Cấu Hình: Size: 85''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 46’’

Độ phân giải: 1920*1080 (Full HD)

Độ sáng: 4000nit

Màn hình hiển thị ngoài trời Samsung OH85N-D cung cấp thông điệp sáng tạo và mạnh mẽ

    • Màn hình kỹ thuật số cỡ lớn 85″ được tối ưu hóa cho nhu cầu sử dụng ngoài trời
    • Tầm nhìn tuyệt vời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp thông qua độ sáng cao 3.000nit
    • Quản lý nội dung nâng cao thông qua MagicINFO S6 Player được cung cấp bởi TIZEN

TÍNH NĂNG

Một màn hình hai mặt với độ sâu mỏng

Màn hình Samsung OHN-D series có hai màn hình để làm nổi bật nội dung và đồ họa rực rỡ ở mỗi bên. Với độ sáng 3.000nit ở cả hai bên của màn hình, người dùng có thể tăng gấp đôi hiệu quả tiếp thị của họ ở một vị trí có nội dung sống động. Thiết kế mỏng của màn hình hoàn toàn lý tưởng cho một nhà chờ xe buýt hoặc biển quảng cáo đường phố.

 

Tầm nhìn vượt trội cả ngày lẫn đêm

OHN-D series là màn hình hiển thị cho phép phân phối nội dung phù hợp, đặc biệt với độ sáng 3.000nit và hiệu suất 24/7. Với cảm biến mờ tích hợp, màn hình sẽ tự động điều chỉnh độ sáng dựa trên môi trường ánh sáng bên ngoài, tiết kiệm chi phí vận hành màn hình và tiêu thụ điện năng.

 

Phần mềm quản lý dễ sử dụng

MagicINFO Player S6 được tích hợp và được hỗ trợ bởi hệ điều hành TIZEN mạnh mẽ, vì thế giúp tăng hiệu suất tổng thể của màn hình hiển thị, cho phép quản lý nội dung dễ dàng, đảm bảo chuyển tiếp và phát lại liền mạch.

 

Chống lại các yếu tố ngoài trời

Màn hình Samsung OHN-D series được chứng nhận để hoạt động trong mọi môi trường ngoài trời. Công nghệ bảo vệ được xếp hạng IP56 * đảm bảo OHN series sẽ chịu được tác động vật lý cũng như bụi **, độ ẩm hoặc các yếu tố ngoài trời khác có thể ảnh hưởng đến màn hình.

* Kính bổ sung cần thiết cho loại kit OHN-D

** Sự xâm nhập của bụi không hoàn toàn được ngăn chặn, nhưng nó không xâm nhập đủ số lượng để cản trở hoạt động thỏa đáng của thiết bị.

 

Dễ dàng thiết lập và bảo trì

Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào bên trong của màn hình hiển thị OHN-D series để sửa chữa hoặc bảo trì. Chỉ cần dịch chuyển màn hình nhẹ nhàng để truy cập nhanh vào các bộ phận bên trong của màn hình cho bất kỳ cập nhật cần thiết nào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon