Samsung DM82E-BR

Cấu Hình: Size: 82''

Thông Tin Cơ Bản:

Kích thước đừng chéo: 82’’

Độ phân giải: 1920 * 1080 (Full HD)

Độ sáng: 430nit

Màn hình hiển thị E-board sẵn sàng để sử dụng cho các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp

    • Thiết kế màn hình tương tác với lớp phủ cảm ứng được lắp ráp sẵn từ nhà máy
    • Màn hình cảm ứng hồng ngoại hỗ trợ khả năng vẽ kép, cho phép tối đa 10 điểm chạm
    • Giải pháp hiển thị bảng điện tử tất cả trong một, không cần PC với phần mềm MagicIWB S2 được tích hợp
    • Khả năng tương thích với phần mềm MagicIWB I2 tùy chọn cho chức năng E-board nâng cao

TÍNH NĂNG

Trải nghiệm viết tương tác mượt mà hơn bằng cách sử dụng Touch

 

Với lớp phủ cảm ứng được lắp ráp sẵn và nhiều khả năng tăng cường hợp tác, màn hình e-Board của Samsung làm giảm bớt những quan niệm sai lầm rằng tính năng viết trên màn hình kỹ thuật số là phức tạp và không tự nhiên. Thay vào đó, màn hình cảm ứng của DME-BR mang lại trải nghiệm viết mượt mà và thoải mái.

Chức năng chạm tay của màn hình DME-BR cho phép tối đa 10 người tham gia khác nhau chạm vào màn hình bằng hai ngón tay để lựa chọn nội dung, nhận xét hoặc chỉnh sửa. Khả năng sử dụng linh hoạt nêu trên giúp thúc đẩy hiệu quả và năng suất bằng cách tổng hợp các phản hồi riêng lẻ trong một nguồn duy nhất và cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn cho tất cả những người tham gia thảo luận nội dung.

Để thuận tiện hơn, màn hình e-Board của Samsung cũng đi kèm với một công cụ xóa tay hữu ích để xóa các vùng hiển thị lớn hơn của màn hình. Thay vì người dùng phải tìm kiếm và làm việc thông qua một phím chức năng loại bỏ cụ thể, công cụ xóa tay đơn giản và trực quan giúp chỉnh sửa nội dung nhanh chóng và thân thiện hơn với người dùng.

 

 

Trải nghiệm quản lý nội dung tương tác hấp dẫn hơn

 

Giải pháp phần mềm quản lý nội dung tương tác MagicIWB S2 * được tích hợp trong màn hình điện tử Samsung Signage cho phép biến đổi một bài thuyết trình truyền thống thành một trải nghiệm giáo dục hoặc kinh doanh năng động. Là giải pháp cảm ứng tất cả trong một, chương trình MagicIWB S2 miễn phí của Samsung mang đến sự linh hoạt bổ sung cho sự hợp tác rộng rãi trước, trong và sau các cuộc họp hoặc lớp học mà không yêu cầu sử dụng PC riêng hoặc thiết bị bổ sung riêng biệt.

Với sự hỗ trợ của giải pháp MagicIWB S2, một menu nổi được kích hoạt bằng cảm ứng cho phép người dùng kiểm soát, hiển thị và xáo trộn nội dung độc lập giữa nhiều màn hình, bao gồm các tệp nội dung văn bản, hình ảnh, âm thanh và video khác nhau. Khi các phiên kết thúc, khả năng tương thích của MagicIWB S2 với các chương trình phần mềm văn phòng tiêu chuẩn vẫn cho phép người dùng cập nhật, lưu, chụp, in và chia sẻ tệp để xem sau.

* Lưu ý: Phần mềm MagicIWB I2 của Samsung là phiên bản nâng cao của MagicIWB, có sẵn cho người dùng màn hình e-Board, nhưng yêu cầu một PC riêng để hoạt động.

 

Sử dụng linh hoạt với khả năng kết nối mở rộng và khả năng cảm ứng dễ sử dụng

 

Môi trường kinh doanh và giáo dục ngày nay yêu cầu khả năng tương thích nâng cao để người dùng dễ dàng đọc và chia sẻ nội dung. Thông qua kết nối nâng cao và linh hoạt, màn hình e-Board của Samsung cho phép người dùng truy cập, chia sẻ và sửa đổi nội dung thông qua laptop, tablet và smartphone của riêng họ. Kết nối ưu việt này bắt nguồn từ màn hình được trang bị để hỗ trợ một loạt các nguồn đầu vào tín hiệu, bao gồm các cổng HDMI, D-Sub, DisplayPort (DP), DVI và USB, tương thích với hầu hết các thiết bị bên ngoài.

Hơn nữa, chuyển đổi tự động của màn hình e-Board Samsung còn có chức năng cảm ứng giúp loại bỏ sự phiền toái khi cần hai loại cáp khác nhau để sử dụng cảm ứng với laptop. Thay vào đó, màn hình tương tác Samsung có một cáp cảm ứng dễ dàng đánh giá (USB upstream) ở bên cạnh khay bút phía trước. Người dùng chỉ cần cắm cáp cảm ứng đơn vào USB, kết nối cáp với laptop và nguồn thiết lập. Kết hợp cùng nhau, các giải pháp tích hợp này giúp đơn giản hóa việc thiết lập và kết nối đa thiết bị, cũng như đảm bảo sử dụng thuận tiện hơn nhờ khả năng cảm ứng tiên tiến của màn hình.

 

Thiết kế trực quan thúc giúp đẩy hiệu quả và khả năng sử dụng

 

Thiết kế được lắp ráp sẵn của màn hình e-Board Samsung SMART Signage cho phép người dùng thoải mái cài đặt, điều khiển và làm việc với giải pháp bảng điện tử tất cả trong một (all-in-one). Là một phần của thiết kế cấp chuyên nghiệp, màn hình E-Board Samsung tích hợp khay đựng bút phía trước để lưu trữ thuận tiện và dễ dàng truy cập vào các thành phần hiển thị. Với định dạng thiết kế giống với bảng trắng tương tự, màn hình tương tác của Samsung giúp đảm bảo người dùng sẽ được áp dụng công nghệ liền mạch và quen thuộc, đồng thời mang lại sự tinh tế trong thiết kế và chức năng tiên tiến cho môi trường kinh doanh và giáo dục. Ngoài ra, vị trí thiết kế của màn hình được đơn giản hóa các phím tắt ở mặt trước và mặt bên của khay bút. Các phím tắt cho phép người dùng dễ dàng xác định vị trí và chọn các chức năng thường xuyên sử dụng, bao gồm bật / tắt cảm ứng, quick menu, bật / tắt nguồn, tắt USB và HDMI,

Với bảng điện tử Samsung SMART Signage, các chuyên gia kinh doanh và nhà giáo dục có thể sử dụng dễ dàng, giúp tiết kiệm không gian trong khi vẫn được cung cấp các chức năng thiết yếu để hợp tác hiệu quả và nâng cao năng suất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon