Cấu Hình: Size: 98”

Thông Tin Cơ Bản:

Size: 98”

Độ phân giải: 4K UHD (3840*2160)

Độ sáng: 350nit

Màn hình Samsung UHD chiups thu hút khách hàng bằng hình ảnh giống như thật thông qua các tính năng cải tiến hình ảnh độc đáo và sáng tạo.

    • Thu hút khách hàng bằng hình ảnh giống như thật thông qua độ phân giải cực cao
    • Cung cấp chất lượng hình ảnh UHD ngay cả với nội dung có độ phân giải thấp hơn thông qua công nghệ nâng cấp UHD sáng tạo và các tính năng nâng cao hình ảnh độc đáo

TÍNH NĂNG

Thời điểm để nâng cấp màn hình của bạn

Màn hình QB98R mới của Samsung được cải tiến để mang lại độ phân giải UHD tốt nhất cũng như giải pháp nâng cấp UHD thông minh trong một thiết kế mỏng.

 

Chất lượng hình ảnh 4K đáng kinh ngạc

QB98R mới của Samsung cung cấp độ phân giải 4K với độ phân giải cực cao, tạo ra hình ảnh sống động với chất lượng hình ảnh sắc nét hơn bao giờ hết.

 

Nâng cấp thông minh UHD

Công nghệ nâng cấp UHD thông minh của Samsung cho phép thực hiện và khôi phục nội dung, giảm nhiễu để mang lại chất lượng hình ảnh UHD hoàn hảo ngay cả với nội dung có độ phân giải thấp hơn. Giải pháp này giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất trong lớp bất kể độ phân giải nội dung gốc.

 

Chế độ xem hoàn hảo với màn hình chống chói

Màn hình hiển thị Samsung QB98R có các bảng điều khiển chống chói đáng tin cậy, cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn từ mọi góc độ, vào bất cứ lúc nào trong ngày cho phép doanh nghiệp cung cấp thông tin chính xác 24/7 tại các địa điểm luôn cần thông tin hiển thị rõ ràng và chính xác như sân bay và trạm giao thông.

 

Giải pháp mạnh mẽ, tích hợp tất cả trong một

Giải pháp SSSP tích hợp tất cả trong một giúp đơn giản hóa việc cài đặt và bảo trì. Với Tizen 4.0, doanh nghiệp có thể tận hưởng sự phát triển dễ dàng, cũng như cũng cố khả năng hiển thị thông tin với nhiều định dạng, tiêu chuẩn web và luôn được bảo vệ an toàn.

 

Trao quyền hợp tác an toàn và cho phép hợp tác từ xa

Nền tảng KNOX của Samsung cung cấp bảo vệ ba lớp chắc chắn, đồng thời bảo vệ và kiểm soát USB, trao đổi mạng người dùng thông qua thiết bị quản lý màn hình chuyên dụng. Với giải pháp được bảo mật được thêm vào, các doanh nghiệp có thể tạo điều kiện cho các cuộc họp từ xa, không có PC mà không gặp rủi ro hoặc phức tạp.

 

Duy trì hiệu suất hiển thị liên tục

Ngoài quản lý nội dung và bảo mật, người dùng QB98R còn có thể tin tưởng hệ thống quản lý từ xa của màn hình để giảm thiểu vấn đề giúp truyền tải thông tin nhanh chóng, hiệu quả. Người dùng cũng có thể theo dõi và chẩn đoán những bất thường – cả về hoạt động của họ với sự trợ giúp từ Trung tâm điều hành mạng 24/7 của Samsung ở bất kỳ vị trí nào.

 

Tích hợp WiFi và Bluetooth

Tính năng tích hợp WiFi và Bluetooth cho phép các dịch vụ tương tác và cá nhân hóa hơn cũng như đơn giản hóa cách các doanh nghiệp hiển thị nội dung. Theo đó, màn hình QB98R sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả hơn nhu cầu của bán lẻ của hệ thống thương mại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon