LG 65WU960H

Cấu Hình: Size: 65’’

Thông Tin Cơ Bản:

WU960H Series

Các Tính Năng Chính

  • Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm
  • Màu đen hoàn hảo, màu đậm
  • Điện ảnh 4K HDR (Dolby Vision ™, HDR 10)
  • Âm thanh điện ảnh (Dolby Atmos ®)
  • Hình ảnh trên kính, thẩm mỹ nghệ thuật
  • Chế độ thư viện OLED

TÍNH NĂNG

Hình nền OLED TV

Màn hình Hotel TV OLED bán chạy nhất thế giới phải kể đến LG. LG OLED TV nắm giữ công nghệ quản lý Khách sạn tiên tiến – LG Pro: Centric SMART. Giải pháp mang lại khả năng sử dụng và thuận tiện hơn cho việc khám phá nội dung TV liền mạch, đồng thời cung cấp các giải pháp tuyệt vời cho quản lý khách sạn.

 

Một sự pha trộn liền mạch với không gian của bạn

LG OLED TV bổ sung thêm một phong cách cho không gian sống của bạn. Màn hình Hotel TV hài hòa tự nhiên với môi trường xung quanh và nâng thiết kế phòng khách sạn của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể trải nghiệm một tác phẩm nghệ thuật ngay trong phòng khách sạn.

 

OLED số 1 thế giới

Màu đen hoàn hảo – Màu đậm

LG OLED TV cung cấp sự phong phú trong tất cả các màu sắc, tự hào với tính thẩm mỹ gần gũi thiên nhiên và thể hiện sự chân thật của cuộc sống. Được trang bị hơn 8 triệu pixel hoạt động riêng lẻ, sản phẩm hoàn thành màu đen hoàn hảo.

 

Rạp chiếu phim 4K

LG 4K Cinema HDR được tích hợp ở màn hình Hotel TV LG cung cấp tầm nhìn của nhà làm phim thông qua việc sử dụng các định dạng HDR. Giờ đây, một trải nghiệm điện ảnh độc đáo đã có sẵn tại phòng khách sạn với Dolby Vision ™ và HDR 10.

 

Âm thanh điện ảnh cho phòng khách sạn của bạn

Màn hình Hotel TV được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos® mang đến trải nghiệm âm thanh sống động và âm thanh vòm ngay cả khi không gian bị giới hạn, tạo điều kiện phân biệt mọi chi tiết của chuyển động trong một cảnh. Với Dolby Vision ™, sản phẩm mang đến trải nghiệm điện ảnh thực sự độc đáo.

 

Hình ảnh trên kính, thẩm mỹ nghệ thuật

Màn hình Hotel TV OLED mang đến thiết kế đẹp mắt, sản phẩm đưa khía cạnh nghệ thuật của nó lên một tầm cao mới. Vì nhu cầu về các yếu tố riêng biệt như khung viền hoặc chân đế dày đã bị loại bỏ, nên thiết kế tinh tế hơn nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ tăng cường trải nghiệm xem.

 

Chế độ thư viện OLED

Mang những điều kỳ diệu của thế giới vào không gian Khách sạn của bạn với Chế độ Thư viện OLED. Từ ảnh chụp các địa điểm đẹp đến tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới, Gallery Mode cung cấp nhiều lựa chọn hình ảnh và video đẹp. Nội dung tuyệt đẹp tạo ra một bầu không khí hoàn hảo phù hợp với tâm trạng của khách truy cập của bạn.

 

Pro: Nền tảng ứng dụng thông minh trung tâm

Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm

Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các thương hiệu khách sạn và khách hàng thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, giải pháp này cho phép nâng cấp tính năng giải trí trong phòng và tăng sự tiện lợi thông qua việc thực hiện công nghệ cao cấp.

 

Pro: Ứng dụng máy chủ trung tâm

Giờ đây, bạn có thể thể hiện bản sắc độc đáo của khách sạn của mình bằng các mẫu và trang có thể tùy chỉnh của chúng tôi. Pro: Centric cung cấp cho bạn một giải pháp có thể được tùy chỉnh đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn.

 

Pro: Giải pháp trực tiếp trung tâm

Pro: Centric Direct là một hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp các giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 click chuột và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với các giải pháp này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện của họ, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon