LG 75UU640C

Cấu Hình: Size: 55’’ - 65’’ – 70’’ – 75’’ – 86’’

Thông Tin Cơ Bản:

UU640C Series

Các Tính Năng Chính

    • Quản lý nội dung / Quản lý nhóm
    • Điều khiển SuperSign
    • SNMP
    • Thức dậy trên Lan
    • Crestron Connected ® (Điều khiển dựa trên mạng)

TÍNH NĂNG

TV thương mại UHD với chức năng thông minh thiết yếu

Màn hình hiển thị TV thương mại LG Lite được thiết kế dành riêng cho môi trường kinh doanh đa dạng. Đặc biệt thông qua khả năng tương thích với hệ thống AV Control và DPM (Display Power Management) cũng như khả năng kết nối thông minh, giao diện thân thiện với người dùng đơn giản và chất lượng hình ảnh HD ULTRA.

 

Quản lý nội dung đơn giản

Nội dung nhúng & Quản lý nhóm

Hệ thống quản lý nội dung và nhóm nhúng cho phép bạn chỉnh sửa và phát nội dung, lên lịch danh sách phát, thậm chí nhóm và điều khiển các tín hiệu thông qua điều khiển từ xa, chuột hoặc thậm chí điện thoại di động mà không cần PC hoặc phần mềm riêng biệt. Điều này làm cho việc quản lý nội dung dễ dàng hơn và thân thiện với người dùng.

 

Nhân bản dữ liệu USB

Nhân bản dữ liệu USB giúp quản lý nhiều màn hình hiệu quả hơn để vận hành tối ưu, vì người dùng không phải thiết lập từng màn hình một. Khi người dùng sao chép dữ liệu vào USB trong một màn hình, nó sẽ dễ dàng được phân phối cho người khác thông qua trình cắm USB.

 

Điều khiển SuperSign

SuperSign Control là một phần mềm điều khiển cơ bản. Lên đến 100 màn hình được điều khiển bởi một tài khoản với một máy chủ. Các yếu tố cần thiết như sức mạnh, âm lượng, lập lịch có thể được điều chỉnh từ xa, với các bản cập nhật firmware được hỗ trợ.

 

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo và màu sắc

Thưởng thức nội dung Full HD ở chất lượng 4K ULTRA HD bằng 4K Upscaler. 4K Upscale tự động nâng cấp nội dung Full HD lên ULTRA HD thông qua một số bước của quy trình nâng cấp. Và TV LG này cũng có thể mang lại những điểm nổi bật mãnh liệt, màu sắc sống động và màu đen sâu trên màn hình bằng HDR10.

 

Bảo trì dễ dàng hơn

Giám sát từ xa theo thời gian thực

Trong trường hợp trục trặc hoặc lỗi có thể được xử lý dễ dàng thông qua dịch vụ chăm sóc từ xa theo thời gian thực. Khi xảy ra lỗi, thông báo có thể được gửi qua giao thức SNMP (Giao thức quản lý mạng đơn giản).

Nguồn và mạng trong một dòng

WOL (Wake-on-LAN) cho phép người dùng gửi tin nhắn qua mạng để bật màn hình. Điều này giúp đơn giản hóa đáng kể các quy trình cài đặt và bảo trì vì chỉ cần một dây duy nhất cho kết nối nguồn và mạng.

 

Khả năng sử dụng tốt hơn – Phòng họp

Khả năng tương thích với Hệ thống điều khiển AV

Màn hình hiển thị TV LG này có Chứng nhận Crestron Connected, một chức năng dành riêng cho phòng họp và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường không gian họp của công ty.

 

DPM (Quản lý năng lượng hiển thị)

Từ giờ trở đi, bạn có thể định cấu hình chức năng DPM (Display Power Management) bằng cách đặt chức năng thành bật. Khi không có tín hiệu, TV sẽ chuyển sang chế độ DPM để quản lý năng lượng hiệu quả.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon