Samsung QM85N

Cấu Hình: Size: 85”

Thông Tin Cơ Bản:

Size: 85”

Độ phân giải: 4K UHD (3840*2160)

Độ sáng: 500nit

Màn hình Samsung QM85N mang đến chất lượng hình ảnh UHD hấp dẫn, kết nối mở rộng và hiệu suất liên tục 24/7

    • Nội dung được nhấn mạnh nhờ màn hình có độ sáng cực cao, bất kể các điều kiện ánh sáng khác nhau
    • Thiết kế mỏng và hiện đại tích hợp liền mạch vào bất kỳ trình hiển thị nào
    • Quản lý nội dung dễ dàng với giải pháp quản lý tích hợp

TÍNH NĂNG

Cung cấp thông tin rõ ràng tạo cộng hưởng

Cho dù đối với một nhà bán lẻ cần đẩy mạnh hệ thống bán hàng mới hoặc một trung tâm vận chuyển cần giữ cho khách hàng có thể đúng lịch trình… thì việc cung cấp thông tin rõ ràng sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy thành công.

QMN series của Samsung giúp các doanh nghiệp đạt được các mục tiêu này thông qua chất lượng hình ảnh UHD sắc nét, kết nối mở rộng và hiệu suất hoạt động 24/7 liên tục.

 

Chia sẻ nội dung thông minh, chất lượng cao

Chất lượng hình ảnh thông minh

 

 

Màn hình hiển thị QMN series tận dụng công nghệ hiển thị chất lượng hình ảnh thông minh của Samsung để nâng cao khả năng phân phối nội dung trong mọi cài đặt.

Các thông tin và nội dung được trình bày tinh tế cho phép chuyển đổi nội dung từ bất kỳ nguồn nào sang chất lượng ở cấp độ UHD, đồng thời giúp tối ưu hóa văn bản và hình ảnh trên màn hình với các cạnh sắc nét và chi tiết hiển thị đẹp hơn.

 

Hợp lý hóa hiệu quả hoạt động

MagicINFO Player S6 được cũng được tích hợp trong màn hình hiển thị và được hỗ trợ bởi hệ điều hành TIZEN mạnh mẽ, giúp tăng hiệu suất tổng thể của màn hình, cho phép quản lý nội dung dễ dàng hơn, đảm bảo việc chuyển đổi và truyền phát nội dung thật sự liền mạch.

 

Trao quyền hợp tác an toàn và cho phép hợp tác từ xa

Nền tảng KNOX của Samsung cung cấp bảo vệ ba lớp chắc chắn, đồng thời bảo vệ và kiểm soát USB, trao đổi mạng người dùng thông qua thiết bị quản lý màn hình chuyên dụng.

Với giải pháp được bảo mật được thêm vào, các doanh nghiệp có thể tạo điều kiện cho các cuộc họp từ xa, không có PC mà không gặp rủi ro hoặc phức tạp.

 

Duy trì hiệu suất hiển thị liên tục

Ngoài quản lý nội dung và bảo mật, người dùng QMN Series còn có thể tin tưởng hệ thống quản lý từ xa của màn hình để giảm thiểu vấn đề giúp truyền tải thông tin nhanh chóng, hiệu quả.

Người dùng cũng có thể theo dõi và chẩn đoán những bất thường – cả về hoạt động của họ với sự trợ giúp từ Trung tâm điều hành mạng 24/7 của Samsung ở bất kỳ vị trí nào.

 

Tăng tốc phân phối nội dung đa màn hình

 

Để tăng tính linh hoạt, màn hình hiển thị QMN series cung cấp cho người dùng khả năng kết nối cổng HDMI 2.0 và DP 1.2. Sự linh hoạt này giúp đảm bảo tốc độ 60 Hz phù hợp và tối ưu chất lượng hiển thị bất kể nguồn gốc. Ngoài ra, người dùng còn có thể định cấu hình chuỗi hiển thị hình ảnh UHD có kích thước lên tới 2×2 thông qua cổng HDMI 2.0.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon