Cấu Hình: Size: 98”

Thông Tin Cơ Bản:

Size: 98”

Độ phân giải: 4K UHD (3840*2160)

Độ sáng: 500nit

Giải pháp màn hình Signage UHD Samsung có chất lượng hình ảnh vượt trội và hoạt động đáng tin cậy 24/7

    • Màn hình UHD với bảng điều khiển không chói mang đến trải nghiệm hình ảnh chân thực và sắc nét
    • Hỗ trợ khả năng tương thích với cổng hiển thị (DP) 1.2 và SBB để hiển thị các nội dung UHD khác nhau
    • Chức năng chia màn hình linh hoạt cho phép chia sẻ nhiều nội dung động theo các kịch bản khác nhau

TÍNH NĂNG

Mang chất lượng hình ảnh UHD thế hệ mới nhất vào môi trường thương mại của bạn

Các doanh nghiệp ngày nay, bao gồm: ngân hàng, nhà hàng, nhà bán lẻ và các doanh nghiệp thuộc tất cả các ngành… đang sử dụng các màn hình kỹ thuật số nhiều hơn để thu hút, phục vụ khách hàng và hỗ trợ giáo dục.

Việc sử dụng màn hình kỹ thuật số thương mại sẽ tiếp tục gia tăng vì khả năng cung cấp văn bản, hình ảnh hay các nội dung rõ ràng hơn. Theo đó màn hình UHD đã trở thành giải pháp hữu hiệu trong công nghệ hiển thị.

Với công nghệ UHD mới nhất, các doanh nghiệp có thể tận dụng chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh thế hệ mới nhất để truyền tải thông tin và thông tin sẽ có tác động mạnh hơn.

Màn hình UHD cung cấp chi tiết hiển thị cực kỳ chân thực, khả năng hiển thị nhiều thông tin hơn trên một màn hình và độ rõ nét gấp bốn lần, điều này thể hiện rõ nhất khi hiển thị văn bản. Đối với các ứng dụng thương mại, các tính năng thiết yếu như chế độ dọc và thời gian hoạt động dài hơn đều được kết hợp với độ rõ nét của màn hình UHD dành cho thương mại.

 

Màn hình hiển thị QMF UHD thế hệ mới được thiết kế cho môi trường thương mại

Có sẵn trong các cấu hình kéo dài từ các mẫu 48’’ đến 98’’, dòng UHD được thiết kế để mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội trong mọi môi trường. Phạm vi hiển thị linh hoạt được cấu hình đặc biệt để phù hợp với bất kỳ ứng dụng kinh doanh nào.

Màn hình UHD mang lại hình ảnh siêu nét với mật độ điểm ảnh cao, hoàn hảo để hiển thị ngay cả những chi tiết nhỏ nhất từ hình ảnh cho đến video giúp mang đến trải nghiệm hình ảnh siêu thực và chân thực nhất. Các dòng sản phẩm UHD cung cấp khả năng hoạt động 24/7 như tiêu chuẩn và độ bền cao được tích hợp. Các tấm chống chói theo tiêu chuẩn được tích hợp để đảm bảo hiệu suất vượt trội trong điều kiện sáng khác nhau.

Màn hình QMF series còn tự hào với cấu hình không viền hẹp, màn hình độc lập cung cấp một giải pháp nhỏ gọn cho các môi trường bị giới hạn bởi không gian hoặc ánh sáng. Thiết kế không viền độc đáo giúp hình ảnh truyền tải rõ ràng, không bị gián đoạn.

 

Thu hút khách hàng và cải thiện nhận diện thương hiệu với chất lượng hình ảnh và hình ảnh giống như UHD

QMF Series cung cấp độ phân giải FHD gấp bốn lần trên cùng một diện tích màn hình, mang đến khả năng hiển thị chính xác nhất có thể về các chi tiết. Văn bản hiển thị trên series QMF UHD siêu sắc nét do mật độ điểm ảnh cao. Hình ảnh chi tiết cao, chẳng hạn như hình ảnh và video, có thể nhìn thấy với các chi tiết nhỏ nhất cho trải nghiệm hình ảnh siêu thực và chân thực. Ngoài ra, khách hàng có thể thay thế các màn hình video cũ hơn bao gồm các màn hình FHD nhỏ hơn bằng một màn hình QMF series lớn duy nhất để loại bỏ các bezels và tạo ra một cái nhìn liền mạch về nội dung. Độ phân giải được tạo thành từ bốn màn hình FHD được bao phủ một cách thủ công bởi một màn hình UHD.

 

Hiển thị bốn lần nội dung FHD trên một màn hình đa màn hình để có tác động trực quan hơn

Bây giờ, bạn có thể cung cấp thêm thông tin bằng cách chia nhỏ màn hình hay hiển thị hình nội dung tương đương với bốn màn FHD trên một màn hình UHD. QMF Series có nhiều tùy chọn kết nối, bao gồm khả năng hiển thị nội dung từ bốn thiết bị đầu vào riêng biệt trên cùng một màn hình mà không cần phải hợp nhất nội dung trên một PC riêng biệt.

Với series QMF sẽ không yêu cầu thêm thành phần từ bên thứ ba nào khác. Điều này cho phép có nhiều kịch bản PIP và màn hình phân tách khác nhau, vượt xa chỉ bốn hình chữ nhật được phân tách bằng nhau.

 

Tính linh hoạt này cho phép người dùng ứng dụng vào nhiều kịch bản sử dụng khác nhau, giúp tăng tính năng động và hiệu quả, chẳng hạn như hiển thị hệ thống hội nghị truyền hình (video conference) trên một phần lớn của màn hình, phần còn lại của màn hình sẽ hiển thị các tài liệu tham khảo từ một thiết bị khác giúp cho người tham dự cuộc họp theo dõi dễ dàng hoặc hiển thị hình ảnh sản phẩm bên cạnh danh sách thông số kỹ thuật trong một cửa hàng bán lẻ.

 

Chọn hướng hiển thị tối ưu với chế độ trục

Để đáp ứng nhu cầu của môi trường thương mại truyền thống, biển hiệu thường được cài đặt ở chế độ dọc. Do đó, điều quan trọng là các màn hình kỹ thuật số hỗ trợ cài đặt dọc để phù hợp với tính thẩm mỹ của cài đặt trong khi vẫn mang lại chất lượng hiển thị tuyệt vời với giải pháp màn hình kỹ thuật số. Series QMF cung cấp chế độ trục cho phép các màn hình được cài đặt theo hướng ngang hoặc dọc để phù hợp với nhu cầu của môi trường sử dụng.

 

Tạo vùng hiển thị được sắp xếp hợp lý với tiện ích mở rộng Samsung SBB cho nội dung UHD được truyền phát

Do màn hình hiển thị UHD tương đối mới đối với thị trường thương mại, hiện tại có rất ít trình phát phương tiện hỗ trợ phát trực tuyến UHD. Để đáp ứng nhu cầu này, Samsung đã giới thiệu Set-back box (SBB) thiết bị có khả năng chuyển đổi UHD được cung cấp dưới dạng tùy chọn trên thị trường, có thể gắn vào mặt sau của series QMF.

Việc cài đặt đơn giản với SBB sẽ giúp loại bỏ sự lộn xộn về dây không cần thiết và cũng như loại bỏ sự cần thiết khi phải tạo vỏ riêng cho trình phát phương tiện.

 

 

Series QMF vốn được hỗ trợ tốc độ 60 Hz cao, đảm bảo việc phát video trở nên liền mạch và loại bỏ trải nghiệm hình ảnh bị giật thường được ghi nhận ở tốc độ thấp hơn. Series QMF cũng hỗ trợ kết nối DP 1.2, có khả năng truyền phát nội dung video UHD ở tốc độ 60 Hz, mang lại trải nghiệm UHD chân thực nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon