thiết bị.

 

 

Khả năng đọc và độ bền hiển thị cao cho môi trường kinh doanh của bạn

 

Các màn hình hiển thị video wall thuộc dòng UDE-B của Samsung mang đến trải nghiệm xem liên tục và hấp dẫn thông qua khả năng đọc và độ bền hiệu suất cao. Được thiết kế để hoạt động liên tục 24/7 trong các môi trường đầy thách thức, các màn hình video wall hoạt động với tốc độ tối ưu mà không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng hiển thị. Các màn hình cung cấp độ sáng 500 nit để phát hình ảnh sống động, dễ đọc và nội dung trực quan trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Sự kết hợp của các lợi ích thiết kế được tích hợp này làm cho các màn hình video wall của UDE-B series lý tưởng cho việc cung cấp nội dung và thông tin trong các môi trường sử dụng đòi hỏi khả năng đọc nâng cao, chẳng hạn như thiết bị đầu cuối giao thông, trung tâm mua sắm, hành lang văn phòng và phòng điều khiển.

 

 

Giá treo tường mỏng, dễ cấu hình * Thích ứng với nhu cầu kinh doanh của bạn

 

Màn hình hiển thị video wall đa năng UDE-B Series của Samsung được trang bị một loạt các tính năng thân thiện với người dùng để đảm bảo cài đặt liền mạch bổ sung cho nhu cầu hoạt động cụ thể của bạn. Video wall với cùng kích thước, người dùng chỉ cần lắp giá treo trước và lắp các tấm video wall, bạn không phải mất thời gian để đo kích thước của giá treo tường và tính toán khoảng cách. Màn hình đi kèm với video wall mỏng 39mm hàng đầu trong ngành, cho phép gắn dễ dàng, cài đặt và hiệu chuẩn để giữ từng màn hình tại chỗ mà không làm người xem mất tập trung. Hệ thống gắn kết cung cấp điều chỉnh trục ba chiều, bao gồm trục x (lên xuống bằng vít xoay); trục y (trái và phải với chuyển động đường sắt); và trục z (khả năng bật và kéo pop-up), để căn chỉnh dễ dàng các màn hình riêng lẻ để tạo thành một bức tường video liên tục, không có khe hở.

* Yêu cầu mua thêm cho giá treo tường

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon