LG 88BH7F

Cấu Hình: Size: 88”

Thông Tin Cơ Bản:

Màn hình Signage siêu nét

Độ sáng (Loại.): 700 cd / m2

Độ phân giải: 3,840 x 1,080 (UHD)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 700 cd / m2
    • Tỷ lệ khung hình: 32: 9
    • Viền: 4,4 mm (L / R), 5,9 mm (T / B)
    • Độ sâu: 84,8mm
    • Giao diện: HDMI (3), DP, USB (2), Âm thanh, DVI-D, RS232C, RJ45, IR

TÍNH NĂNG

Ultra Stretch Signage, Màn hình rộng 32: 9

Màn hình hiển thị LG 88BH7F là màn hình phù hợp nhất để cung cấp các hình thức quảng cáo và thông tin đa kênh mới ở định dạng màn hình rộng 32: 9 mang đến cho bạn trải nghiệm mới, thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Định dạng rộng mở rộng 32:9

Đây là một màn hình hiển thị dạng rộng độc đáo với loại thanh 32: 9 cung cấp sự linh hoạt hơn trong việc phát nội dung so với màn hình thông thường tỷ lệ 16: 9.

 

Độ phân giải Ultra HD (3,840 x 1,080)

Độ phân giải Ultra HD mang đến trải nghiệm xem tuyệt vời với màu sắc sống động và hình ảnh rõ nét.

 

Nội dung hiển thị hiệu quả

Linh hoạt cho quản lý nội dung

LG 88BH7F là màn hình hiển thị có thể tổ chức đa nội dung với video và văn bản theo tỷ lệ mong muốn của người dùng. Ngoài ra, nó được tối ưu hóa để hiển thị một đối tượng dọc hoặc ngang mà không cắt ngắn, cung cấp trải nghiệm xem như thật cho khách hàng.

 

Chế độ đa màn hình với 4PBP

Tính năng Picture-by-Picture (PBP) cho phép bạn hiển thị nhiều nội dung trong một màn hình duy nhất lên đến bốn phần. Nó rất hữu ích và thuận tiện để cung cấp các quảng cáo hoặc mẩu thông tin khác nhau cùng một lúc mà không cần hiệu chuẩn.

 

SoC hiệu suất cao với webOS

SoC Quad Core tích hợp có thể thực thi một số tác vụ cùng một lúc trong khi cung cấp phát lại nội dung mượt mà mà không cần trình phát phương tiện. Ngoài ra nền tảng LG webOS tăng cường sự tiện lợi cho người dùng với GUI trực quan và các công cụ phát triển ứng dụng đơn giản.

 

DP Daisy Chain

88BH7F có thể hiển thị nội dung thông qua DP Daisy Chain*. Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng màn hình lớn, hoặc cung cấp tác động trực quan đến khách hàng của bạn theo một cách khác.

 

Quản lý chuỗi LAN Daisy

Bằng cách sử dụng tính năng này, bạn có thể thực hiện các lệnh như kiểm soát, giám sát và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở.

 

Giám sát thời gian thực với Signage365Care

Bảo trì dễ dàng hơn và nhanh hơn được tích hợp sẵn với giải pháp dịch vụ đám mây tùy chọn Signage365Care* của chúng tôi. Nó quản lý từ xa trạng thái hiển thị trong nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và dịch vụ điều khiển từ xa, đảm bảo hoạt động ổn định của các khách hàng doanh nghiệp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon