Cấu Hình: Size: 75''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 85’’

Độ phân giải: 1920*1080 (Full HD)

Độ sáng: 2500nit

Một giải pháp màn hình hiển thị ngoài trời mạnh mẽ tích hợp hộp năng lượng trong màn hình

  • Giải pháp “all-in-one” hoàn thiện với hộp năng lượng được tích hợp, cùng với độ sâu siêu mỏng chỉ 85mm
  • Mức độ bền tối ưu tương đương với IK10 và độ bền cao hơn với màn hình bảo vệ chống xâm nhập được chứng nhận IP56
  • Hệ thống tự làm mát không lọc cho phép bảo trì dễ dàng và giảm TCO
  • Khả năng hiển thị tuyệt vời dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp thông qua kính cường lực cao và chống phản xạ 2.500 nit
  • Một giải pháp quản lý nội dung nâng cao thông qua SSSP 4.0 được cung cấp bởi TIZEN

TÍNH NĂNG

Màn hình ngoài trời cài đặt đơn giản, dễ bảo trì cộng với một loạt các tính năng được lắp ráp sẵn

OHF Series được cài đặt, vận hành, thiết kế thuận tiện và dễ dàng sử dụng với giải pháp all-in-one màn hình mỏng, đi kèm với một gói bao gồm: bảo vệ chống xâm nhập, công nghệ chống phản xạ, hộp năng lượng tích hợp, bảo vệ phá hoại và hệ thống làm mát hiệu quả cao. Ngoài ra, hộp năng lượng được tích hợp còn giúp tối ưu các thành phần vận hành đến mức có thể đạt được độ sâu siêu mỏng 85mm, trong khi chức năng của trung tâm mạng cho phép kết nối đơn giản và dễ dàng cài đặt.

 

Mức độ bền bỉ IK10 * chống lại các tác động bên ngoài

Bảo vệ màn hình tiên tiến được cung cấp thông qua Kính cường lực Magic Glass 5 mm (0,19 in) có độ bền được chứng nhận IK10 (kiểm tra độ bền của Châu Âu), tham khảo thêm mức độ mạnh mẽ của nó có thể chịu được các tác động bên ngoài. Ngoài ra, khoảng cách giữa Magic Glass và màn hình LCD sẽ ngăn ngừa vỡ LCD khi kính bảo vệ bị vỡ.

* Xếp hạng IK đề cập đến mức độ chống lại các tác động bên ngoài trên thang điểm từ 0 đến 10, trong đó 10 cho thấy mức độ bảo vệ cao nhất.

 

Sở hữu hệ thống tự làm mát mà không cần bộ lọc hay bảo trì

Dòng màn hình OHF của Samsung được trang bị hệ thống làm mát tiên tiến với bộ trao đổi nhiệt, được hỗ trợ bởi chức năng kiểm soát nhiệt tiên tiến. Điều này giúp tăng cường hiệu quả tổng thể về cả quản lý và chi phí thông qua hệ thống không có bộ lọc. Hệ thống cách mạng hóa thiết kế màn hình hiển thị ngoài trời, từ bỏ các thùng dày để chứa một gói hiển thị đầy đủ.

 

Thu hút khán giả với khả năng hiển thị tuyệt vời

 • Khả năng hiển thị cao

Màn hình hiển thị OHF Series có khả năng hiển thị cao với Magic Glass cải tiến, chất lượng hình ảnh được chứng nhận TUV và cảm biến độ sáng tự động để tối ưu hóa độ sáng nhằm truyền tải tối ưu thông điệp đến hầu hết mọi người xem. Những màn hình mạnh mẽ này cũng có công nghệ phân cực tròn giúp loại bỏ điểm mù màn hình gây ra bởi kính râm phân cực. OHF series quyến rũ người xem với độ rõ của nội dung vượt trội được phân phối với độ sáng 2.500 nit cao và tỷ lệ tương phản cao 5.000: 1.

 • Ngăn chặn phản xạ

Màn hình đạt được khả năng hiển thị nội dung lớn hơn dưới sự kết hợp của độ sáng cao, độ phản chiếu thấp hơn và tỷ lệ tương phản cao. Magic Glass của OHF series được đặt  trước màn hình LCD sẽ loại bỏ phản xạ kính bảo vệ, giúp hình ảnh hiển thị phong phú và rõ ràng hơn dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Hoạt động đáng tin cậy trong hầu hết mọi môi trường

Các yếu tố bao gồm: bụi, hơi ẩm và các biến đổi môi trường khác có thể làm hỏng màn hình hiển thị ngoài trời của bạn và cản trở hoạt động, OHF Series đảm bảo khả năng phòng thủ xâm nhập cao với bảo vệ cấp IP56 kéo dài trên toàn bộ màn hình.

Vì nhiệt là yếu tố chính do các biển báo ngoài trời khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, hoạt động của OHF Series đã được thực hiện ở nhiệt độ từ -30 ° C (-22 ° F) đến 50 ° C (122 ° F) thông qua hệ thống tự làm mát, cho phép độ bền cao, có thể duy trì hoạt động 24/7 đồng thời không cần thêm hệ thống điều hòa không khí bổ sung.

 

Cung cấp các tùy chọn mạnh mẽ để tạo nội dung, công cụ quản lý

MagicInfo Player S4 của Samsung trao quyền cho người dùng với một công cụ đồ họa mới được áp dụng cho các màn hình của họ giúp tăng hiệu suất hiển thị tổng thể trong khi vẫn đảm bảo chuyển tiếp nội dung liền mạch. Nó cũng hoạt động như một giải pháp quản lý nội dung nâng cao có thể cho phép bạn phát các tệp phương tiện, đặt và chỉnh sửa lịch phát lại phương tiện, v.v. MagicInfo Player S4 đủ mạnh để cho phép các tổ chức lớn quản lý nhiều màn hình kỹ thuật số thông qua một máy chủ tích hợp, giám sát và quản lý từ xa từ một vị trí tập trung.

 

Tuân thủ VESA để đơn giản hóa lắp đặt

Thiết kế để phù hợp với các quy định của VESA, người dùng có thể thêm dấu ngoặc tùy chọn * vào gói OHF series của họ. Ngoài việc đảm bảo tuân thủ, giá đỡ còn linh hoạt hơn để gắn màn hình ở các vị trí ưa thích mà không phải mua giá treo tường chuyên dụng.

* Chân đế chỉ khả dụng cho các kiểu màn hình OHF Series 46 và 55 inch.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon