Cấu Hình: Size: 82”

Thông Tin Cơ Bản:

Size: 82”

Độ phân giải: 4K UHD (3840*2160)

Độ sáng: 300nit

Truyền tải thông tin doanh nghiệp thông qua màn hình kỹ thuật số đáng tin cậy và hiệu quả

    • Màn hình hiển thị Samsung QE82N cung cấp nội dung hiển thị hiệu quả thông qua màn hình kỹ thuật số đáng tin cậy và tối ưu về chi phí
    • Giải pháp cung cấp trải nghiệm xem hấp dẫn hơn với màn hình cỡ lớn 82 inch.
    • Khuếch đại hiệu năng đồ họa nhờ hệ điều hành TIZEN mạnh mẽ

TÍNH NĂNG

Truyền tải thông điệp kinh doanh hiệu quả

QEN Series là giải pháp màn hình hiển thị luôn đảm bảo thông tin được trình bày rõ ràng và sắc nét với chất lượng hình ảnh UHD cùng kích thước lớn. Series QEN cũng là một giải pháp có mức giá đầu tư phải chăng với độ sáng 300nit và hiệu suất hoạt động 16/7, hỗ trợ nhiều nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau.

Chia sẻ nội dung thông minh, chất lượng cao

Màn hình hiển thị QEN series tận dụng công nghệ hiển thị chất lượng hình ảnh thông minh của Samsung để nâng cao khả năng phân phối nội dung trong mọi cài đặt. Các thông tin và nội dung được trình bày tinh tế cho phép chuyển đổi nội dung từ bất kỳ nguồn nào sang chất lượng ở cấp độ UHD, đồng thời giúp tối ưu hóa văn bản và hình ảnh trên màn hình với các cạnh sắc nét và chi tiết hiển thị đẹp hơn.

Hợp lý hóa hiệu quả hoạt động

MagicINFO Player S6 được cũng được tích hợp trong màn hình hiển thị QEN và được hỗ trợ bởi hệ điều hành TIZEN mạnh mẽ, giúp tăng hiệu suất tổng thể của màn hình, cho phép quản lý nội dung dễ dàng hơn, đảm bảo việc chuyển đổi và truyền phát nội dung thật sự liền mạch.

Nâng cao hiển thị trực quan trong mọi cài đặt

Với cải tiến không có viền ba cạnh, QEN series giúp biến đổi bất kỳ không gian hội nghị nào thành một trải nghiệm trực quan hấp dẫn, độc đáo và đáng hoan nghênh. Với thiết kế mỏng hiện đại, QEN Series mang đến phong cách linh hoạt cho mọi môi trường.

Trao quyền hợp tác an toàn và cho phép hợp tác từ xa

Nền tảng KNOX của Samsung cung cấp bảo vệ ba lớp chắc chắn, đồng thời bảo vệ và kiểm soát USB, trao đổi mạng người dùng thông qua thiết bị quản lý màn hình chuyên dụng. Với giải pháp được bảo mật được thêm vào, các doanh nghiệp có thể tạo điều kiện cho các cuộc họp từ xa, không có PC mà không gặp rủi ro hoặc phức tạp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon