LG 86TR3BF-B

Cấu Hình: Size: 86”

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 330 cd/m² (Module)

Độ phân giải: 3,840 x 2,160 (UHD)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (w / Kính bảo vệ): 330 cd / m2
    • Loại cảm ứng: IR
    • Điểm cảm ứng đa điểm: Tối đa 20 điểm
    • Giao diện: HDMI (3), RGB / Audio In, RS232C In, RJ45, USB 2.0 (3, Mặt trước: 2ea, Mặt dưới: 1ea Chỉ để cập nhật phần mềm), USB 3.0 (3), Touch Out (USB2.0, B Loại) (2), HDMI (1), Đầu ra quang / Đầu ra âm thanh

TÍNH NĂNG

Tương tác thực sự để mang mọi người lại với nhau

Với công nghệ cảm ứng tiên tiến khác biệt, TR3BF Series hỗ trợ Dual Pen & các chức năng cảm ứng đa điểm mang lại bản vẽ chính xác và chất lượng cảm ứng chân thực. Ngoài ra, Air Class và các trình duyệt web hỗ trợ giao tiếp đa hướng, mang đến giải pháp học tập tương tác, điều này sẽ giúp bạn đạt được thành công trong kinh doanh.

 

Bút kép & cảm ứng đa điểm

Màn hình cảm ứng LG TR3BF series có thể đồng thời sử dụng tối đa 20 điểm cảm ứng đa điểm và 10 điểm viết, cũng như 2 loại bút stylus cùng một lúc. Bút kép và cảm ứng đa điểm này mang lại trải nghiệm viết bảng giống như thật và giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn nhiều

 

Palm xóa

TR3BF series là màn hình tương tác cho phép bạn dễ dàng xóa các văn bản, hình ảnh, v.v., được viết trên màn hình bằng cách sử dụng tay của chính bạn. Điều này không chỉ dễ dàng hơn việc xóa bằng bút stylus, mà còn khiến bạn cảm thấy tự nhiên hơn, giống như bạn đang xóa một bảng trắng thực sự.

 

Dễ Dàng Kết Nối & Chia Sẻ

Air Class

Air Class hỗ trợ kết nối tối đa 30 sinh viên và cung cấp các cuộc họp tương tác cho tất cả các thiết bị di động trên cùng một mạng, cung cấp nhiều công cụ như bỏ phiếu, trả lời và chia sẻ văn bản dự án.

 

Chia sẻ màn hình

Màn hình tương tác LG TR3BF cho phép bạn chia sẻ màn hình và nội dung với máy tính xách tay và các thiết bị di động khác. Điều này làm cho các cuộc họp và các lớp học hiệu quả và nhập vai nhất có thể.

 

Bộ OPS tích hợp

TR3BF series hỗ trợ các khe OPS, cho phép bạn dễ dàng và thuận tiện gắn máy tính để bàn OPS ở mặt sau của màn hình kỹ thuật số mà không gặp rắc rối khi kết nối với máy tính để bàn bên ngoài, cung cấp cho bạn nhiều chức năng mở rộng hơn.

 

Thân thiện khi sử dụng

Trình duyệt web

Màn hình hiển thị tương tác TR3BF có thể sử dụng trình duyệt web Chrome được tích hợp trong hệ điều hành Android, do đó bạn có thể tìm kiếm web dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kết nối với máy tính để bàn bên ngoài.

 

Tích hợp tất cả trong một (all-in-one)

TR3BF series là giải pháp màn hình tương tác tích hợp cả Ứng dụng Android và Lưu ý vào SoC hiệu suất cao mà không cần PC.

 

Chất lượng hình ảnh Ultra HD

Sử dụng độ phân giải UHD sẽ cho phép bạn xem chi tiết ở độ phân giải cao hơn gấp bốn lần so với FHD, ngay cả khi phóng to. Các nội dung khác nhau như tài liệu, hình ảnh và video được hiển thị mà không làm biến dạng chất lượng hình ảnh, đặc biệt quan trọng trong một môi trường giáo dục và hợp tác.

 

Màu sắc trung thực, phong cách nhập vai

Màn hình tương tác TR3BF hiển thị nội dung đa phương tiện cho người tham dự một cách sinh động hơn. Bảng điều khiển IPS hiển thị rõ ràng nội dung ở nhiều góc độ khác nhau, bất kể người tham dự đang ngồi ở đâu. Mỗi pixel của bảng điều khiển IPS tái tạo màu sắc của hình ảnh thực tế mà không bị biến dạng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon