Cấu Hình: Size: 82”

Thông Tin Cơ Bản:

Size: 82”

Độ phân giải: Full HD (1920*1080)

Độ sáng: 500nit

Màn hình hiển thị Samsung DM82D là giải pháp hiển thị chuyên nghiệp 24/7 với hiệu suất mạnh mẽ

    • Sử dụng bền bỉ và hiệu suất cao cho phép hiển thị liên tục 24/7 với khả năng hiển thị rõ ràng
    • Giải pháp hiển thị “all-in-one” với MagicInfo Player S2 được tích hợp sẵn và không cần trình phát phương tiện bên ngoài
    • Khả năng tương thích với ứng dụng di động và Wi-Fi được tích hợp giúp việc quản lý nội dung tập trung hơn, cũng như tối ưu với điều kiện không cần cáp

TÍNH NĂNG

Thu hút khách hàng 24/7 với bảng hiệu kỹ thuật số chuyên nghiệp mạnh mẽ

Với độ bền và hiệu suất vượt trội, màn hình kỹ thuật số DMD Series là giải pháp lý tưởng cho mọi doanh nghiệp hoặc tổ chức có doanh thu phụ thuộc vào việc hiển thị thông tin không ngừng. Bằng cách tận dụng công nghệ đã được chứng minh của Samsung, bạn có thể tăng doanh số bằng cách thu hút khách hàng nhờ các nội dung được chia sẻ liên tục và giúp thông báo cho khách hàng những nội dung phong phú được cung cấp trên các màn hình kỹ thuật số chất lượng tuyệt vời. Với độ sáng 450 nit cao và dễ nhìn, màn hình kỹ thuật số DMD Series giúp người xem tham gia vào bất kỳ môi trường kinh doanh nào trong nhà.

 

Đơn giản hóa việc phân phối nội dung với giải pháp tất cả trong một không rắc rối

Cải thiện năng suất và giảm chi phí vận hành bằng cách cài đặt và định cấu hình giải pháp hiển thị dễ dàng hơn. SSSP thế hệ thứ hai được tích hợp giúp mang đến giải pháp hiển thị tất cả trong một, loại bỏ nhu cầu sử dụng PC hoặc trình phát đa phương tiện riêng biệt để hợp lý hóa hoạt động của màn hình kỹ thuật số và cải thiện tổng chi phí sở hữu (TCO). Điều này cũng giúp tăng hiệu quả, việc triển khai và chia sẻ nội dung được đơn giản hóa với kết nối mạng không có PC cho phép bạn cắm USB và liên kết nhiều màn hình qua cấu hình chuỗi daisy.

 

Tăng tốc hiệu quả kinh doanh với SSSP thế hệ 2 tiên tiến

Giải pháp màn hình kỹ thuật số DMD Series tích hợp SSSP thế hệ 2 được nâng cấp đáng kể. Bộ xử lý SoC lõi nhân bốn mới cải thiện đáng kể hiệu năng với tốc độ xử lý nhanh hơn mang đến trải nghiệm liền mạch, phong phú. Công suất tăng giúp hỗ trợ khả năng tương tác có sẵn cho tất cả các kích cỡ màn hình thông qua lớp phủ cảm ứng tùy chọn. Tính năng sáng tạo này giúp khuếch đại thông tin của bạn với khả năng tương tác hấp dẫn mà không cần thêm PC. Bây giờ, các trường học, các công ty, các doanh nghiệp khác nhau có thể cung cấp các biển báo tương tác với ít chi phí và ít khó khăn hơn. Ngoài ra, SSSP thế hệ 2 hỗ trợ kích thước hình ảnh (PIP) trên 50% diện tích màn hình kỹ thuật số cho hoạt động thật sự xuất sắc, so với ít hơn 50% với màn hình kỹ thuật số lõi kép.

 

Quản lý màn hình kỹ thuật số không dây hầu như mọi nơi, mọi lúc trên thiết bị di động

Màn hình kỹ thuật số DMD Series được trang bị mô-đun Wi-Fi cho phép bạn dễ dàng chuyển, phát, chia sẻ và lên lịch nội dung bảng dễ dàng mà không cần kết nối vật lý. Bạn không còn phải đối phó với các loại cáp và cổng kết nối nặng nề. Với các tính năng điều khiển và chia sẻ nội dung qua ứng dụng di động, bạn có thể triển khai và quản lý nội dung từ hầu hết mọi nơi bằng điện thoại thông minh, PC hoặc máy tính bảng được trang bị Wi-Fi để linh hoạt tối đa. Bạn thậm chí có thể định cấu hình và triển khai không dây các nội dung lên các cài đặt màn hình kỹ thuật số mới bằng mô-đun Wi-Fi. Tính năng này rất lý tưởng ở những nơi khó lắp đặt cáp.

 

Dễ dàng quản lý các biển báo kỹ thuật số với giao diện người dùng, công cụ và mẫu đơn giản

Trải nghiệm điều khiển trực quan, thân thiện với các chức năng giao diện người dùng (UI) được thiết kế mới. Các chức năng thường sử dụng được thiết kế tiện lợi trên màn hình chính trong giao diện mới bằng các nút menu lớn để dễ sử dụng. Một lựa chọn các cấu hình menu cũng được hiển thị trên màn hình chính, có thể được tùy chỉnh để đưa vào các menu được sử dụng nhiều lần thay vì sử dụng lựa chọn mặc định, để truy cập nhanh. Với việc bổ sung lớp phủ cảm ứng tùy chọn, giao diện người dùng đơn thuần biến thành trải nghiệm người dùng được kích hoạt bằng cảm ứng. Màn hình kỹ thuật số DMD Series cũng cung cấp các công cụ quản lý nội dung mạnh mẽ, được nâng cấp để sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Các tính năng bao gồm:
  • Lập lịch đa kênh.

Cung cấp nội dung theo lịch trình khác nhau trên một số kênh để nhắn tin tùy chỉnh.

  • Nội dung dự phòng

Luôn làm việc hiệu quả mọi lúc, ngay cả trong trường hợp không lường trước được.

  • Lịch sự kiện.

Dễ dàng tạo và cung cấp lịch trình sự kiện hay các thông tin cho khách hàng và tự động cập nhật nội dung khi lịch trình sự kiện thay đổi.

  • Tài liệu điện tử

Dễ dàng thiết kế và phổ biến tài liệu điện tử theo lịch trình nội dung để gửi thông điệp đến công chúng một cách hiệu quả. Người dùng cũng có thể dễ dàng lật qua tập tài liệu điện tử giúp tìm nội dung cụ thể để chia sẻ với khách hàng, giống như một tập tài liệu giấy.

Tạo nội dung dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết với 100 loại mẫu được thiết kế sẵn nhắm mục tiêu cho các thị trường ngành dọc khác nhau. Tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tạo và gửi thông điệp của bạn mà không cần thêm sự hỗ trợ.

 

Xây dựng phong cách trang trí với các màn hình kỹ thuật số kiểu dáng đẹp, màu sắc tùy chỉnh

Nâng cấp môi trường kinh doanh và nâng tầm hình ảnh thương hiệu của bạn với màn hình kỹ thuật số DMD Series kiểu dáng đẹp, tiên tiến. Các màn hình kỹ thuật số thời trang có viền mỏng 9,5 mm (0,37in) siêu hẹp với màu đen mờ, đường viền đen, bezels bằng gỗ hoặc titan có thể được cài đặt làm tùy chọn để phù hợp với mọi kiểu trang trí. Cấu hình 49,9 mm (1,97 in.) và logo kiểu thẻ vô hình cũng đảm bảo rằng các màn hình kỹ thuật số là sự bổ sung hoàn hảo cho thiết kế nội thất của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon