Cấu Hình: Size: 24''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 24’’

Độ phân giải: 1920 * 1080 (Full HD)

Độ sáng: 1500nit

 

Màn hình hiển thị ngoài trời kích thước nhỏ, tận dụng hình ảnh mạnh mẽ trên quy mô nhỏ gọn

    • Độ sáng cao (1.500 nit) với cảm biến độ sáng tự động cho khả năng hiển thị tuyệt vời bất kể điều kiện ánh sáng xung quanh
    • Khả năng tương thích ứng dụng di động và Wi-Fi tích hợp giúp quản lý nội dung tập trung, không cần cáp
    • Hoạt động đáng tin cậy 24/7 và độ bền trong mọi môi trường ánh sáng mặt trời
    • Phát thải tiếng ồn thấp 30dBA ở khoảng cách 1 mét, giảm thiểu sự mất tập trung không mong muốn

TÍNH NĂNG

Tận dụng hình ảnh mạnh mẽ trên quy mô nhỏ gọn

Các màn hình hiển thị ngoài trời cỡ nhỏ của Samsung giúp cung cấp cho các chủ doanh nghiệp một cách tiếp cận năng động hơn để truyền tải thông điệp mạch lạc và hiệu quả đến người tiêu dùng như một màn hình hiển thị các cửa hàng bán lẻ, đại lý bất động sản và các địa điểm khác.

 

Truyền tải thông điệp quảng cáo một cách sống động với khả năng hiển thị tuyệt vời

Thu hút nhiều khách truy cập vào doanh nghiệp bán lẻ của bạn bằng cách gửi thông điệp quảng cáo hiệu quả với khả năng hiển thị tuyệt vời. OM24E SMART Signage có độ sáng cao 1500 nit và tỷ lệ tương phản 4000: 1 cho khả năng hiển thị tuyệt vời trong các môi trường ánh sáng khác nhau. Ngay cả những khách hàng đang đeo kính râm phân cực cũng có thể xem thông điệp nội dung với độ rõ nét và độ sáng vượt trội, không có hiệu ứng mù màn hình thường thấy với màn hình LCD.

 

Độ bền mạnh mẽ 24/7 trong các môi trường ngoài trời khác nhau

Trình bày thông điệp của doanh nghiệp 24/7 ngay cả khi màn hình tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và gián tiếp để hoạt động đáng tin cậy suốt cả ngày. OM24E SMART Signage được thiết kế cơ học và đã trải qua thử nghiệm nội bộ để chịu đựng nhiệt với bảng điều khiển có thể chịu được nhiệt độ lên tới 110 ° C (230 ° F).

* 110 ° C (230 ° F) có nghĩa là nhiệt độ mà bề mặt bảng điều khiển, không tự hiển thị, có thể chịu đựng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Quản lý bảng hiệu kỹ thuật số không dây, hầu như mọi nơi, mọi lúc trên thiết bị di động với ứng dụng dễ sử dụng

Đơn giản hóa việc kiểm soát nội dung và nâng cao hiệu quả bằng cách sử dụng ứng dụng di động MagicInfo S3 trên thiết bị di động của bạn để tạo *, chỉnh sửa và triển khai nội dung. Kết nối không dây dễ dàng tạo nội dung bằng các mẫu, tải lên và phát tài liệu từ thiết bị di động, nhanh chóng chỉnh sửa nội dung và dễ dàng sử dụng điều hướng danh sách phát để chọn và bắt đầu phát nội dung. Tiếp tục mở rộng kết nối bằng Wi-Fi được tích hợp, cung cấp khả năng kiểm soát và chia sẻ với PC, tablet và smartphone.

* Tạo nội dung chỉ áp dụng trên các thiết bị máy tính bảng.

 

Thuận tiện và đơn giản để quản lý một mảng nội dung phong phú với nền tảng quản lý nội dung nâng cao

Màn hình hiển thị OM24E giúp cung cấp vô số nội dung phong phú với trình phát đa phương tiện tích hợp và quản lý đơn giản hóa thông qua nền tảng Samsung SMART Signage Platform (SSSP) thế hệ thứ 3. SSSP thế hệ thứ 3 được tích hợp tất cả trong một loại bỏ nhu cầu sử dụng PC hoặc trình phát đa phương tiện riêng biệt để hợp lý hóa hoạt động của màn hình kỹ thuật số và cải thiện tổng chi phí sở hữu (TCO).

MagicInfo S3 mới, một giải pháp quản lý nội dung được tích hợp trong SSSP thế hệ thứ 3 cho phép bạn tạo, triển khai và quản lý nội dung dễ dàng hơn phiên bản trước với giao diện người dùng và UX nâng cao. MagicInfo S3 tận dụng SSSP thế hệ thứ 3, một nền tảng mở cung cấp khả năng tương thích với vô số phần mềm của bên thứ ba để linh hoạt và dễ sử dụng với các ứng dụng khác.

 

Hiển thị nội dung với độ sáng tối ưu và hiệu quả chi phí

Tối ưu hóa kiểm soát độ sáng trong khi giảm chi phí vận hành màn hình và tiêu thụ năng lượng với cảm biến độ sáng tự động. Bạn có thể tùy chỉnh độ sáng tối đa và tối thiểu trong phạm vi độ sáng 200 nit đến 1500 nit để giải thiểu chi phí điện năng, kiểm soát và đồng thời kéo dài tuổi thọ của màn hình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon