SAMSUNG BUSINESS TV

samsung business tv quản lý công ty viễn thông
samsung business tv quản lý trung tâm y tế
samsung business tv quản lý tiệm thuốc
samsung business tv quản lý cửa hàng làm đẹp
samsung business tv quản lý cửa hàng bán giày

Cấu Hình:

Thông Tin Cơ Bản:

  • Phần mềm trực quan
  • Nội dung hấp dẫn
  • Quản lý nội dung trở nên đơn giản
  • Mẫu template miễn phí bắt mắt

TÍNH NĂNG

Với sự phát triển lớn mạnh của công nghệ, phần lớn các doanh nghiệp và tổ chức hiện nay đều dần chuyển sang hình thức quảng cáo thương hiệu và sản phẩm nhờ vào màn hình hiển thị vì tính tiện lợi của nó. Trong bài viết này, bạn hãy cùng SAVITEL tìm hiểu thêm về chức năng của màn hình Samsung Business TV nhé!

Tại sao bạn nên lựa chọn Samsung Business TV?

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc hiển thị nội dung trên TV thương mại là điều cần thiết để giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả, nhưng việc cập nhật chúng thường không dễ dàng khi thời gian và nguồn lực của bạn có hạn. Vì thế, Samsung Business TV cho phép các quy mô doanh nghiệp tối đa hóa lợi ích của TV thương mại. Các TV doanh nghiệp đa năng có thể được tích hợp dễ dàng với ứng dụng quản lý nội dung liên quan của doanh nghiệp, cho phép các doanh nghiệp quản lý nội dung của riêng họ – bất kể họ có ít thời gian và tài nguyên như thế nào. Samsung Business TV cung cấp cho các công ty có địa điểm thực một cách mạnh mẽ nhưng đơn giản để giao tiếp tốt hơn với khách hàng của họ.

 

Phần mềm trực quan

 

samsung business tv icon hệ điều hành
 

Bạn không phải là một chuyên gia nội dung? Không thành vấn đề. Bạn có thể tự tin sử dụng ứng dụng của Samsung Business TV mà không cần bất kỳ kinh nghiệm nào với tất cả các quy trình đều dễ dàng.

 

Nội dung hấp dẫn

 

samsung business tv icon nội dung hấp dẫnsamsung business tv icon nội dung hấp dẫn

 

Với nhiều mẫu template miễn phí và chất lượng cao được thiết kế riêng cho các nhu cầu kinh doanh khác nhau giúp bạn có thể tạo nội dung bắt mắt và có sức ảnh hưởng lớn ngay lập tức.

Không phát sinh chi phí

 

samsung business tv icon không trả thêm chi phí
 

Tất cả những gì bạn cần là tải ứng dụng xuống smartphone hoặc máy tính bảng của mình mà không cần trả thêm bất kỳ khoảng chi phí nào.

Quản lý nội dung trở nên đơn giản

Với ứng dụng quản lý nội dung Samsung Business TV, việc tải nội dung sống động, bắt mắt lên Business TV của bạn trở nên vô cùng dễ dàng. Giao diện cực kỳ đơn giản của ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa, xem xét, hoàn thiện và triển khai nội dung – tất cả chỉ ở một nơi.

 

 

Mẫu template miễn phí bắt mắt

Bạn có thể chọn hơn 100 mẫu template miễn phí được tải về sẵn để tạo nội dung của riêng bạn. Với kích thước dọc, các chương trình khuyến mãi hiển thị cùng với các chương trình TV, khuyến mãi theo mùa và các bố cục được thiết kế trước đều có sẵn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy hình ảnh tuyệt đẹp cho doanh nghiệp của mình.

Phân phối nội dung sống động

Trình chiếu nội dung của bạn với các hiệu ứng nổi bật. Tận dụng các chuyển đổi được lập trình trước để truyền tải nhiều thông điệp và khuyến mãi dễ dàng và hiệu quả hơn.

Linh hoạt như bạn mong muốn

Ngoài các template miễn phí bạn có thể tùy chỉnh, ứng dụng Samsung Business TV cho phép bạn tự do giới thiệu nội dung độc đáo theo cách riêng của mình. Hiển thị nội dung mà bạn muốn, ở nơi bạn muốn và khi bạn muốn.

Giải pháp cho các nhu cầu kinh doanh

Cho dù bạn là một chủ nhà hàng độc lập muốn dễ dàng cập nhật bảng menu kỹ thuật số, một trung tâm y tế cần hiển thị, cập nhật công khai các video thông tin hay một cửa hàng bán lẻ lớn muốn quảng cáo các dòng sản phẩm cụ thể, Samsung Business TV đều có thể thực hiện theo mong muốn của bạn.

Trung tâm y tế

samsung business tv quản lý trung tâm y tế

Ứng dụng tromg quản lý trung tâm y tế

Tiệm thuốc

samsung business tv quản lý tiệm thuốc

Ứng dụng trong quản lý tiệm thuốc

 

Cửa hàng làm đẹp

samsung business tv quản lý cửa hàng làm đẹp

Ứng dụng trong quản lý cửa hàng làm đẹp

Cửa hàng bán giày

samsung business tv quản lý cửa hàng bán giày

Ứng dụng trong quản lý cửa hàng bán giày

Công ty viễn thông

samsung business tv quản lý công ty viễn thông

Ứng dụng trong quản lý công ty viễn thông

Cafe và nhà hàng

samsung business tv quản lý cafe và nhà hàng

Ứng dụng trong quản lý cafe và nhà hàng

  • Liên hệ với SAVITEL – 0903 998 247 để được tư vấn và DEMO màn hình Samsung Business TV sớm nhất bạn nhé!!!

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon