LG 55XE4F-B

Cấu Hình: Size: 55''

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 4,000 cd/m²

Độ phân giải: 1,920 x 1.080 (FHD)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 4.000 cd / m2
    • Vòng bezel: 38,4 mm (T / B), 26,0 mm (L / R)
    • Giao diện: HDMI / DP / HDBaseT / USB / Audio / RS232C / RJ45
    • Lớp phủ chống phản xạ
    • Thiết kế IP56, Kính bảo vệ IK10

TÍNH NĂNG

Thiết kế mỏng và chắc chắn với khả năng hiển thị vượt trội

Với thiết kế mỏng và mạnh mẽ, màn hình hiển thị XE4F series có thể dễ dàng cài đặt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong môi trường bên ngoài đòi hỏi điều kiện lắp đặt phức tạp. Và độ sáng được nâng cấp thu hút sự chú ý của khách hàng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời mạnh và trực tiếp.

 

THIẾT KẾ SLIM & ROBUST

Thiết kế mỏng và nhẹ

XE4F series bao gồm màn hình đơn với thiết kế mỏng, nhẹ và nó có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhiều môi trường bên ngoài khác nhau mà không cần vỏ riêng.

 

THIẾT KẾ SLIM & ROBUST

Tích hợp dễ dàng cho thiết kế tùy chỉnh của đối tác

Màn hình hiển thị XE4F series nhẹ hơn và sẵn sàng để được tùy chỉnh cho các nhu cầu và cài đặt khác nhau của khách hàng. Từ bảng menu ngoài trời đến kiot, XE4F series cũng sẵn sàng và tối ưu hóa cho khách hàng, dựa trên điểm đến và sử dụng của ngành.

 

TẦM NHÌN

Sáng chói

Màn hình LG XE4F series sở hữu độ sáng mạnh mẽ 4.000nits, cung cấp chất lượng hình ảnh rõ nét và sống động ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

TẦM NHÌN

Góc nhìn rộng

Công nghệ IPS cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép màn hình được xem ở hầu hết mọi góc độ.

 

TẦM NHÌN

Độ bền lâu dài

Bằng cách thêm nhiều đơn vị đèn LED, XE4F hoạt động sáng hơn ở nhiệt độ thấp hơn, do đó kéo dài lâu hơn các sản phẩm thông thường.

 

TẦM NHÌN

Hiển thị với kính râm phân cực

QWP * cho phép nhìn rõ tất cả các thông điệp nội dung ngay cả khi người xem đang đeo kính râm phân cực.

 

TIN CẬY ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Bảo vệ an toàn với thiết kế IP56

Màn hình được niêm phong với thiết kế IP56 cho hoạt động đáng tin cậy. Nó được thiết kế để không chỉ chống thấm nước mà còn chống thời tiết chống lại tác hại của mặt trời, mưa, tuyết, bụi và gió, một tính năng thiết yếu cho ứng dụng ngoài trời.

 

TIN CẬY ĐỂ SỬ DỤNG NGOÀI TRỜI

Kính bảo vệ (Chứng nhận IK10)

Kính phía trước cường lực và nhiều lớp đảm bảo bảo vệ màn hình tối ưu khỏi các tác động ngoài trời, để không bị hư hại từ các tác động bên ngoài.

 

BẢO TRÌ DỄ DÀNG

Hỗ trợ HDBaseT ™

XE4F Series hỗ trợ HDBaseT ™, tiêu chuẩn toàn cầu để truyền video & âm thanh độ phân giải cực cao, Ethernet, controls, USB và IR qua một cáp đường dài duy nhất, để kiểm soát màn hình dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí lắp đặt, bảo trì.

 

BẢO TRÌ DỄ DÀNG

Giám sát web

Giải pháp giám sát dựa trên web thân thiện với người dùng và cho phép người dùng thoải mái. Tính năng này cho phép người dùng có quyền truy cập đầy đủ mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại di động của họ trong khi có quyền truy cập vào cả dữ liệu hiện tại và quá khứ. Đồng thời cho phép người dùng giám sát thiết bị, điều chỉnh và điều khiển thiết bị từ xa trong thời gian thực.

 

TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon