Cấu Hình: Size: 32''

Thông Tin Cơ Bản:

Open Frame

Độ sáng (Loại.): 1,500 cd/m²

Độ phân giải: 1,920 x 1,080 (FHD)

Các Tính Năng Chính

  • Màn hình khung mở
  • Độ sáng: 1.500 cd / (Loại.)
  • Thời gian: 50.000 giờ
  • Viền: 10,9 mm (L / R), 16,1 mm (T), 23,2 mm (B)
  • Độ sâu: 95 mm
  • Giao diện: HDMI / DP / DVI-D / USB / RS232C / RJ45 / Audio / IR

TÍNH NĂNG

Tầm nhìn vượt trội

Độ sáng cao

Với độ sáng tuyệt vời 1.500 cd / m2, màn hình hiển thị XF series cung cấp nội dung rõ ràng và thu hút sự chú ý của công chúng, đây là màn hình tối ưu cho khả năng hiển thị ngoài trời.

 

Tầm nhìn vượt trội

Kiểm soát độ sáng thông minh

Độ sáng màn hình được điều chỉnh tự động tùy thuộc vào ánh sáng xung quanh. Độ sáng được tăng lên trong điều kiện ánh sáng môi trường để nhìn rõ hơn, hay độ sáng sẽ giảm trong bóng tối để giúp quản lý năng lượng hiệu quả.

 

Độ tin cậy của sản phẩm

Nhiệt độ hoạt động cao

Màn hình hiển thị có độ tin cậy cao khi màn hình có thể hoạt động dưới điều kiện môi trường có nhiệt độ cao, điều này cũng làm giảm chi phí bổ sung cho hệ thống điều hòa không khí.

 

Độ tin cậy của sản phẩm

Lớp phủ phù hợp

Màn hình hiển thị có thể không thể tránh khỏi tiếp xúc với bụi và nước trong quá trình bảo trì. Lớp phủ phù hợp trên mỗi bảng mạch chính giúp loại bỏ những rắc rối như vậy bằng cách bảo vệ nó khỏi bụi, bột sắt, độ ẩm, v.v.

 

Bảo trì dễ dàng

Nền tảng thông minh webOS

Quad Core SoC (System-on-Chip) được tích hợp giúp thực thi một số tác vụ cùng một lúc mà không cần trình phát phương tiện riêng biệt. Ngoài ra, nền tảng webOS 3.0 tăng cường sự tiện lợi cho người dùng với giao diện người dùng trực quan và các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon