Cấu Hình: Size: 46''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 46’’

Độ phân giải: 1920 * 1080 (Full HD)

Độ sáng: 2500nit

Một màn hình hiển thị ngoài trời với độ sáng cao 2500nit và kết nối đơn giản

    • Độ sáng cực cao (2.500 nit) với cảm biến độ sáng tự động cho khả năng hiển thị tối ưu kể cả trong điều kiện ánh sáng xung quanh
    • Khả năng tương thích với ứng dụng di động và Wi-Fi được tích hợp để quản lý nội dung tập trung mà không cần cáp
    • Hoạt động đáng tin cậy 24/7 và độ bền trong mọi môi trường ánh sáng mặt trời
    • Màn hình loại kit có thể vừa với vỏ tùy chỉnh để phục vụ nhiều loại cấu hình

TÍNH NĂNG

Truyền tải thông điệp quảng cáo một cách sống động với khả năng hiển thị tuyệt vời

Thu hút nhiều khách truy cập hơn vào doanh nghiệp bán lẻ của bạn bằng cách gửi thông điệp quảng cáo hiệu quả đến khách hàng nhờ màn hình có khả năng hiển thị tuyệt vời. OMD Series SMART Signage có độ sáng cao 2.500 nit và tỷ lệ tương phản 5000: 1 cho khả năng hiển thị tuyệt vời trong các môi trường ánh sáng khác nhau. Ngay cả những khách hàng đang đeo kính râm phân cực cũng có thể xem tin nhắn hay thông điệp quảng cáo với độ rõ nét và độ sáng vượt trội, không có hiệu ứng mù màn hình thường thấy với màn hình LCD.

 

 

Hiển thị nội dung với độ sáng tối ưu và hiệu quả chi phí

Màn hình giúp tối ưu hóa kiểm soát độ sáng cho phép giảm chi phí vận hành màn hình và tiêu thụ năng lượng thông qua cảm biến độ sáng tự động. Bạn có thể tùy chỉnh độ sáng tối đa và tối thiểu trong phạm vi độ sáng từ 350 nit đến 2.500 nit để bổ sung cho mọi môi trường hiển thị khác nhau, đồng thời kiểm soát và giúp kéo dài tuổi thọ của màn hình.

 

 

Độ bền 24/7 mạnh mẽ trong các môi trường ngoài trời khác nhau

Màn hình hiển thị giúp trình bày thông điệp kinh doanh 24/7, điều này cho phép khách hàng luôn có thể tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp với màn hình hoạt động đáng tin cậy suốt cả ngày. OMD Series SMART Signage được thiết kế cơ học và đã trải qua thử nghiệm bên trong để chịu đựng nhiệt với bảng điều khiển có thể chịu được nhiệt độ lên tới 110 ° C (230 ° F).

* 110 ° C (230 ° F) có nghĩa là nhiệt độ mà bề mặt bảng điều khiển, không tự hiển thị, có thể chịu đựng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

 

Trải nghiệm quản lý dễ dàng và cài đặt không lộn xộn với SSSP

Công nghệ SSSP thế hệ 2 hàng đầu trong ngành của LeverageSamsung và bộ xử lý Quad-core mạnh mẽ với công nghệ SoC cho hiệu năng vượt trội. Kết quả là một cấu hình màn hình hiển thị kỹ thuật số đơn giản, mang lại nội dung đa phương tiện, nâng cao hiệu quả hoạt động và TCO thấp hơn.

 

 

Quản lý nội dung dễ dàng và chuyên nghiệp từ thiết bị di động

Quản lý nội dung thuận tiện từ thiết bị di động có tích hợp Wi-Fi và MagicInfo®, ngay cả khi màn hình được cài đặt ở những vị trí khó truy cập. MagicInfo cho phép quản lý chuyên nghiệp nhiều màn hình và ứng dụngMagicInfo Mobile có thể được sử dụng trên tablet hoặc thiết bị di động khác để dễ dàng phân phối nội dung đến màn hình hoặc cập nhật mẫu hoặc nội dung của màn hình.

 

 

Cung cấp nội dung hấp dẫn với thiết kế rất dễ nhìn, kiểu dáng đẹp và đặc biệt

Màn hình hiển thị giúp gây ấn tượng với khách hàng và giảm bớt sự phiền nhiễu khi xem với thiết kế tinh xảo với viền hẹp 9,3 mm và chiều sâu mỏng mang đến vẻ ngoài thanh lịch. Bezels mỏng cho phép màn hình OMD Series được sử dụng trong các màn hình ghép video wall liền mạch để hiển thị nội dung thông tin tuyệt đẹp. Và với các tấm phủ có độ sâu mỏng, các màn hình thời trang này mang lại hiệu quả sử dụng cho không gian trong khi giảm chi phí thiết kế riêng biệt.

Chọn loại màn hình lý tưởng cho mọi môi trường kinh doanh

Tận dụng nhiều yếu tố hình thức nên màn hình phù hợp với nhiều môi trường hiển thị của bạn. Là một màn hình hiển thị điều khiển loại độc lập, OMD-K được thiết kế để sử dụng chuyên dụng trong các vỏ tùy chỉnh khác nhau để phục vụ nhiều nhu cầu về cấu hình và môi trường. OMD-W cũng là màn hình hiển thị điều khiển độc lập có tính thẩm mỹ, phù hợp cho việc sử dụng màn hình trong khung với một tấm che giấu các cổng kết nối và khe hở của nó. Các mô hình OMD-K và OMD-W có sẵn trong các kích cỡ khác nhau (46. 55 và 75) cho cấu hình linh hoạt.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon