LG 98UH5E-B

Cấu Hình: Size: 98”

Thông Tin Cơ Bản:

Các Tính Năng Chính

  • Độ sáng: 350 cd / m2
  • Bezel: 14.9mm (Chẵn, Off-Bezel)
  • Độ sâu: 69,4mm (Không có tay cầm)
  • Giao diện: HDMI (3) / DP / DVI-D / USB 2.0 (2) / RS232C / RJ45 / Audio / IR / Loa ngoài

TÍNH NĂNG

Màu sắc rực rỡ và mang lại hiệu suất nội dung mạnh mẽ

Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và trí thông minh tiên tiến, dòng màn hình hiển thị LG UH5E làm sống động màu sắc mà không cần sự hỗ trợ của các thiết bị ngoại vi. Chất lượng và độ sáng của nó đủ để thu hút sự chú ý của người đi đường. Hơn nữa, với tính năng tiên tiến và tiện ích giải pháp này cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát và quản lý màn hình.

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Màu sắc trung thực, phong cách

UH5E series đủ lớn để hiển thị nội dung và thu hút sự chú ý từ nhiều người xem khác nhau. Màn hình hiển thị LG IPS có một phạm vi góc rộng để cung cấp nội dung rõ ràng bất kể vị trí của người xem. Mỗi pixel trong bảng điều khiển IPS cho phép tái tạo màu sắc hình ảnh chân thực, không bị biến dạng.

Chi tiết màu sắc sống động với Ultra HD

Độ phân giải UHD cho phép người dùng trải nghiệm hình ảnh chi tiết nhất ngay cả khi phóng to màn hình, với độ phân giải cao gấp bốn lần so với FHD. LG UH5E đảm bảo truyền phát video UHD ổn định với HEVC (chuẩn mã hóa video hiệu quả cao).

 

Nền tảng Signage thông minh webOS mạnh mẽ

Quản lý nội dung dễ dàng

CMS được tích hợp (Hệ thống quản lý nội dung) cho phép bạn tạo và chỉnh sửa nội dung bằng các nguồn bên trong / bên ngoài cũng như cài đặt danh sách phát để phát nội dung theo lịch trình bạn mong muốn mà không cần PC riêng. Bên cạnh đó, nhờ GUI trực quan và cấu trúc menu được dựa trên các tình huống sử dụng, việc quản lý nội dung thật sự dễ dàng hơn nhiều

 

Quản lý nhóm đơn giản

Trình quản lý nhóm được tích hợp giúp cho màn hình chính hoạt động như một máy chủ và quản lý các màn hình khác được kết nối trên cùng một mạng. Bằng cách này, bạn có thể nhóm và kiểm soát nhiều màn hình ở nơi kinh doanh của mình và phân phối danh sách phát cho tất cả chúng cùng một lúc, với việc sử dụng các thiết bị đầu vào hoặc điều khiển từ xa.

 

Ứng dụng cảm biến khác nhau

Nền tảng màn hình thông minh LG webOS dễ dàng hỗ trợ các kết nối nhờ các cảm biến bên ngoài như GPIO, NFC / RFID, cảm biến nhiệt độ, v.v. thông qua plugin USB. Tổng chi phí sở hữu được giảm do không cần phải mua thêm phần mềm hoặc trình phát phương tiện khác để tạo nê giải pháp tối ưu về giá.

 

Chế độ đa màn hình

PBP (Picture-By-Picture) là tính năng cho phép có nhiều màn hình được hiển thị trong một màn hình với tối đa 4 nguồn đầu vào, trong khi PIP (Ảnh trong ảnh) giúp hỗ trợ phát cả màn hình chính và màn hình phụ cùng lúc với nhiều bố cục khác nhau. Điều này mang lại sự linh hoạt cao để phân bổ không gian cho từng nội dung.

 

Giám sát và kiểm soát theo thời gian thực

Thông qua trình quản lý điều khiển, giải pháp giám sát web được tích hợp giúp bạn có thể kiểm soát và theo dõi trạng thái của nhiều màn hình ở các vị trí khác nhau trong thời gian thực. Tính năng này có sẵn trên các thiết bị kết nối internet, cho phép bạn phản ứng linh hoạt và nhanh chóng với các tình huống khẩn cấp ở bất cứ đâu.

 

Dịch vụ chăm sóc theo thời gian thực

Việc bảo trì trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ tùy chọn Signage 365 Care *, một giải pháp dịch vụ đám mây được cung cấp bởi LG. Giải pháp này giúp quản lý từ xa trạng thái hiển thị ở nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi, dịch vụ điều khiển từ xa giúp đảm bảo hoạt động ổn định của doanh nghiệp cũng như của khách hàng.

 

Giải pháp không dây

Chia sẻ nội dung trình chiếu nội dung giữa các thiết bị thuận tiện hơn trên mạng Wi-Fi.

Khuyến mãi theo thời gian thực

Với Beacon và BLE (Bluetooth Low Energy), người quản lý cửa hàng có thể cung cấp phiếu giảm giá và những thông tin hữu ích đến khách hàng trong thời gian thực.

 

Điểm truy cập không dây

Màn hình hiển thị LG UH5E series hoạt động như một bộ định tuyến ảo có thể là điểm truy cập không dây cho thiết bị di động.

 

Khả năng tương thích cao

Khả năng tương thích với hệ thống điều khiển AV

CrestronⓇ chứng nhận tương thích kết nối với một mức độ cao hơn với điều khiển hệ thống AV chuyên nghiệp để đạt được tích hợp liền mạch và điều khiển tự động, nhắm giúp thúc đẩy hiệu quả quản lý kinh doanh tốt hơn.

 

Khả năng tương thích với hệ thống hội nghị video

LG UH5E series đã được chứng nhận có khả năng tương thích với Cisco Spark Room Kits, một hệ thống cung cấp điều khiển tích hợp và mạnh mẽ để có cuộc họp trực quan tối ưu, giúp mang đến giải pháp hội nghị video thông minh hơn, loại bỏ lãng phí thời gian để thiết lập chất lượng hình ảnh hoặc thay đổi đầu vào, cuộc gọi đến.

 

Thiết kế không gian hiệu quả

Dáng thiết kế tinh tế và gọn gàng

Mặc dù màn hình hiển thị LG UH5E là màn hình kích thước lớn, song sản phẩm vẫn có độ sâu mỏng, một trong những tính năng cho phép dễ dàng cài đặt bằng cách sử dụng ít không gian hơn. Mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời với thiết kế kiểu dáng đẹp.

 

Logo có thể tháo rời & Loa tích hợp

Logo có thể tháo rời cho phép cài đặt màn hình theo hướng mà bạn mong muốn ở chế độ ngang hoặc dọc, giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các nội dung hiển thị. Ngoài ra, âm thanh có thể được phát từ loa tích hợp sẽ mang lại cho quảng cáo tác động lớn hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon