Samsung UD55E-A

Cấu Hình: Size: 55''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 55’’

Bezel to Bezel (Viền): 2.3mm(U/L), 1.2mm(R/B)

Độ sáng: 700nit

Giải pháp màn hình hiển thị video wall mạnh mẽ với hiệu chuẩn màu tiên tiến và thiết kế viền liền mạch

    • Giải pháp video wall UHD nhiều mặt dựa trên chuỗi hiển thị thông qua việc sử dụng cổng hiển thị (DP) 1.2
    • Độ đồng đều độ sáng và độ chính xác màu với công nghệ Samsung Color Expert và hiệu chuẩn nhà máy
    • Mức độ sáng tối ưu (700 nit) cho khả năng hiển thị hoàn hảo bất cứ lúc nào trong ngày hoặc trong các thiết lập trong nhà
    • Thiết kế không viền cạnh 3,5mm siêu hẹp cho diện mạo gần như liền mạch của màn hình hiển thị video wall
    • Xóa tin nhắn thông qua bảng chống lóa (khói mù 44%), với hoạt động đáng tin cậy 24/7

TÍNH NĂNG

Đạt được chất lượng hình ảnh tối ưu thông qua hiệu chuẩn nâng cao

 

Bất kỳ sự bất thường nào về độ sáng và độ chính xác về màu của video wall trên màn hình đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm xem. Để loại bỏ các loại sự không đều màu và duy trì một bản trình bày phù hợp, nhất quán và quyến rũ, các màn hình video wall thuộc dòng UDE của Samsung đều có tính năng hiệu chỉnh nhà máy tiên tiến với phần cứng sáng tạo và các công cụ hiệu chỉnh người dùng đặc biệt. Quy trình hiệu chỉnh nhà máy nhiều bước của Samsung giúp điều chỉnh hiển thị video wall đồng bộ về độ sáng và màu đồng nhất với hiệu suất cao nhất trên mỗi màn hình. Sau khi hiệu chuẩn, các màn hình này cung cấp độ đồng nhất cục bộ hàng đầu trong ngành với hơn 90 phần trăm cho độ chính xác màu tối ưu trên toàn bộ màn hình. Quá trình hiệu chuẩn cũng cho phép các màn hình cung cấp cân bằng trắng vượt trội. *

Ngoài hiệu chuẩn nhà máy nghiêm ngặt, người dùng có thể quản lý độ sáng và màu sắc đồng nhất một cách thuận tiện với Samsung Color Expert, một chương trình phần mềm miễn phí mạnh mẽ. Thông qua các giải pháp quản lý màu tiên tiến này, các màn hình video wall của màn hình hình hiển thị UDE series cho phép các bài thuyết trình quy mô lớn có tính đồng nhất, tính nhất quán và hiệu suất vượt trội để thể hiện màu sắc tuyệt đỉnh.

 

 

Thu hút khán giả thông qua thiết kế khung hẹp và tối ưu hóa

 

Chất lượng bảng điều khiển nâng cao của màn hình hiển thị video wall UDE của Samsung (có sẵn ở các kích thước 46 và 55 inch) cho phép nâng cao thông điệp và nội dung trực quan thông qua hình ảnh liền mạch và độ rõ nét vượt trội. Với định dạng thiết kế không viền 3,5mm siêu hẹp (viền 2,3mm ở bên trái và trên cùng và viền 1,2mm ở bên phải và dưới cùng), là viền mỏng nhất trong ngành công nghiệp video wall, màn hình tạo ra trải nghiệm xem hầu như không bị gián đoạn để giữ khán giả tập trung vào nội dung thay vì hiển thị.

 

 

Đạt được chất lượng hình ảnh UHD mà không cần các thiết bị bổ sung thông qua công nghệ dẫn đầu ngành

 

Với sự gia tăng kích thước màn hình, độ phân giải nội dung càng trở nên quan trọng hơn để cung cấp nội dung có sức ảnh hưởng. Là màn hình video wall đầu tiên trong ngành có cổng DisplayPort (DP) 1.2 và HDMI tích hợp, màn hình hiển thị video wall UDE Series của Samsung có thể hiển thị nội dung với độ phân giải siêu cao (UHD) trên các cấu hình video wall lớn tới 5×5 mà không cần mua thêm các thiết bị đắt tiền. So với các màn hình video wall thông thường thường yêu cầu thêm thiết bị và chỉ có thể bố trí tối đa 2×2, nội dung trình bày UHD của UDE Series thể hiện sự cải tiến mạnh mẽ. Bằng cách hỗ trợ các chuỗi bảo vệ nội dung băng thông cao (HDCP), các màn hình video wall của UDE series cũng có thể hiển thị nội dung UHD như truyền hình trực tiếp hoặc phát đĩa Blu-Ray, mà không phải mua thêm thiết bị.

 

 

Khả năng đọc và độ bền hiển thị cao cho môi trường kinh doanh của bạn

 

Các màn hình hiển thị video wall thuộc dòng UDE-A của Samsung mang đến trải nghiệm xem liên tục và hấp dẫn thông qua khả năng đọc và độ bền hiệu suất cao. Được thiết kế để hoạt động liên tục 24/7 trong các môi trường đầy thách thức, các màn hình video wall hoạt động với tốc độ tối ưu mà không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng hiển thị. Các màn hình cung cấp độ sáng 700 nit để phát hình ảnh sống động, dễ đọc và nội dung trực quan trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Sự kết hợp của các lợi ích thiết kế được tích hợp này làm cho các màn hình video wall của UDE-A series lý tưởng cho việc cung cấp nội dung và thông tin trong các môi trường sử dụng đòi hỏi khả năng đọc nâng cao, chẳng hạn như thiết bị đầu cuối giao thông, trung tâm mua sắm, hành lang văn phòng và phòng điều khiển.

 

 

Giá treo tường mỏng, dễ cấu hình * Thích ứng với nhu cầu kinh doanh của bạn

 

Màn hình hiển thị video wall đa năng UDE-A Series của Samsung được trang bị một loạt các tính năng thân thiện với người dùng để đảm bảo cài đặt liền mạch bổ sung cho nhu cầu hoạt động cụ thể của bạn. Các màn hình đi kèm với giá treo tường video mỏng 39mm hàng đầu trong ngành để dễ dàng cài đặt và hiệu chỉnh để giữ từng màn hình tại chỗ mà không làm người xem mất tập trung. Vì giá treo tường có kích thước phù hợp với kích thước của video wall, người dùng chỉ cần cài đặt giá treo trước và lắp video wall vào. Thiết kế thân thiện với người dùng này giúp loại bỏ sự cần thiết phải đo giá treo tường và tính toán khoảng cách đến kích thước phù hợp, mang đến trải nghiệm với các hệ thống gắn màn hình video wall tiêu chuẩn. Sau khi cài đặt, hệ thống lắp đặt cung cấp điều chỉnh trục ba chiều, bao gồm trục x (lên xuống bằng vít xoay); trục y (trái và phải với chuyển động đường sắt); và trục z (khả năng bật và kéo bật lên), để căn chỉnh dễ dàng các màn hình riêng lẻ tạo thành một bản trình bày liên tục, không có khe hở. Tính nhất quán về chiều và khả năng điều chỉnh dễ dàng này cũng ngăn chặn sự cần thiết phải tháo dỡ toàn bộ màn hình video wall nếu một phần cụ thể yêu cầu điều chỉnh.

* Yêu cầu mua thêm cho giá treo tường

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon