LG 86UL3E-B (EU)

Cấu Hình: Size: 86”

Thông Tin Cơ Bản:

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng: 350 cd / m2
    • Bezel: 21.9mm Even Bezel
    • Độ sâu: 93,3mm / không có logo, tay cầm
    • Giao diện: HDMI (3) / USB 2.0 / RS232C In / RJ45 In / Audio Out
    • Loa tích hợp

TÍNH NĂNG

Màn hình hiển thị rõ ràng với nội dung UHD

Màn hình lớn Ultra HD, UL3E series mang đến cho khách hàng trải nghiệm xem rõ ràng hơn với màu sắc sống động và cực kỳ chi tiết.

Màn hình hiển thị LG UL3E còn được trang bị các giải pháp không dây và các tính năng tương thích cao, điều này giúp nâng cao năng suất kinh doanh ở bất kỳ vị trí nào.

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Màu sắc trung thực, màn hình rộng

 

LG UL3E là màn hình hiển thị có góc nhìn rộng để cung cấp nội dung rõ ràng bất kể người tham dự cuộc họp đang ngồi ở đâu.

Chi tiết màu sắc sống động với Ultra HD, Độ phân giải UHD cho phép người dùng trải nghiệm các chi tiết tốt nhất ngay cả khi phóng to màn hình, với độ phân giải cao gấp bốn lần so với FHD.

Giải pháp không dây

Chia sẻ nội dung trình chiếu giữa các thiết bị thuận tiện hơn với mạng Wi-Fi.

Khuyến mãi theo thời gian thực

 

Với Beacon và BLE (Bluetooth Low Energy), người quản lý cửa hàng có thể cung cấp phiếu giảm giá và thông tin đến khách hàng theo thời gian thực.

 

 Điểm truy cập không dây

 

Màn hình hiển thị UL3E series hoạt động như một bộ định tuyến ảo như là điểm truy cập không dây cho thiết bị di động.

 

Quản lý nội dung không có PC

Quản lý nội dung tích hợp

 

CMS tích hợp (Hệ thống quản lý nội dung) cho phép bạn chỉnh sửa, phát nội dung, lên lịch danh sách phát, thậm chí là nhóm và điều khiển các tín hiệu thông qua điều khiển từ xa, chuột hay điện thoại di động mà không cần PC hoặc phần mềm riêng biệt. Tính năng này cho phép quản lý nội dung dễ dàng hơn và thân thiện với người dùng.

 

Nhân bản dữ liệu USB

 

Nhân bản dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn để vận hành tối ưu màn hình, vì người dùng không phải thiết lập từng màn hình một. Khi người dùng sao chép dữ liệu vào USB trong một màn hình, nó sẽ dễ dàng được phân phối cho người khác thông qua trình cắm USB.

 

Bảo trì dễ dàng

Khả năng tương thích với hệ thống điều khiển AV

 

Màn hình hiển thị UL3E series đã được CrestronⓇ chứng nhận tương thích kết nối với một mức độ cao hơn với điều khiển hệ thống AV chuyên nghiệp để đạt được tích hợp liền mạch và điều khiển tự động, nhắm giúp thúc đẩy hiệu quả quản lý kinh doanh tốt hơn.

 

Bảo trì dễ dàng

Giám sát từ xa theo thời gian thực

Trong trường hợp trục trặc hoặc lỗi, bạn không cần quá lo lắng với tính năng chăm sóc từ xa thời gian thực có sẵn. Khi xảy ra lỗi, thông báo sẽ được gửi qua giao thức SNMP (Giao thức quản lý mạng đơn giản) để thông báo về lỗi thiết bị.

 Nguồn và mạng tích hợp trong một dây kết nối

WOL (Wake-on-LAN) cho phép người dùng gửi tin nhắn qua mạng để bật màn hình. Điều này giúp đơn giản hóa đáng kể các quy trình cài đặt và bảo trì vì chỉ cần một dây duy nhất cho kết nối nguồn và mạng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon