Cấu Hình: Size: 55''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 55’’

Độ phân giải: 1920*1080 (Full HD)

Độ sáng: 3000 / 1000nit

Màn hình giúp quảng cáo nội dung với sự rõ ràng và thu hút trong bất kỳ không gian nào

    • Nội dung được nhấn mạnh nhờ độ sáng cực cao, bất kể điều kiện ánh sáng
    • Thiết kế mỏng và hiện đại tích hợp liền mạch vào bất kỳ không gian hiển thị nào
    • Quản lý nội dung dễ dàng với giải pháp quản lý tích hợp

TÍNH NĂNG

Trình bày nội dung sáng trên màn hình kép

OMN-D series có màn hình hai mặt, mỗi bên được điều chỉnh cho các môi trường được sử dụng. Độ sáng 3000nit đối diện khung ngoài giúp duy trì tính toàn vẹn của hình ảnh bất kể ánh sáng mặt trời, trong khi phía trong cửa hàng có độ sáng 1000nit, cung cấp thông tin rõ ràng.

 

Hiện đại hóa không gian với thiết kế linh hoạt

Màn hình OMN-D series có thể dễ dàng gắn trên giá đỡ hoặc treo trên trần nhà, giúp các nhà bán lẻ có nhiều lựa chọn hơn cho việc định vị. Thiết kế thông minh tạo ra một cái nhìn sạch sẽ, cung cấp sự linh hoạt trong cách thiết kế và sử dụng không gian sàn có giá trị.

 

Tối đa hóa hiệu quả hoạt động

OMN-D series là giải pháp màn hình cho phép giải phóng không gian, cung cấp cho các nhà bán lẻ nhiều cách hơn để tiếp thị bản thân với khách hàng tiềm năng ở cả hai bên với một màn hình. Màn hình được kích hoạt dễ dàng với một dây nguồn và một cáp LAN, giảm đáng kể sự lộn xộn của dây và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng.

 

Hợp lý hóa quản lý nội dung

MagicINFO Player S6 được tích hợp của OMN Series, được hỗ trợ bởi hệ điều hành TIZEN mạnh mẽ, giúp tăng hiệu suất tổng thể của màn hình, cho phép quản lý nội dung dễ dàng, đảm bảo chuyển đổi và phát lại nội dung liền mạch.

 

Hiệu suất bền

Với chức năng bảo vệ bụi được xác nhận IP5X và quy trình 3 bước độc quyền để ngăn chặn thiệt hại do quá nóng, OMN series đứng vững trước thử thách của thời gian.

 

Cấu hình cáp sạch

Vỏ kết nối giữ cho các kết nối sạch sẽ và có tổ chức. Wi-Fi đi kèm cũng cho phép cập nhật mà không cần thêm bất kỳ dây cáp lộn xộn nào.

* Vỏ kết nối chỉ được bao gồm ở phía trên màn hình và không có sẵn ở hai bên.

* Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước và khu vực.

 

Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đã giành giải thưởng

Samsung OMN và OMN-D series đã được công nhận bởi các giải thưởng công nghiệp màn hình kỹ thuật số hàng đầu. Các màn hình đã nhận được giải thưởng AV Display Innovation of the Year từ AV News Awards và Best All-Weather Display)từ ​​ TNT Awards cho thiết kế thông minh, độ rõ và độ sáng hoàn hảo.

AV Display Innovation of the Year

“Màn hình hiển thị Samsung OMN và OMN-D là màn hình bán ngoài trời hoàn toàn mới có sẵn với kích thước 46 và 55 inch, được thiết kế với màn hình hiển thị cửa sổ trong tâm trí, thu hút sự chú ý của người xem với sự đổi mới toàn diện. Hình ảnh rực rỡ, sống động với chất lượng hình ảnh vượt trội, độ sáng cao”.

Displays: All Weather Displays

“Màn hình OMN của Samsung không chỉ mang lại hình ảnh rõ nét mà còn được thiết kế để duy trì chất lượng hình ảnh vượt trội ngay cả khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Với thiết kế mỏng và đẹp, OMN series tương thích với mọi bố cục không gian và có thể bổ sung cho phong cách của bất kỳ thương hiệu nào”.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon