Cấu Hình: Size: 46''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 46’’

Độ phân giải: 1920*1080 (Full HD)

Độ sáng: 4000nit

Màn hình giúp quảng cáo nội dung với sự rõ ràng và thu hút trong bất kỳ không gian nào

    • Nội dung được nhấn mạnh nhờ độ sáng cực cao, bất kể điều kiện ánh sáng
    • Thiết kế mỏng và hiện đại tích hợp liền mạch vào bất kỳ không gian hiển thị nào
    • Quản lý nội dung dễ dàng với giải pháp quản lý tích hợp

TÍNH NĂNG

Quảng cáo nội dung trong bất kỳ cửa sổ nào

Màn hình OMN series của Samsung được thiết kế với ý tưởng hiển thị trên cửa sổ hay cửa kính của cửa hàng. Giúp mang đến giải pháp trình chiếu hình ảnh rõ ràng, tươi sáng thu hút và thu hút khán giả, tăng xác suất ghé thăm cửa hàng.

 

Thúc đẩy trình bày tuyệt vời cho tất cả

Với độ sáng 4.000nit và tỷ lệ tương phản cao 5.000: 1, màn hình hiển thị OMN Series vẫn sáng và rõ ràng, mang đến một hình ảnh không thỏa hiệp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng – ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

* Truyền thống trực tuyến đề cập đến dòng OMD-W của Samsung.

 

 

Hiện đại hóa không gian với thiết kế mỏng

Samsung OMN series là giải pháp màn hình cung cấp một nội dung nhập vai với độ sâu mỏng đáng kể 54,5mm. Kích thước nhỏ gọn của nó làm cho màn hình trở thành một phần mở rộng tự nhiên của cửa hàng, trái ngược với sự bổ sung gắn kết không gian có giá trị.

* Truyền thống trực tuyến đề cập đến dòng OMD-W của Samsung.

 

Hợp lý hóa quản lý nội dung

MagicINFO Player S6 được tích hợp của OMN Series, được hỗ trợ bởi hệ điều hành TIZEN mạnh mẽ, giúp tăng hiệu suất tổng thể của màn hình, cho phép quản lý nội dung dễ dàng, đảm bảo chuyển đổi và phát lại nội dung liền mạch.

 

Cung cấp nội dung sống động với hiệu quả

Màn hình hiển thị OMN giải quyết hiệu quả bài toán năng lượng bằng cách tiêu thụ ít năng lượng hơn so với màn hình thông thường * trong khi mang lại một bức tranh rực rỡ và hiệu suất ngoạn mục. Do đó, các nhà bán lẻ sẽ được trang bị màn hình cao cấp, hấp dẫn hơn, cung cấp khả năng kiểm soát chi phí cao hơn.

* Màn hình thông thường đề cập đến dòng OMD-W của Samsung.

 

Hiệu suất bền

Với chức năng bảo vệ bụi được xác nhận IP5X và quy trình 3 bước độc quyền để ngăn chặn thiệt hại do quá nóng, OMN series đứng vững trước thử thách của thời gian.

 

Cấu hình không lộn xộn

Cáp kết nối và Wi-Fi được tích hợp cung cấp giao diện sạch sẽ, có tổ chức, cho phép cập nhật nội dung và chương trình cơ sở mà không cần thêm cáp lộn xộn.

* Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm có thể thay đổi theo kích thước và khu vực.

 

Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đã giành giải thưởng

Samsung OMN và OMN-D series đã được công nhận bởi các giải thưởng công nghiệp màn hình kỹ thuật số hàng đầu. Các màn hình đã nhận được giải thưởng AV Display Innovation of the Year từ AV News Awards và Best All-Weather Display)từ ​​ TNT Awards cho thiết kế thông minh, độ rõ và độ sáng hoàn hảo.

 

AV Display Innovation of the Year

“Màn hình hiển thị Samsung OMN và OMN-D là màn hình bán ngoài trời hoàn toàn mới có sẵn với kích thước 46 và 55 inch, được thiết kế với màn hình hiển thị cửa sổ trong tâm trí, thu hút sự chú ý của người xem với sự đổi mới toàn diện. Hình ảnh rực rỡ, sống động với chất lượng hình ảnh vượt trội, độ sáng cao”.

Displays: All Weather Displays

“Màn hình OMN của Samsung không chỉ mang lại hình ảnh rõ nét mà còn được thiết kế để duy trì chất lượng hình ảnh vượt trội ngay cả khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Với thiết kế mỏng và đẹp, OMN series tương thích với mọi bố cục không gian và có thể bổ sung cho phong cách của bất kỳ thương hiệu nào”.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon