Cấu Hình: Size: 85”

Thông Tin Cơ Bản:

Size: 85”

Độ phân giải: 4K UHD (3840*2160)

Độ sáng: 500nit

Màn hình hiển thị Samsung QM85D UHD SMART với chất lượng hình ảnh vượt trội, chất lượng đáng tin cậy cho hoạt động 16/7.

    • Giải pháp hiển thị UHD mang lại trải nghiệm hình ảnh siêu thực và chân thực hơn
    • Hỗ trợ khả năng tương thích với cổng hiển thị (DP) 1.2 và SBB để hiển thị các nội dung UHD khác nhau
    • Chức năng chia đôi màn hình và chia trục linh hoạt cho phép tạo các kịch bản hiển thị linh động hơn

TÍNH NĂNG

Hiển thị nội dung với chi tiết cực kỳ chân thực và màu sắc rực rỡ

Samsung QM85D

QMD Series SMART Signage cung cấp độ phân giải FHD gấp bốn lần trên cùng một khu vực màn hình, giúp việc hiển thị nội dung chính xác nhất các chi tiết có thể. Ngay cả văn bản nhỏ cũng siêu sắc nét, không bị mờ nhờ mật độ điểm ảnh cao. Công nghệ nâng cấp của Samsung giúp điều chỉnh những nội dung có độ phân giải thấp hơn vẫn hiển thị tối ưu trên màn hình QMD Series với độ phân giải UHD.

Thêm vào đó, series QMD hỗ trợ kết nối DisplayPort® (DP) 1.2, có khả năng truyền phát video UHD ở tốc độ 60 Hz. Tốc độ cao hơn sẽ đảm bảo video được phát liền mạch mà không bị rạn vỡ hình ảnh như trên các màn hình thông thường với tốc độ 30 Hz. Series QMD cũng cung cấp hình ảnh sống động hơn nhờ màn hình có độ sáng cao và công nghệ màn hình tiên tiến của Samsung.

Nâng cao hiệu quả bằng cách hiển thị nội dung từ bốn màn hình FHD trên một màn hình UHD

Với series QMD, bạn có thể cung cấp thêm thông tin bằng cách chia nhỏ màn hình hay hiển thị hình nội dung tương đương với bốn màn FHD trên một màn hình UHD. Tính năng này bao gồm khả năng hiển thị nội dung từ bốn thiết bị đầu vào riêng biệt trên cùng một màn hình mà không cần phải hợp nhất nội dung trên một PC riêng biệt giúp việc quản lý nội dung đơn giản cũng như không cần thành phần đặc biệt nào của bên thứ ba được yêu cầu.

Các kịch bản hiển thị hình ảnh khác nhau (PIP) và kịch bản chia đôi đều có thể sử dụng để giúp màn hình hiển thị nội dung hiệu quả và năng động hơn, chẳng hạn như hiển thị cầu truyền hình trên một phần lớn của màn hình cùng với tham chiếu tài liệu từ một thiết bị khác trên một phần khác của màn hình.

Hoặc các nhà bán lẻ có thể hiển thị hình ảnh sản phẩm lớn bên cạnh danh sách thông số kỹ thuật ngay trên cùng một màn hình. Bằng cách sử dụng một màn hình duy nhất thay cho nhiều màn hình, sự phức tạp của việc cài đặt được loại bỏ để tăng cường hiệu quả.

Ngoài ra, QMD Series SMART Signage được trang bị ba DP (1.2 * 2, 1.1 * 1), ba cổng giiao diện đa phương tiện độ nét cao (HDMI), cổng DVI và một cổng D-sub để tăng tính linh hoạt khi sử dụng.

Tăng khả năng sử dụng với cấu hình linh hoạt và hoạt động 16/7

Series QMD đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của môi trường thương mại truyền thống với độ tin cậy 16/7 và các tính năng linh hoạt để tối ưu hóa khả năng hiển thị. Các tính năng này bao gồm chế độ trục, cho phép bạn cài đặt màn hình theo hướng ngang hoặc dọc để phù hợp với môi trường của bạn trong khi vẫn mang lại chất lượng nội dung mạnh mẽ của màn hình kỹ thuật số thông minh. Mặt khác, thiết kế hiện đại, đẹp mắt của màn hình phù hợp cũng phù hợp với hầu hết mọi môi trường kinh doanh, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

 

Tạo vùng hiển thị được sắp xếp hợp lý với tùy chọn SBB có thể tháo rời của Samsung

Do màn hình hiển thị UHD tương đối mới đối với thị trường thương mại, hiện tại có rất ít trình phát phương tiện hỗ trợ phát trực tuyến UHD. Để đáp ứng nhu cầu này, Samsung đã giới thiệu Set-back box (SBB) thiết bị có khả năng chuyển đổi UHD được cung cấp dưới dạng tùy chọn trên thị trường.

SBB kích thước nhỏ được thiết kế để gắn vào mặt sau của màn hình QMD Series, giúp đơn giản hóa việc cài đặt, loại bỏ sự lộn xộn về dây không cần thiết và sự cần thiết của “media player” riêng biệt. SBB hiệu suất cao có CPU Intel® Core ™ i5 thế hệ thứ 4 được nhúng với bộ nhớ DDR3 4 GB và đi kèm với phần mềm Samsung MagicInfo® để quản lý nội dung dễ dàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon