Cấu Hình: Size: 86”

Thông Tin Cơ Bản:

Bảng kỹ thuật số tương tác

Độ sáng (Loại.): 410 cd/m² (Module)

Độ phân giải: 3,840 x 2.160 (UHD)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 410 cd / m2
    • Loại cảm ứng: InGlass ™
    • Điểm tiếp xúc đa điểm: Tối đa 20 điểm
    • Giao diện: HDMI (3), DP, DVI, RGB, RS232C, RJ45, USB (2), USB OPS, USB cảm ứng (2), Wi-fi tích hợp

TÍNH NĂNG

 Ứng dụng LG IDB & webOS nhúng

Giải pháp thông minh hơn và đơn giản hơn với LG IDB

Ứng dụng IDB cho phép viết và cộng tác trên Màn hình kỹ thuật số tương tác (IDB) mà không cần PC hoặc giấy phép bổ sung cho các giải pháp viết / cộng tác dựa trên nền tảng thông minh webOS.

 

Hiệu suất cảm ứng vượt trội

Chạm và viết trực quan

Công nghệ cảm ứng tiên tiến nhất InGlass ™, cho phép phản hồi cảm ứng chính xác và viết chi tiết như chữ viết tay thực tế. Độ dày của bút được điều chỉnh theo tốc độ viết và có tối đa 20 điểm được hỗ trợ. Tất cả các ghi chú trên IDB được xóa đơn giản chỉ bằng lòng bàn tay của người dùng.

 

Hợp tác hiệu quả

Trải nghiệm cuộc họp tất cả trong một

Để cộng tác hiệu quả, LG IDB kết hợp toàn bộ các quy trình bao gồm chia sẻ màn hình máy tính xách tay của người tham gia thông qua kết nối có dây / không dây *, viết trên màn hình được chia sẻ và lưu chú thích.

 

Độ phân giải UHD

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Với độ phân giải UHD của LG IDB, người dùng có thể xem nội dung rất chi tiết ngay cả khi zoom lớn trên màn hình. Màn hình hiển thị tương tác LG cung cấp trải nghiệm truyền thông chất lượng cao với chất lượng hình ảnh độ nét cao gấp 4 lần so với FHD.

 

Bảng điều khiển IPS

Màu sắc trung thực và tầm nhìn rộng hơn

Bảng điều khiển LG IPS có góc nhìn rộng để cung cấp nội dung rõ ràng bất kể vị trí của người tham dự cuộc họp. Hơn nữa, mỗi pixel của bảng điều khiển IPS thực sự tái tạo màu sắc hình ảnh mà không bị biến dạng.

 

Tín hiệu tự động / Chuyển đổi cảm ứng

Nhanh chóng và dễ dàng để chia sẻ một màn hình

Màn hình có thể phát hiện tín hiệu đầu vào / cảm ứng và tự động thay đổi nguồn nếu đầu vào mới có mức ưu tiên cao hơn nguồn trước đó. Đây là chức năng tiết kiệm thời gian để người dùng thiết lập tín hiệu trong hội nghị.

 

Menu cảm ứng hỗ trợ

Dễ dàng mở và điều khiển Menu

Để cải thiện tính thân thiện với người dùng, người dùng LG IDB có thể chạy chức năng mong muốn hoặc thay đổi cài đặt từ mọi nơi bằng cách ấn nhẹ vào màn hình để gọi Menu cảm ứng.

* Thiết kế menu (GUI) có thể thay đổi mà không cần thông báo trước

 

PBP / PIP

Thưởng thức nhiều màn hình

PBP / PIP cho phép hai nguồn nội dung khác nhau được hiển thị trong các cài đặt bố cục khác nhau bao gồm toàn màn hình, tỷ lệ gốc và chế độ màn hình phụ. Điều này mang lại sự linh hoạt cao cho người dùng để phân bổ không gian cho từng nguồn nội dung.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon