Samsung PM55F-BC

Cấu Hình: Size: 55''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 55’’

Độ phân giải: 1920 * 1080 (Full HD)

Độ sáng: 400nit

 

Màn hình cảm ứng “all-in-one” tận dụng công nghệ cảm ứng điện dung được hỗ trợ bởi trình phát phương tiện do Tizen hỗ trợ

    • Công nghệ cảm ứng điện dung, cho phép cảm ứng đồng thời lên đến 10 điểm chạm khác nhau
    • Giải pháp hiển thị tất cả trong một “all-in-one” với MagicInfo Player S4 được cung cấp bởi Tizen ™
    • Chứng nhận IP5x giúp phản ánh đây là giải pháp màn hình có thể chịu được môi trường sử dụng đòi hỏi khắt khe

TÍNH NĂNG

Thu hút sự tham gia của khách hàng thông qua màn hình cảm ứng “all-in-one”

Màn hình PMF-BC của Samsung kết hợp sức mạnh thị giác của các biển hiệu với hiệu quả điều khiển bằng cảm ứng của các dịch vụ tương tác giúp phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của các môi trường bán lẻ, công cộng, doanh nghiệp và giao thông hay các lĩnh vực khác.

Các màn hình cho phép điều hướng người tiêu dùng liền mạch với một loạt các nội dung có liên quan mà không bị quấy nhiễu từ các điều kiện môi trường hoặc ánh sáng xung quanh. Hệ điều hành Tizen mạnh mẽ được tích hợp vào màn hình cảm ứng tương tác PMF-BC giúp cung cấp cho người dùng nhiều tính năng thú vị hơn để cung cấp nội dung phong phú, hấp dẫn với gánh nặng hoạt động cần thiết tối thiểu.

 

Quản lý thuận tiện, mạnh mẽ thông qua thành phần “all-in-one”

Màn hình PMF-BC của Samsung được thiết kế với giải pháp “all-in-one” tích hợp một số thành phần quan trọng vào trong một bao gồm hệ điều hành mạnh mẽ, trình phát phương tiện tích hợp và công nghệ cảm ứng điện dung. Đây là giải pháp màn hình hiển thị được hỗ trợ bởi hệ điều hành Tizen đa năng, cho phép PMF-BC cung cấp nội dung động, hỗ trợ cảm ứng mà không yêu cầu PC hoặc thiết bị bên ngoài. Thiết kế giao diện trực quan giúp thúc đẩy điều hướng nhanh chóng và thuận tiện trên các ứng dụng và nội dung thiết yếu.

 

Cảm ứng điện dung đa điểm

Thông qua công nghệ cảm ứng điện dung và thiết kế thân thiện với người dùng, màn hình cảm ứng PMF-BC của Samsung mang đến trải nghiệm viết kỹ thuật số thoải mái, dễ điều hướng. Các màn hình tương tác có thể chứa tới 10 điểm cảm ứng độc đáo trong khi vẫn duy trì cảm giác mượt mà, quen thuộc của màn hình cảm ứng tương tự hay như khi viết bằng giấy mà không bị nhiễu từ bụi, ánh sáng mặt trời hoặc các biến tự nhiên khác.

 

Chất lượng hình ảnh rực rỡ, không chói

Với tỷ lệ tương phản cao và độ sáng 400nit, màn hình PMF-BC hiển thị nội dung có thể nhìn thấy rõ ràng ngay cả trong môi trường có điều kiện ánh sáng nhiều thay đổi. Với mặt trước cảm ứng bằng kính không chói, sẽ làm giảm các tác động của việc nhiễu ánh sáng tự nhiên và môi trường xung quanh giúp đảm bảo khả năng đọc ổn định cho khách hàng, trong khi lớp phủ chống khói mù được bổ sung giúp điều hướng trên màn hình mượt mà, không bị gián đoạn.

 

Thiết kế chống bụi đáng tin cậy để phân phối nội dung liên tục

Được thiết kế để hoạt động liên tục, màn hình PMF-BC của Samsung tạo niềm tin cho người dùng muốn gửi thông điệp không bị thay đổi mà không cần bảo trì liên tục. Mỗi màn hình PMF-BC có khả năng chống bụi bẩn mạnh mẽ, làm cho màn hình trở thành một giải pháp đáng đầu tư cho các môi trường thường xuyên phải tuân theo các yếu tố này.

 

Điều khiển hiển thị thuận tiện thông qua bộ thu tập trung

Màn hình hiển thị PMF-BC mang đến sự tiện lợi của người dùng thông qua bộ thu hồng ngoại tập trung (IR). Trái ngược với màn hình tiêu chuẩn đặt IR ở vị trí khó truy cập, khó kiểm soát vị trí, thì màn hình PMF-BC nhận tín hiệu IR trên các bảng riêng lẻ. Do đó, người dùng có thể kích hoạt các chức năng IR từ nhiều vị trí khác nhau và tăng cường quản lý nhanh chóng mà không bị gián đoạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon