Cấu Hình: Size: 24''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 24’’

Độ phân giải: 1920 * 1080 (Full HD)

Độ sáng: 1500nit

Một màn hình ngoài trời nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường

    • Độ sáng cao (1.500 nit) với cảm biến độ sáng tự động cho khả năng hiển thị tuyệt vời bất kể điều kiện ánh sáng xung quanh
    • Magic Protection Glass để bảo vệ màn hình khỏi sự phản chiếu và trầy xước
    • Chứng nhận IP56 đảm bảo màn hình chịu được các điều kiện ngoài trời đầy thách thức, trong khi vẫn duy trì hiệu suất 24/7
    • Các giải pháp màn hình hiển thị ngoài trời “all-in-one” giúp đơn giản hóa việc cài đặt và giảm tổng chi phí sở hữu (TCO)

TÍNH NĂNG

Màn hình nhỏ gọn được thiết kế mạnh mẽ phù hợp với mọi điều kiện môi trường

Màn hình hiển thị ngoài trời kích thước nhỏ đa năng của Samsung cho phép các doanh nghiệp khám phá một thế giới mới về sự tham gia của khách hàng, thông qua việc đổi mới khả năng hiển thị nội dung hấp dẫn, mang tính giải trí cao để thu hút khán giả tại ATM, trạm xăng và các địa điểm thường lệ khác mà họ gặp trong suốt cả ngày.

 

Truyền tải thông điệp kinh doanh phong phú trong môi trường ngoài trời với độ sáng và chất lượng hình ảnh cao

Màn hình giúp tăng cường nhận diện thương hiệu, tăng lưu lượng khách hàng và tăng thu nhập với màn hình sáng, sống động giúp người xem tập trung vào thông điệp kinh doanh. Làm mê hoặc khách hàng với độ sáng cao 1.500 nit giúp tăng khả năng đọc của người xem trong điều kiện ánh sáng ban ngày ngoài trời. Cung cấp khả năng hiển thị siêu năng động ngoài trời thông qua tỷ lệ tương phản 4.000: 1, cho phép màn hình hiển thị nội dung sinh động và sắc nét hơn với từng chi tiết và màu sắc thật sự sâu sắc.

 

Tăng khả năng hiển thị thông điệp với Magic Protection Glass

Giải pháp giúp tăng cường khả năng gửi thông điệp rõ ràng hơn để có tác động lớn hơn với người dùng thông qua Phim hủy phản chiếu sáng tạo, giúp giảm phản xạ và ngăn chói dưới môi trường ngoài trời kể cả khi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Phim RC được tích hợp do Samsung phát triển là công nghệ đỉnh cao của khoa học quang học mang lại hình ảnh rõ nét hơn, sống động hơn và thể hiện sự khác biệt đặc biệt về màu sắc, độ sáng và độ đồng đều màu cho khả năng hiển thị cao hơn. Công nghệ hình ảnh tiên tiến này đã được chứng nhận quốc tế bởi Tổ chức TÜV Rheinland.

 

Độ bền mạnh mẽ hoạt động 24/7 trong hầu hết mọi môi trường

Giải pháp màn hình hiển thị Samsung giúp truyền tải thông điệp kinh doanh 24/7 ngay cả khi màn hình tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc gián tiếp hay trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt như bụi, nước và nhiệt. OH24E SMART Signage được thiết kế cơ học để chịu đựng nhiệt độ cao, có thể chịu được phạm vi hoạt động rộng từ: -30 ° C (-22 ° F) đến 50 ° C (122 ° F).

Thiết kế chống nước và chống bụi của màn hình bao gồm quạt, lỗ thoát nước, phích cắm và ổ cắm điện và có tính năng bảo vệ được chứng nhận IP56 đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế theo yêu cầu của International Electrotechnical Commission (IEC). Các công nghệ chống phá hoại nâng cao (kính cường lực và xử lý hậu kỳ) ngăn ngừa vỡ, trầy xước và làm lệch hướng để tối ưu hóa các màn hình cho việc sử dụng ngoài trời.

 

Đơn giản hóa bảng hiệu ngoài trời với giải pháp tất cả trong một “all-in-one”

Thuận tiện, dễ dàng cài đặt, thiết kế và vận hành giúp các màn hình ngoài trời với một loạt các tính năng bao gồm tất cả trong một màn hình duy nhất. Thiết kế “all-in-one” bao gồm tất cả các tính năng: bảo vệ xâm nhập, công nghệ chống phản xạ, bảo vệ phá hoại và hệ thống làm mát hiệu quả cao. Tất cả các thành phần hoàn hảo được lắp ráp lại trong vỏ bọc OH24E SMART Signage giải pháp đơn giản không yêu cầu thêm bộ phận nào, vì vậy nó hoàn toàn sẵn sàng cho hầu hết mọi không gian sử dụng.

 

Thuận tiện và đơn giản trong việc quản lý một mảng nội dung phong phú với nền tảng quản lý nội dung nâng cao

OH24E cung cấp vô số nội dung phong phú với trình phát đa phương tiện tích hợp, đồng thời việc quản lý được đơn giản hóa thông qua Samsung SMART Signage Platform (SSSP) thế hệ thứ 3 (SSSP). SSSP thế hệ thứ 3 được tích hợp, biến màn hình thành giải pháp “tất cả trong một” loại bỏ nhu cầu sử dụng PC hoặc trình phát đa phương tiện riêng biệt để hợp lý hóa hoạt động của màn hình kỹ thuật số và cải thiện tổng chi phí sở hữu (TCO).

MagicInfo S3 mới, một giải pháp quản lý nội dung được tích hợp trong SSSP thế hệ thứ 3 cho phép bạn tạo, triển khai và quản lý nội dung dễ dàng hơn phiên bản trước với giao diện người dùng và UX nâng cao. MagicInfo S3 tận dụng SSSP thế hệ thứ 3, một nền tảng mở cung cấp khả năng tương thích với vô số phần mềm của bên thứ ba để linh hoạt và dễ sử dụng với các ứng dụng khác.

 

Hiển thị nội dung với độ sáng tối ưu và hiệu quả chi phí

Màn hình cho phép tối ưu hóa kiểm soát độ sáng đồng thời giúp giảm chi phí vận hành màn hình và tiêu thụ năng lượng với cảm biến độ sáng tự động. Tính năng tùy chỉnh độ sáng tối đa và tối thiểu trong phạm vi độ sáng 200 nit đến 2.500 nit để bổ sung cho mọi môi trường cũng như kiểm soát và đồng thời kéo dài tuổi thọ của màn hình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon