LG 86XE3FS-B

Cấu Hình: Size: 86''

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 3,000 cd/m²

Độ phân giải: 3,840 x 2.160 (UHD)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 3.000 cd / m2
    • Viền: 101 mm (T / B), 135 mm (L / R)
    • Giao diện: HDMI / DP / DVI-D / USB / Audio / RS232C / RJ45 / IR ngoài
    • Lớp phủ chống phản xạ
    • Thiết kế IP56, Kính bảo vệ

TÍNH NĂNG

Tầm nhìn vượt trội với độ tin cậy cao

Tự hào với độ sáng cao 3.000 nits, màn hình ngoài trời LG 86XE3FS giúp thu hút sự chú ý của người đi đường ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Được thiết kế cẩn thận để chịu được nhiều thay đổi cực đoan trong môi trường, màn hình sẽ cung cấp ổn định nội dung bắt mắt miễn là bạn cần.

 

TẦM NHÌN

Độ sáng cao

Với độ sáng cực cao ở mức 3.000 nits, màn hình hiển thị ngoài trời 86XE3FS mang đến nội dung rõ ràng trong khi giúp thu hút người qua đường, khiến nó trở thành màn hình tối ưu cho khả năng hiển thị ngoài trời.

 

TẦM NHÌN

Hiển thị với kính râm phân cực

QWP (Quarter Wave Plate) cho phép nhìn rõ các thông điệp nội dung ngay cả khi người xem đang đeo kính râm phân cực.

 

 

TẦM NHÌN

Bù sáng thông minh

Cảm biến BLU tích hợp liên tục đo độ sáng của màn hình và tự động bù cho độ sáng giảm trong quá trình hoạt động.

 

TẦM NHÌN

Kiểm soát độ sáng tự động

Độ sáng màn hình được điều chỉnh tự động tùy thuộc vào ánh sáng xung quanh. Độ sáng được tăng lên trong điều kiện ánh sáng môi trường để nhìn rõ hơn, hay độ sáng sẽ giảm trong bóng tối để giúp quản lý năng lượng hiệu quả.

 

TẦM NHÌN

Lớp phủ chống phản xạ

Lớp phủ AR (Chống phản xạ) đã được áp dụng cho 86XE3FS, cải thiện khả năng đọc bằng cách giảm nhiễu giữa đèn nền của màn hình và ánh sáng bên ngoài phản chiếu. Ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc ánh sáng mạnh, nội dung vẫn trông rõ ràng.

 

TIN CẬY ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Nhiệt độ hoạt động rộng

Màn hình cung cấp độ tin cậy tuyệt vời trong một phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng, đồng thời trải qua thử nghiệm tải năng lượng mặt trời của LG, nguyên nhân gây ra nhiều năng lượng nhiệt. Vì vậy, 86XE3FS yêu cầu ít ràng buộc hơn cho việc cài đặt ngoài trời.

 

TIN CẬY ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Bảo vệ an toàn với thiết kế IP56

Màn hình được niêm phong với thiết kế IP56 cho hoạt động đáng tin cậy. Màn hình được thiết kế để không chỉ chống thấm nước mà còn chống lại các tác hại của mặt trời, mưa, tuyết, bụi và gió, một tính năng thiết yếu cho ứng dụng ngoài trời.

 

TIN CẬY ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

An toàn điện

Bộ ngắt mạch và bộ tăng áp được tích hợp bên trong đảm bảo bảo vệ màn hình tuyệt đối khỏi các mạch ngắn quá dòng và điện áp không mong muốn. Kiểu tích hợp này thiết lập các giải pháp phòng ngừa cho các màn hình có những thiệt hại trong tương lai.

 

TIN CẬY ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Kính bảo vệ

Kính cường lực và nhiều lớp phủ phía trước đảm bảo bảo vệ màn hình tối ưu, các tác động ngoài trời trong điều kiện cho phép tối thiểu giúp màn hình không bị hư hại từ các tác động bên ngoài.

 

HIỆU SUẤT THÔNG MINH

Nền tảng thông minh webOS

Quad Core SoC (System-on-Chip) được tích hợp giúp thực thi một số tác vụ cùng một lúc mà không cần trình phát phương tiện riêng biệt. Ngoài ra, nền tảng webOS 3.0 tăng cường sự tiện lợi cho người dùng với giao diện người dùng trực quan và các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản.

 

HIỆU SUẤT THÔNG MINH

Giám sát web

LG Control Manager* chương trình giám sát web được tích hợp, cho phép chẩn đoán nhiều thông số khác nhau trong thời gian thực như nhiệt độ, pixel, cửa, ánh sáng xung quanh và cảm biến con quay hồi chuyển. Điều này giúp màn hình có thể dễ dàng kiểm soát mọi lúc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon