Cấu Hình: Size: 49''

Thông Tin Cơ Bản:

Màn hình ngoài trời

Độ sáng (Loại.): 3,000 cd/m²

Độ phân giải: 1,920 x 1,080 (FHD)

Các Tính Năng Chính

  • Màn hình ngoài trời
  • Độ sáng: 3.000 cd / (Loại.)
  • Thời gian: 50.000 giờ
  • Nhiệt độ hoạt động: -30 ° C đến 50 ° C
  • Thiết kế IP56
  • Giao diện: HDMI / DP / DVI-D / USB / Loa ngoài / RS232C / RJ45

TÍNH NĂNG

Tầm nhìn vượt trội

Độ sáng cao

Với độ sáng mạnh mẽ 3.000 cd / và góc nhìn rộng, màn hình hiển thị XE series cung cấp nội dung rõ ràng và thu hút sự chú ý của người đi đường bất kể họ ở đâu, điều này giúp màn hình XE series trở thành màn hình tối ưu cho khả năng hiển thị ngoài trời.

 

Tầm nhìn vượt trội

Hiển thị với kính râm phân cực

QWP * cho phép nhìn rõ tất cả các thông điệp nội dung ngay cả khi người xem đang đeo kính râm phân cực.

 

Tầm nhìn vượt trội

Kiểm soát độ sáng thông minh

Độ sáng màn hình được điều chỉnh tự động tùy thuộc vào ánh sáng xung quanh. Độ sáng được tăng lên trong điều kiện ánh sáng môi trường để nhìn rõ hơn, hay độ sáng sẽ giảm trong bóng tối để giúp quản lý năng lượng hiệu quả.

 

Độ tin cậy ngoài trời

Bảo vệ an toàn với thiết kế IP56

Màn hình hiển thị XE series được niêm phong với thiết kế IP56 đảm bảo hoạt động đáng tin cậy. Ngoài việc không thấm nước, màn hình còn chịu được tác động của thời tiết chống lại nắng, mưa, tuyết, bụi và gió.

 

Độ tin cậy ngoài trời

Lớp phủ phù hợp

Sản phẩm màn hình hiển thị có thể không thể tránh khỏi tiếp xúc với bụi và nước trong quá trình bảo trì. Lớp phủ phù hợp trên mỗi bảng mạch chính giúp loại bỏ những rắc rối như vậy bằng cách bảo vệ nó khỏi bụi, bột sắt, độ ẩm, v.v.

 

Độ tin cậy ngoài trời

An toàn điện

Bộ ngắt mạch và bộ tăng áp được tích hợp bên trong đảm bảo bảo vệ màn hình tuyệt đối khỏi các mạch ngắn quá dòng và điện áp không mong muốn. Kiểu tích hợp này thiết lập các giải pháp phòng ngừa cho các màn hình có những thiệt hại trong tương lai.

 

Độ tin cậy ngoài trời

Kính bảo vệ

Kính cường lực và nhiều lớp phủ phía trước đảm bảo bảo vệ màn hình tối ưu, các tác động ngoài trời trong điều kiện cho phép tối thiểu giúp màn hình không bị hư hại từ các tác động bên ngoài.

 

Độ tin cậy ngoài trời

Nhiệt độ hoạt động rộng

Màn hình hiển thị cung cấp độ tin cậy tuyệt vời trong một phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng. Do đó, XE series yêu cầu ít ràng buộc hơn cho việc lắp đặt ngoài trời.

 

Quản lý dễ dàng

Cấu hình tùy chọn

Các phụ kiện chân đế tùy chọn được cung cấp để cho phép màn hình hiển thị có thể đứng tự do trên mặt đất và tạo điều kiện quản lý cáp dễ dàng. Đối với 49XEB3E, chân đế độc quyền cho cấu hình 1×3 cũng có sẵn để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh khác nhau.

 

Quản lý dễ dàng

Mặt trước có thể thay thế

Thông thường màn hình ngoài trời bị lộ và có nguy cơ phá hoại cao. Kính bảo vệ 49XEB3E có thể được tháo rời khỏi thân chính của nó, cho phép thay thế ngay lập tức.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon