Cấu Hình: Size: 46''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 46’’

Độ phân giải: 1920 * 1080 (Full HD)

Độ sáng: 3000nit

Một giải pháp màn hình hiển thị ngoài trời “all-in-one” mang đến thông điệp kinh doanh tuyệt vời

    • Độ sáng cực cao (3.000 nit) với cảm biến độ sáng tự động cho khả năng hiển thị tuyệt vời bất kể điều kiện ánh sáng xung quanh
    • Magic Protection Glass để bảo vệ màn hình khỏi sự phản chiếu và trầy xước
    • Màn hình ngoài trời được chứng nhận IP56 cho độ bền cao chống lại tác động bên ngoài như nhiệt, mưa, tuyết và bụi
    • Hoạt động đáng tin cậy 24/7 trong một phạm vi nhiệt độ rộng từ -30 ° C đến 50 ° C thông qua hệ thống làm mát ổn định
    • Các giải pháp màn hình hiển thị ngoài trời “all-in-one” giúp đơn giản hóa việc cài đặt và giảm tổng chi phí sở hữu (TCO)

TÍNH NĂNG

Truyền tải thông điệp kinh doanh phong phú trong môi trường ngoài trời với độ sáng và chất lượng hình ảnh cao

Tăng cường nhận diện thương hiệu, tăng lưu lượng khách hàng và tăng doanh thu với màn hình sáng, sống động giúp người xem tập trung vào thông điệp kinh doanh. Màn hình làm mê hoặc khách hàng với độ sáng 2.500 nit cao giúp tăng khả năng đọc thông tin trong điều kiện ánh sáng ban ngày ngoài trời. Cung cấp khả năng hiển thị siêu năng động ngoài trời thông qua tỷ lệ tương phản 5.000: 1, cho phép màn hình hiển thị nội dung sinh động và sắc nét hơn với từng chi tiết và màu sắc đen sâu thực sự.

 

Tăng khả năng hiển thị thông điệp nội dung với Magic Protection Glass

Màn hình giúp tăng cường khả năng gửi thông điệp nội dung rõ ràng hơn để có tác động lớn hơn với Phim hủy phản chiếu sáng tạo, giúp giảm phản xạ và ngăn chói dưới môi trường ngoài trời với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Phim RC được tích hợp do Samsung phát triển là công nghệ đỉnh cao của khoa học quang học mang lại hình ảnh rõ nét hơn, sống động hơn và thể hiện sự khác biệt đặc biệt về màu sắc, độ sáng và độ đồng đều màu cho khả năng hiển thị cao hơn. Công nghệ hình ảnh tiên tiến này đã được chứng nhận quốc tế bởi Tổ chức TÜV Rheinland.

 

Độ bền mạnh mẽ hoạt động 24/7 trong hầu hết mọi môi trường

Giải pháp màn hình hiển thị Samsung giúp truyền tải thông điệp kinh doanh 24/7 ngay cả khi màn hình tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc gián tiếp hay trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt như bụi, nước và nhiệt. OHD Series SMART Signage được thiết kế cơ học để chịu đựng nhiệt độ cao, có thể chịu được phạm vi hoạt động rộng từ: -30 ° C (-22 ° F) đến 50 ° C (122 ° F).

Thiết kế chống nước và chống bụi của màn hình bao gồm quạt, lỗ thoát nước, phích cắm và ổ cắm điện và có tính năng bảo vệ được chứng nhận IP56 đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế theo yêu cầu của International Electrotechnical Commission (IEC). Các công nghệ chống phá hoại nâng cao (kính cường lực và xử lý hậu kỳ) ngăn ngừa vỡ, trầy xước và làm lệch hướng để tối ưu hóa các màn hình cho việc sử dụng ngoài trời.

 

Hiển thị nội dung với độ sáng tối ưu và hiệu quả chi phí

Màn hình cho phép tối ưu hóa kiểm soát độ sáng đồng thời giúp giảm chi phí vận hành màn hình và tiêu thụ năng lượng với cảm biến độ sáng tự động. Tính năng tùy chỉnh độ sáng tối đa và tối thiểu trong phạm vi độ sáng 200 nit đến 2.500 nit để bổ sung cho mọi môi trường cũng như điều chỉnh mức độ sáng theo cách thủ công hoặc tự động khi cần. Điều này giúp kiểm soát chi phí bằng cách tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của màn hình để giảm thiểu TCO bằng cảm biến độ sáng tự động.

 

Làm phong phú nội dung với hiệu quả hoạt động được cải thiện và TCO thấp hơn

Loại bỏ sự cần thiết của một PC riêng biệt và đơn giản hóa cấu hình màn hình kỹ thuật số bằng một giải pháp phần cứng và phần mềm tích hợp. Nền tảng Samsung SMART Signage Platform (SSSP) thế hệ thứ 2 có trình phát đa phương tiện được tích hợp bên trong màn hình như tích hợp máy tính mang đến khả năng xử lý như Hệ thống trên chip (SoC) để hợp lý hóa việc quản lý nội dung và thiết lập bảng hiệu.

 

Đơn giản hóa bảng hiệu ngoài trời với giải pháp tất cả trong một “all-in-one”

Thuận tiện, dễ dàng cài đặt, thiết kế và vận hành giúp các màn hình ngoài trời với một loạt các tính năng bao gồm tất cả trong một màn hình duy nhất. Thiết kế “all-in-one” bao gồm tất cả các tính năng: bảo vệ xâm nhập, công nghệ chống phản xạ, bảo vệ phá hoại và hệ thống làm mát hiệu quả cao. Tất cả các thành phần hoàn hảo được lắp ráp lại trong vỏ bọc OHD Series SMART Signage giải pháp đơn giản không yêu cầu thêm bộ phận nào, vì vậy nó hoàn toàn sẵn sàng cho hầu hết mọi không gian sử dụng.

 

Nâng cao môi trường hiển thị với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt

Màn hình giúp mở ra một thế giới mới của các ứng dụng được sử dụng nhờ sự thanh lịch với độ sâu mỏng cung cấp một thiết kế đẹp hơn. Với 90,3 mm (bao gồm cả kính bảo vệ), OHD Series SMART Signage có độ sâu màn hình mỏng tuyệt đẹp để gây ấn tượng với khách hàng và giảm bớt sự phiền nhiễu khi xem. Với các tấm có độ sâu mỏng giúp màn hình trở nên thời trang hơn, sử dụng hiệu quả không gian có sẵn đồng thời giảm chi phí thiết kế lại theo bố cục không gian.

 

Loại bỏ điểm mù hiển thị và truyền tải thông điệp tối ưu đến người xem

Tính năng này cho phép khán giả của bạn – ngay cả những người xem đeo kính râm phân cực đều có thể thấy rõ thông điệp kinh doanh màn bạn truyển tải. Thông thường vì ánh sáng phát ra từ màn hình LCD bị phân cực, nên người xem đeo kính râm phân cực nhận thấy rằng màn hình bị tắt ở chế độ dọc hoặc ngang. Song màn hình OHD Series có công nghệ phân cực tròn giúp loại bỏ điểm mù màn hình gây ra bởi kính râm phân cực.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon