LG 65UU665H

Cấu Hình: Size: 43’’ – 49’’ - 55’’ – 65’’

Thông Tin Cơ Bản:

UU665H Series

Các Tính Năng Chính

    • Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm
    • Menu nhanh mới (2.0)
    • Nhận diện giọng nói
    • LAN out với Vlan (Virtual LAN) ID
    • DRM (Pro: Thành ngữ, Verimatrix, Phương tiện bảo mật)

TÍNH NĂNG

Thiết kế màn hình Hotel TV thông minh với Pro: Centric Smart

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong phòng và hình ảnh thương hiệu khách sạn với giải pháp màn hình tương tác thông minh Pro: Centric SMART. Màn hình Hotel TV LG UU665H series cung cấp Màn hình Ultra HD, Ứng dụng có thể tùy chỉnh và phần mềm quản lý nội dung khách sạn, Pro: Centric cho phép bạn tạo nội dung tùy chỉnh dễ dàng.

 

Pro: Nền tảng ứng dụng thông minh trung tâm

Pro: Giải pháp quản lý khách sạn trung tâm

Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các thương hiệu khách sạn và khách hàng thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, giải pháp này giúp nâng cấp tính năng giải trí trong phòng và tăng sự tiện lợi thông qua việc thực hiện nhờ công nghệ cao cấp.

 

 

Pro: Ứng dụng máy chủ trung tâm

Giờ đây, bạn có thể thể hiện bản sắc độc đáo của khách sạn của mình bằng các mẫu và trang có thể tùy chỉnh của chúng tôi. Pro: Centric cung cấp cho bạn một giải pháp có thể được tùy chỉnh đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn.

 

 

Pro: Giải pháp trực tiếp trung tâm

Pro: Centric Direct là một hệ thống quản lý nội dung khách sạn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp các giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 click chuột và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với giải pháp này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa giao diện người dùng, cung cấp dịch vụ tùy chỉnh và quản lý hiệu quả tất cả các TV.

 

 

Pro: Giải pháp quản lý khách sạn Centric V

Nhiều ngôn ngữ

Màn hình Hotel TV LG tích hợp 39 ngôn ngữ bao gồm tiếng Do Thái, tiếng Ả Rập, tiếng Farsi và sự liên kết ngôn ngữ được hỗ trợ, giúp khách hàng của bạn thoải mái hơn.

 

 

Mẫu cơ bản & dễ dàng

Pro: Centric Application (PCA) cung cấp một Mẫu cơ bản & dễ dàng, thực hiện tổng cộng ba mẫu mà khách hàng có thể chọn theo sở thích của họ.

 

 

Mẫu & Trang có thể tùy chỉnh

Chọn một mẫu giao diện thay thế dựa trên sở thích của bạn và tự mình chỉnh sửa nhiều phần với 40 trang mẫu quảng cáo bằng công cụ dựa trên web. (Tối đa 15 trang / phần có sẵn).

 

 

Lưu trữ đa kênh

Hoạt động của tối đa 8 kênh khách sạn (22 kênh phụ) có thể cung cấp nhiều thông tin và dịch vụ bổ sung.

 

 

Các tính năng giá trị gia tăng

LG Smart TV tích hợp WebOS 4.0

Đây là LG Smart TV với WebOS 4.0. Khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và khám phá TV mang đến công nghệ tiên tiến, độ rõ nét vượt trội và màu sắc trung thực.

 

Đồng hồ thông minh

Đồng hồ dựa trên ứng dụng Trực quan này cung cấp thông tin về thời gian và thời gian hiện tại từ khắp nơi trên thế giới theo cách thông minh.

 

Chế độ xem ảo

Khách có thể thấy cơ sở Khách sạn hoặc phòng họ lưu trú qua nội dung 360 VR hoặc Toàn cảnh.

 

LAN out với Vlan (Virtual LAN) ID

Nâng cao trải nghiệm kết nối bằng cách khắc phục hạn chế không gian. Tính năng này cho phép người dùng quản lý mạng LAN ảo thông qua chức năng LAN out để đặt ID cho từng thiết bị trong menu TV.

 

Quick Menu mới (2.0)

Bạn có thể thưởng thức giải pháp menu đơn giản tại nhà của LG. Tính năng cung cấp thông điệp chào mừng có thể chỉnh sửa, ngày / giờ và các menu thường được sử dụng khác ở dạng thanh. Chúng có thể được thiết lập với một điều khiển từ xa hoặc USB và khách có thể dễ dàng truy cập các menu mà họ muốn cải thiện sự hài lòng của họ.

 

Nhận diện giọng nói

Tính năng nhận dạng giọng nói mới cho phép khách dễ dàng điều khiển TV LG. Tính năng tương tác thông minh này có thể được điều khiển bằng điều khiển gốc của TV và điều khiển dựa trên máy chủ.

 

Tính năng khách sạn

Chia sẻ thông minh

SmartShare cho phép người dùng chia sẻ nội dung dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nó cũng cho phép tìm kiếm nội dung họ muốn để chia sẻ nội dung dễ dàng và chính xác hơn bằng cách đơn giản hóa quá trình chia sẻ giữa các thiết bị khác nhau.

 

Chia sẻ màn hình

Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay với TV thông qua kết nối Wi-Fi Direct. TV sẽ hiển thị màn hình của thiết bị và người dùng có thể chia sẻ nội dung và hình ảnh của họ với nhau.

 

Đồng bộ hóa âm thanh Bluetooth

Bluetooth Sound Sync cho phép người dùng nghe nhạc trên thiết bị di động thông qua loa TV thông qua kết nối Bluetooth.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon