MAXHUB V5 Classic Series (C Series)

Cấu Hình: Cấu Hình: Size: 55'' - 65'' - 75'' - 86''

Thông Tin Cơ Bản:

Thông Tin Cơ Bản:

Size: 55” – 65” – 75” – 86”

Màn hình tương tác MAXHUB V5 Classic Series, không chỉ đáp ứng tối ưu các nhu cầu trình chiếu, hội họp cho doanh nghiệp, mà còn tăng hiệu suất và cải thiện môi trường làm việc hiệu quả hơn.

TÍNH NĂNG

Màn hình tương tác Maxhub V5 Classic series

Màn hình tương tác Maxhub V5 Classic series

Seam Speakers

Cấu trúc âm thanh sáng tạo

12MP

Camera

Type-C

Bridging the Divide

90%

Gam màu NTSC

Auto Zoom In

On the Speaker

Android 9.0 / Windows 10

Hiệu suất nổi bật

Khởi đầu cộng tác với MAXHUB V5

Màn hình tương tác Maxhub V5 Classic series kế thừa khái niệm thiết kế tối giản trong khi vẫn mang đến những tương tác trực quan với hiệu suất âm thanh và video vượt trội. Đối với cả các cuộc họp nội bộ và hội thảo từ xa, những người tham gia có thể hình dung ý tưởng của họ ngay lập tức. Giao tiếp trên màn hình tương tác V5 Classic series giúp xóa bỏ khoảng cách nhờ hệ thống âm thanh và hình ảnh real-time trực quan, mang đến cho những người tham dự cuộc họp ở xa cảm giác như thể họ đang trực tiếp tham gia phiên họp.

Màn hình Maxhub V5 Classic series

 

Seam Speakers *1 Cấu trúc âm thanh sáng tạo

Với dòng màn hình tương tác Maxhub V5 công nghệ âm thanh mới mở ra một đường nối nhỏ hơn nhiều để sóng âm truyền qua. Các sóng âm thanh truyền trực tiếp đến những người tham gia, thay vì truyền từ sàn nhà. Sức mạnh được tăng thêm 14% với âm thanh nổi 2.1.

2.1 Stereo Sound | Loa mạnh mẽ 40W

Maxhub V5 C series

Camera 12MP: Công suất A&V nâng cao

Trong suốt phiên họp, camera có thể cung cấp hình ảnh rõ nét chưa từng có, ngay cả sau khi zoom hình ảnh. Màn hình tương tác Maxhub V5 với camera 12MP cung cấp đủ chỗ để nén hình ảnh với tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu cao hơn. Khi chúng ta tổ chức hội nghị video Full HD, cảm biến hình ảnh sẽ tính toán dựa trên thông tin ánh sáng được thu thập trên hơn 4 pixel để tạo thành một pixel duy nhất. Do đó, tỷ lệ nhiễu điện trong mạch sẽ giảm đáng kể, làm tăng độ rõ nét và độ bão hòa của hình ảnh.

Tự động phóng to loa *2 | SNR cao hơn *3

Maxhub V5 C series camera 12MP

Đầu nối Type-C *4Bridging the Divide

Một cổng USB Type-C mới được bổ sung trên màn hình tương tác V5 Classic, mang đến tính năng chia sẻ màn hình và cho phép điều khiển cảm ứng ngược từ màn hình cảm ứng. Trong khi đó, nó cũng cho phép truy cập vào mảng camera và micro tích hợp.

Giờ đây, bạn có thể tận hưởng camera góc nhìn rộng và tính năng nhận giọng nói lên đến 8m trên laptop của mình. Bên cạnh đó, MAXHUB cũng hỗ trợ chế độ mở rộng thông qua Type-C.

Mang Tín hiệu Video & Âm thanh & Cảm ứng | Truy cập Camera góc rộng và Mảng Mic mạnh mẽ

Màn hình Maxhub V5 Classic tích hợp Type-C

Hệ thống cảm ứng hồng ngoại có độ chính xác cao

Công nghệ cảm ứng hồng ngoại mang đến cho bạn trải nghiệm viết tự nhiên trên dòng Classic. Màn hình tương tác Maxhub V5 Classic series đã giảm 57% chiều cao cảm ứng. Chiều cao viết được giảm xuống thấp hơn một nửa so với thế hệ trước, mang lại trải nghiệm viết giống như viết trên giấy hơn. MAXHUB V5 cũng tăng độ chính xác khi viết so với các mẫu trước đó. Giờ đây, độ chính xác của chữ viết nằm trong khoảng cộng hoặc trừ 1mm, giúp tạo ra các chú thích tốt hơn.

Chiều cao viết ≤ 2mm | Độ chính xác viết ± 1mm

Màn hình Maxhub V5 Classic tích hợp cảm ứng hồng ngoại

Hiển thị sống động: Các bài thuyết trình trở nên sống động

4K hiện là độ phân giải mặc định trong một hoặc hai hệ điều hành trên MAXHUB IFP. Công nghệ liên kết bằng không được cập nhật làm giảm thị sai để chúng ta có thể viết như thể viết trên một tờ giấy. Ngay cả khi nhìn từ bên cạnh, chúng ta khó có thể phân biệt được khoảng cách giữa đầu ngón tay và màn hình. Trong khi đó, việc tăng gam màu hơn 20% so với các thế hệ trước đó giúp màn hình tương tác V5-C series cung cấp màu sắc sống động hơn.

Zero Bonding *5 | 90% NTSC Colour Gamut *6 | 4K UHD

Màn hình Maxhub V5 Classic hiển thị sống động

Bản địa hóa giọng nói *7 qua 6-element Mic Array

Thuật toán bản địa hóa giọng nói của MAXHUB đặt nền tảng cho việc phóng to loa. Bằng cách phân tích pha của sóng âm thanh và thời gian chúng đến từng phần tử micro, MAXHUB có thể cho biết hướng của giọng nói. Điều này giúp công nghệ tăng âm tự động phát huy tác dụng, cân bằng âm lượng cả ở gần và xa. Thuật toán tiếng ồn lấy mẫu tiếng ồn môi trường và loại bỏ tạp âm và sự dội âm không mong muốn, do đó mang lại giọng nói rõ ràng hơn.

6-element Mic Array | Lên đến 8m nhận giọng nói bản địa hóa | Tự động tăng Khử tiếng ồn | Chống dội âm

Màn hình tương tác Maxhub V5 Classic tích hợp 6-element Mic Array

Hiệu suất nâng cao

Module Android hoặc Windows tùy chọn sẽ nâng cao hiệu suất và độ tin cậy của hệ điều hành. Module Android cung cấp một phương thức tương tác giữa người và máy tính dễ dàng hơn, trong khi module PC sẽ cung cấp khả năng bảo mật cao hơn, khả năng tương thích rộng hơn và hiệu suất mạnh mẽ hơn. Một trong hai module sẽ làm cho Màn hình tương tác Maxhub V5 Classic series trở thành một công cụ hữu ích trong văn phòng.

Tùy chọn hệ điều hàn Android 9.0 / Windows 10 *8

Màn hình tương tác Maxhub V5 Classic tùy chọn hệ điều hành Android 9.0 / Windows 10

 

*1. Loa liền mạch đề cập đến hai loa mặt trước ở viền dưới của MAXHUB V5 có khe hở hẹp.

*2. MAXHUB V5 có thể tự động phóng to loa trong cuộc họp. Máy ảnh sẽ xác định vị trí người nói thông qua các thuật toán nhận dạng mẫu và bản địa hóa giọng nói.

*3. SNR đề cập đến Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu của hệ thống hình ảnh. Camera 12MP của MAXHUB V5 Classic Series đạt được SNR cao hơn trong hội nghị từ xa UHD hoặc FHD bằng cách thu thập nhiều thông tin ánh sáng hơn và giảm nhiễu điện trong quá trình chụp ảnh.

*4. MAXHUB V5 Classic Series bao gồm 2 cổng USB Type-C. Bằng cách kết nối với máy tính xách tay, nó chiếu màn hình của máy tính xách tay lên và phát âm thanh từ MAXHUB V5 với điều khiển cảm ứng ngược. Trong khi đó, máy tính xách tay có thể truy cập dãy máy ảnh và micrô tích hợp làm đầu vào tín hiệu video và âm thanh thay thế.

*5. Liên kết bằng không đề cập đến công nghệ liên kết làm giảm khoảng cách không khí giữa màn hình tinh thể lỏng (LCD) và kính cường lực xuống bằng không.

*6. 90% NTSC đề cập đến trong giản đồ màu CIE 1931, khu vực gam màu của Dòng MAXHUB V5 Classic bao gồm 90% diện tích của dải tiêu chuẩn NTSC.

*7. Bản địa hóa bằng giọng nói định vị loa định hướng với mảng micrô và hướng dẫn máy ảnh để tự động phóng to loa.

*8. Android 9.0 chạy trên module SA08 trong khi Windows 10 chạy trên module MT51. Cả hai module đều được bán riêng. Bạn có thể thêm một trong hai module vào khe module.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon