Samsung QB75H-TR

Cấu Hình: Size: 75''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 75’’

Độ phân giải: 3840*2160 (4K UHD)

Độ sáng: 250nit

Màn hình hiển thị điện tử mạnh mẽ, tích hợp tất cả trong một với công nghệ cảm ứng nâng cao và chất lượng hình ảnh UHD

    • Chức năng cảm ứng nâng cao cho trải nghiệm viết kỹ thuật số mượt mà và linh hoạt
    • Giao diện trực quan cho phép truy cập nhanh vào phản chiếu màn hình và lưu ký hiệu thời gian thực
    • Chức năng màn hình làm việc cho phép người dùng chuyển đổi giữa nhiều màn hình
    • Nội dung hiển thị rõ ràng thông qua chất lượng hình ảnh UHD tiên tiến

TÍNH NĂNG

Hồi sinh năng suất hợp tác

Màn hình hiển thị QBH-TR cung cấp một môi trường nội dung đa năng để cải thiện sự hợp tác. Công nghệ cảm ứng được cải tiến, giải pháp MagicIWB S5 trực quan và chất lượng hình ảnh UHD kết hợp với nhau giúp tăng năng suất và sự hợp tác bằng cách tạo điều kiện cho sự tương tác hiệu quả, hấp dẫn hơn.

 

Tăng cường cảm ứng, nâng cao năng lực

Bằng việc tận dụng chức năng cảm ứng nâng cao cho trải nghiệm viết kỹ thuật số mượt mà và linh hoạt. Tính năng cho phép tối đa bốn người dùng có thể đồng thời viết bằng bút hoặc sử dụng hầu như bất kỳ công cụ nào khác.

 

Nâng cao chất lượng hợp tác

Giải pháp MagicIWB S5 được tích hợp tạo điều kiện cho các tổ chức có thể quản lý buổi thảo luận, giải pháp có giao diện trực quan để truy cập nhanh vào các chức năng hợp tác quan trọng như trình chiếu màn hình và lưu ký hiệu thời gian thực.

 

Chuyển đổi nguồn liền mạch

Thông qua chức năng Màn hình làm việc, người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa nhiều màn hình với nhau, chẳng hạn như: bảng trắng, trình duyệt internet và các nguồn đầu vào được kết nối, chỉ với một vài cú chạm.

 

Truy xuất và kiểm soát nội dung từ xa

Kéo và chỉnh sửa nội dung trên laptop từ xa trực tiếp thông qua màn hình trung tâm sử dụng chức năng cảm ứng. Hệ thống Knox mạnh mẽ giúp bảo vệ kết nối Không gian làm việc từ xa để bảo vệ chống rò rỉ thông tin và sự can thiệp.

 

Kết nối với sự tiện lợi

Mỗi màn hình hiển thị cung cấp một loạt các kết nối bao gồm các cổng HDMI, DVI-D, DP và USB, nơi người dùng có thể tải, chia sẻ và sửa đổi nội dung trực tiếp từ các thiết bị cá nhân của họ.

 

Amplify trình bày trực quan

Đưa ý tưởng hợp tác vào cuộc sống thông qua chất lượng hình ảnh UHD tiên tiến. Thông qua độ phân giải cực cao, đảm bảo tất cả các ký hiệu và nội dung được giới thiệu thật sự rõ ràng và dễ đọc cho mọi người tham gia.

 

Duy trì tổ chức với phong cách thẩm mỹ cao

Thúc đẩy sự hợp tác của tổ chức tốt hơn với một thiết kế tinh tế, đẹp mắt. Giá đỡ bút từ và cổng kết nối phía trước giữ các chức năng cần thiết trong tầm với của người dùng, không bị lộn xộn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon