LG KT-T75E

Cấu Hình: Size: 75”

Thông Tin Cơ Bản:

Loại cảm ứng: IR (Tia hồng ngoại) Tán xạ

Giao diện: USB 2.0

Điểm cảm ứng đa điểm: Tối đa 10 điểm

Các Tính Năng Chính

    • Loại cảm ứng: IR (Tia hồng ngoại) Tán xạ
    • Kích thước đối tượng khả dụng cho cảm ứng: Φ6 mm (Đơn), Φ8 mm (Đa)
    • Độ chính xác: 2 mm (Trên 90% diện tích)
    • Giao diện: USB 2.0
    • Điểm cảm ứng đa điểm: Tối đa 10 điểm

TÍNH NĂNG

Hiệu suất tương tác

Trải nghiệm cảm ứng sạch

Công nghệ cảm ứng độc quyền của LG cho phép người dùng có thể vẽ các đường chéo rõ ràng và chính xác thông qua việc kiểm soát cử chỉ đa chạm với độ chính xác cao. Trải nghiệm cảm ứng đa điểm tối ưu với IR Spread dựa trên công nghệ IR-Spread nội bộ của LG, cung cấp độ chính xác tốt hơn so với IR Matrix thông thường.

 

Hiệu suất tương tác

Trải nghiệm cảm ứng đa điểm

Màn hình cảm ứng LG cung cấp một cảm giác thực tế hơn khi chạm vào vì nó có thể nhận ra tới 10 điểm chạm cùng một lúc. Các dịch vụ khách hàng dựa trên cảm ứng khác nhau có thể được cung cấp qua màn hình để người tiêu dùng sẽ có những trải nghiệm mua sắm khó quên.

 

Thuận tiện cho người dùng

Thiết kế mỏng cho vẻ ngoài bóng bẩy

Với viền và độ sâu mỏng, dòng KT-T được thiết kế để phù hợp với màn hình tương thích và cung cấp độ chính xác cảm ứng tốt hơn. Bằng cách này, màn hình duy trì vẻ ngoài bóng bẩy và gọn gàng ngay cả khi đa chức năng được thêm vào.

 

Thuận tiện cho người dùng

Cài đặt đơn giản

Chỉ cần với một vài ốc vít và giá đỡ để gắn bộ công cụ lớp phủ cảm ứng vào màn hình. Với chi phí thấp và nỗ lực tối thiểu, màn hình của bạn có thể có giá trị gia tăng của hiệu suất cảm ứng.

 

Ứng dụng

Bằng cách thêm các giá trị cảm ứng vào màn hình tiêu chuẩn, khả năng sử dụng sẽ mở rộng đến nhiều nơi đáng ngạc nhiên. Bất cứ nơi nào màn hình LG KT-T series cũng sẽ được cài đặt, giao tiếp hai chiều, giúp tối đa hóa sự tham gia cũng như tăng sự thuận tiện của người dùng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon