Samsung Crystal UHD Signage QMB/QBB

màn hình Samsung Crystal UHD Signage banner
Samsung Crystal UHD Signage phòng họp ứng dụng gọi video
Samsung Crystal UHD Signage sân bay
màn hình Samsung Crystal UHD Signage chế độ Director Mode
Samsung Crystal UHD Signage ikhông gây chói lóa

Cấu Hình:

Thông Tin Cơ Bản:

  • Chất lượng hình ảnh và thiết kế tuyệt đẹp, màu sắc rõ ràng
  • Tính năng SmartView + cho phép bạn chia sẻ màn hình không dây 
  • Cho phép các cuộc gọi điện video đơn giản chỉ với một Webcam USB
  • Chế độ Director Mode
  • Cấu hình Tizen Zero

TÍNH NĂNG

Màn hình Samsung Crystal UHD Signage QHB/QMB/QBB là màn hình hiển thị đáng đầu tư trong mọi doanh nghiệp vì thiết kế sang trọng cùng với nhiều chức năng đáng kinh ngạc như hình ảnh chất lượng cao, sắc nét, chế độ Director Mode, tùy chỉnh trang chủ, chế độ mô phỏng DICOM,…Trong bài viết này, bạn hãy cùng SAVITEL đi tìm hiểu thêm sâu thêm về chức năng của dòng màn hình Samsung này nhé!

Mở ra các khả năng hiển thị mới cho doanh nghiệp của bạn

Chất lượng hình ảnh và thiết kế tuyệt đẹp

Mọi trải nghiệm hình ảnh trở nên hiệu quả. Dòng QHB / QMB / QBB cung cấp hình ảnh tuyệt đẹp với màu sắc chân thực và nâng tầm mọi nội dung thành 4K với công nghệ xử lý video hàng đầu trong ngành. Với bảng điều khiển đáng tin cậy, không chói và thiết kế đơn giản, khán giả xem mọi nội dung rõ ràng, không bị phân tâm.

 

Samsung Crystal UHD Signage icon màu sắc rõ ràng

Samsung Crystal UHD Signage icon bộ xử lý lượng tử 4K

Samsung Crystal UHD Signage icon không gây chói lóa

Samsung Crystal UHD Signage icon thiết kế mỏng đối xứng

Samsung Crystal UHD Signage icon làm sạch dây cáp

Màu sắc rõ ràng Bộ xử lý lượng tử 4K Không gây chói lóa Thiết kế mỏng và đối xứng Làm sạch dây cáp

 

Thiết lập hợp lý và bảo trì dễ dàng

Bạn có thể cài đặt và duy trì màn hình mà không cảm thấy thất vọng. Dòng QHB / QMB / QBB cung cấp quy trình thiết lập đơn giản cho phép người quản lý định cấu hình sau cài đặt và duy trì các cài đặt cố định từ khắp mọi nơi trên thế giới. Với hiệu chỉnh nhất quán trên tất cả các màn hình, bạn có thể truy cập vào phiên bản mới nhất của nâng cấp công cụ web và giới thiệu nội dung sáng tạo mới nhất, chính xác như bạn dự định.

Samsung Crystal UHD Signage icon hiệu chỉnh thông minh

Samsung Crystal UHD Signage icon titen zero config

Samsung Crystal UHD Signage icon tùy chỉnh trang chủ

Samsung Crystal UHD Signage icon công cụ web nâng cấp

Hiệu chỉnh thông minh Cấu hình Tizen Zero Trang chủ tùy chỉnh Nâng cấp công cụ Web

 

Chức năng nâng cao cho môi trường chuyên nghiệp

Chuyển đổi trải nghiệm phòng họp của bạn và nâng cao cài đặt chuyên nghiệp với chức năng màn hình trực quan. Dòng QHB / QMB / QBB cung cấp hội nghị truyền hình được sắp xếp hợp lý với các công cụ cộng tác liền mạch khuyến khích mọi sự tham gia. Với các chế độ công nghiệp, các chuyên gia từ giám đốc đến bác sĩ có thể cải thiện quy trình làm việc để tăng hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

 

Samsung Crystal UHD Signage icon ứng dụng cuộc gọi video

Samsung Crystal UHD Signage icon smartview

Samsung Crystal UHD Signage icon director mode

Samsung Crystal UHD Signage icon chế độ mô phỏng Dicom

Ứng dụng cuộc gọi video SmartView+ Director mode Chế độ mô phỏng DICOM

 

Chức năng nâng cao môi trường chuyên nghiệp

SmartView+

SmartView + cho phép chia sẻ màn hình không dây mà không cần kết nối cáp mà vẫn ảm bảo cộng tác đầy đủ. Người dùng hiện có thể bật chức năng chia sẻ màn hình khi mới bắt đầu cuộc họp và cho phép quản trị viên cuộc họp nhanh chóng chuyển đổi giữa các màn hình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, quản trị viên có thể chia sẻ tối đa bốn màn hình cùng một lúc, tạo ra môi trường năng động khuyến khích nhiều sự tham gia.

màn hình Samsung Crystal UHD Signage chế độ smartview

Tính năng SmartView+

Ứng dụng cuộc gọi video

Kết nối với đồng nghiệp của bạn mà không cần đến các kết nối dư thừa khác. Với tính năng hội nghị truyền hình dễ dàng hơn bao giờ hết, dòng sản phẩm QHB / QMB / QBB tích hợp giải pháp hội nghị truyền hình tích hợp hỗ trợ ứng dụng hội nghị trên web phổ biến nhất, cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi điện video đơn giản chỉ với một Webcam loại USB.

Samsung Crystal UHD Signage ứng dụng cuộc gọi video

Ứng dụng cuộc gọi video

màn hình Samsung Crystal UHD Signage chế độ Director Mode

Chế độ Director Mode

Nhờ chế độ Director Mode, dòng Samsung QHB / QMB / QBB cho phép người dùng giảm thiểu quá trình xử lý hậu kỳ để đưa hình ảnh đến gần hơn với ý định ban đầu của đạo diễn thông qua màu sắc đến tỷ lệ hình ảnh, đạo diễn có thể thể hiện tầm nhìn của mình mà không lo bị biến dạng.

màn hình Samsung Crystal UHD Signage chế độ mô phỏng dicom

Chế độ mô phỏng DICOM

Các nhóm y tế có thể cộng tác hiệu quả và hiệu quả hơn bao giờ hết nhờ chế độ mô phỏng DICOM của dòng Samsung QHB / QMB / QBB. Nó đáp ứng 100% thang độ xám theo yêu cầu của tiêu chuẩn DICOM và giúp mô phỏng các hình ảnh y tế như chụp X-quang.

Thiết lập hợp lý và bảo trì dễ dàng

Hiệu chỉnh thông minh

Đảm bảo tính nhất quán hoàn toàn của thương hiệu trên mọi màn hình ở mọi vị trí, bạn có thể sử dụng ứng dụng Smart Calibration của Samsung dành cho thiết bị di động đảm bảo mọi màn hình đều được hiệu chỉnh chính xác, hiển thị các biểu tượng thương hiệu và các tài liệu có màu sắc chính xác theo yêu cầu của bạn.

Samsung Crystal UHD Signage thiết lập dễ dàng

Ứng dụng Smart Calibration giúp hiệu chỉnh thông minh

Cấu hình Tizen Zero

Tizen Zero Config rất cần thiết cho các nhà quản lý CNTT điều hành nhiều đơn vị ở các địa điểm khác nhau. Sau khi màn hình được lắp đặt, các chuyên gia CNTT có thể đăng ký các ứng dụng mới thông qua ứng dụng Tizen Business Manager và cài đặt từ xa để cài đặt cục bộ và loại bỏ việc di chuyển hông cần thiết và cài đặt cục bộ.

Samsung Crystal UHD Signage hiệu chỉnh thông minh

Cấu hình Tizen Zero

Samsung Crystal UHD Signage trang chủ tùy chỉnh

Tùy chỉnh trang chỉnh

Được thiết kế cho các chuyên gia CNTT để đơn giản hóa việc quản lý phòng họp, Custom Home cho phép quản trị viên khóa các cài đặt phòng họp cụ thể, ngăn người dùng thay đổi cài đặt hiển thị giữa các cuộc họp. Giờ đây, các phòng hội nghị có thể hoạt động suốt cả ngày như dự định, không có lỗi, cho phép CNTT tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác

màn hình Samsung Crystal UHD Signage công cụ web có thể nâng cấp

Công cụ web có thể nâng cấp

Bạn có thể tải lên bất kỳ nội dung hoặc bất kể ý tưởng sáng tạo như thế nào. Các nâng cấp liên tục cho công cụ web của dòng QHB / QMB / QBB cho phép phát các loại nội dung sáng tạo mới nhất mà không có giới hạn, đa dạng và hấp dẫn hơn.

Chất lượng hình ảnh và thiết kế tuyệt đẹp

Samsung Crystal UHD Signage màu sắc rõ ràng

Màu sắc rõ ràng

Trải nghiệm màu sắc trong trẻo, sống động như thật với độ đậm nhạt hơn 64 lần so với màn hình UHD thông thường. Màu sắc cực kỳ rõ ràng, gần như hoàn hảo giúp ghi lại những khác biệt tinh tế bằng cách sử dụng xử lý 10-bit để đảm bảo nội dung sống động như thật.

Samsung Crystal UHD Signage ikhông gây chói lóa

Không gây chói lóa

Tất cả các màn hình QHB / QMB Series đều có tấm nền đáng tin cậy, không gây chói lóa và mang lại khả năng hiển thị tốt hơn dù ở bất kỳ góc độ nào hoặc bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tính năng không gây chói mắt giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin chính xác ở các vị trí quan trọng như sân bay và nhà ga xe lửa

Bộ xử lý lượng tử 4K

Công nghệ xử lý video hàng đầu trong ngành của Samsung giúp cải thiện mọi nội dung để có độ rõ ràng và nhất quán hơn. Công nghệ thông minh nâng cấp UHD được hỗ trợ bởi bộ xử lý lượng tử 4K của Samsung giúp nâng cấp video có độ phân giải thấp đến chất lượng UHD mang lại hình ảnh chuyên nghiệp.

 

màn hình Samsung Crystal UHD Signage bộ xử lý lượng tử 4K

Bộ xử lý lượng tử 4K

Samsung Crystal UHD Signage thiết kế

Thiết kế mỏng và đối xứng                                                           

Với thiết kế viền hẹp và thiết kế đối xứng cho phép tích hợp liền mạch vào bất kỳ môi trường nào nhưng vô cùng đơn giản. Để tiết kiệm tối đa không gian, tất cả các thiết bị đầu cuối đều được thiết kế hướng ra ngoài để đảm bảo màn hình được treo thẳng trên bất kỳ bức tường nào

màn hình Samsung Crystal UHD Signage chế độ làm sạch cáp theo hướng dẫn

Tối giản hóa dây cáp

Dòng QHB / QMB / QBB kết hợp hoàn hảo với mọi môi trường kinh doanh. Với tính năng tối giản hóa dây cáp giúp mọi người tập trung tối đa vào những gì hiển thị trên màn hình mà không phải là các dây cáp được kết nối với nó.

Bao bì sinh thái và chứng nhận xanh hóa thế giới của chúng ta

Công nghệ ý thức về môi trường

Dòng QHB / QMB / QBB sử dụng nhựa tái chế cho nắp phía sau và bao bì. Ngoài ra, Samsung đã nhận được chứng nhận về tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải carbon và tuân thủ các hướng dẫn hạn chế các chất độc hại như RoHS, REACH và WEEE.

Samsung Crystal UHD Signage công nghêj ý thức về môi trường

Công nghệ ý thức về môi trường

Ứng dụng kinh doanh

Samsung Crystal UHD Signage phòng họp ứng dụng gọi video

Phòng họp (Ứng dụng cuộc gọi điện video)

Samsung Crystal UHD Signage phòng họp smart view

Phòng họp (SmartView+)

Samsung Crystal UHD Signage cửa hàng bán lẻ

Cửa hàng bán lẻ

Samsung Crystal UHD Signage sân bay

Sân bay

Liên hệ ngay với SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn và demo thiết bị miễn phí sớm nhất bạn nhé!!!   

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon