LG 86TN3F-B

Cấu Hình: Size: 86”

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 350 cd/m² (Module)

Độ phân giải: 3,840 x 2,160 (UHD)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 350 cd / m2
    • Loại cảm ứng: Trong tế bào
    • Multi Touch Point: Active Pen: Max 2 Point
    • Độ sâu: 86,5 mm
    • Giao diện: HDMI (2), DP, DVI-D, USB Type C / Audio-in, RS232C In / Out, USB 2.0 (2), USB Type C (USB2.0), Touch Out (USB2.0, B Type (2)

TÍNH NĂNG

Tương tác thực sự cho cuộc họp hợp tác đồng nhất

Trong một môi trường viết phức tạp như phòng họp và lớp học, màn hình tương tác TN3F là giải pháp lý tưởng. In-Cell Touch và Active Pen, kết hợp công nghệ cảm ứng tiên tiến, mang đến trải nghiệm viết chữ tuyệt vời vô song.

 

Kinh Nghiệm Bài Viết Tự Nhiên

Chạm vào trong tế bào

Công nghệ cảm ứng In-Cell cung cấp các lợi thế về hiệu suất ghi, khả năng hiển thị và thiết kế nhờ màn hình LCD và kính bảo vệ được liên kết trực tiếp mà không có khe hở không khí. Màn hình cảm ứng In-Cell mang đến trải nghiệm người dùng chất lượng cao và tăng hiệu quả của bạn với thiết kế mỏng và hiệu suất viết vượt trội.

 

Bút hoạt động

Sử dụng Bút hoạt động của TN3F để viết theo cách tự nhiên và chi tiết hơn. Bút hoạt động rất nhạy áp lực, do đó, nét vẽ có thể dày hoặc mỏng và chữ viết tay của người dùng có thể được tái tạo hoàn hảo trên màn hình.

 

Thu Thập & Kết Nối

Phản chiếu dữ liệu

Công nghệ phản chiếu dữ liệu của TN3F cho phép viết và chia sẻ hai chiều trong thời gian thực để chia sẻ chú thích từ xa và tạo điều kiện hợp tác trong các cuộc họp ở mọi nơi, mọi lúc.

 

Chia sẻ màn hình và tệp

Màn hình tương tác TN3F cung cấp chức năng chia sẻ nội dung với máy tính xách tay hoặc các thiết bị di động khác nhau, cho phép các cuộc họp hiệu quả và hấp dẫn hơn. Sử dụng Ứng dụng IDB DUO, các tệp có thể được chia sẻ trực tiếp giữa màn hình kỹ thuật số tương tác và các thiết bị khách, do đó bạn có thể thực hiện các cuộc họp thông minh hơn.

 

Giao diện người dùng tương tác

Ứng dụng hiển thị tương tác mới hỗ trợ UX / UI trực quan bao gồm menu trình khởi chạy đơn giản, trung tâm điều khiển dễ dàng và thanh công cụ liền mạch.

 

Tất cả hợp lại thành một

Màn hình tương tác TN3F tích hợp cả ứng dụng webOS và IDB vào Soc hiệu suất cao mà không cần PC. Chế độ IDB có thể được bắt đầu ngay lập tức chỉ bằng một chạm.

 

Loại USB-C đã sẵn sàng

TN3F là màn hình cho phép cung cấp video, âm thanh và năng lượng tất cả trong một, giúp kết nối nhanh chóng và dễ dàng với các thiết bị khác cho các cuộc họp thông minh hơn. Màn hình cũng hỗ trợ cáp loại USB-C có thể thay thế các đầu nối khác, chẳng hạn như USB-B, USB-A, HDMI.

 

Chất Lượng Hình Ảnh

Màu sắc trung thực, phong cách nhập vai

TN3F là màn hình đủ lớn để hiển thị nội dung và thu hút sự chú ý của nhiều người tham gia cuộc họp khác nhau. Bảng điều khiển IPS truyền tải rõ ràng nội dung ở nhiều góc độ khác nhau, bất kể người tham gia đang ngồi ở đâu. Mỗi pixel của bảng điều khiển IPS tái tạo màu sắc của hình ảnh thực tế mà không bị biến dạng.

 

Chi tiết màu sắc sống động với Ultra HD

Sử dụng độ phân giải UHD sẽ cho phép bạn xem chi tiết ở độ phân giải cao hơn bốn lần so với FHD, ngay cả khi phóng to. Các nội dung khác nhau như tài liệu, hình ảnh và video được hiển thị mà không làm biến dạng chất lượng hình ảnh, đặc biệt quan trọng trong một môi trường kinh doanh phức tạp.

 

LG C-Display +

Ứng dụng khách hàng

Ứng dụng cho phép tìm thông tin sản phẩm mới nhất cùng với các trường hợp tham khảo, cấu hình OLED / LED / Video Wall, hướng dẫn sử dụng và thông tin liên hệ bán hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon