LG 65EJ5E-B

Cấu Hình: Size: 65” 55’’

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 400 cd / m2 (APL 25%)

Độ phân giải: 3,840 x 2.160 (UHD)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 400 cd / m2 (APL 25%)
    • Viền: 0,9 mm (Chẵn, Viền ngoài)
    • Độ sâu: 6.0 mm (Đầu)
    • Giao diện: HDMI / USB 2.0 (2) / DP / Audio Out / RS232C / RJ45 / IR

TÍNH NĂNG

Không gian nghệ thuật ngoài màn hình

Màn hình hiển thị LG OLED là màn hình tinh xảo, đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể, đồng thời có thể che giấu sự hiện diện của nó bằng cách hòa hợp với bức tường. Không gian tối thiểu là cần thiết để cài đặt, giúp đơn giản hóa quá trình xây dựng.

 

Màu đen hoàn hảo

Độ tương phản không giới hạn và màu đen sâu nhất

Các pixel tự chiếu sáng sẽ tắt hoàn toàn để tái tạo màu đen tuyệt đối mà không có ánh sáng bị rò rỉ, mang lại độ tương phản vô hạn

 

Màu sắc hoàn hảo

Tái tạo màu chính xác và ổn định

Các pixel tự chiếu sáng mang lại màu sắc sống động với độ chính xác tuyệt vời.

 

Màn hình xem hoàn hảo

Góc nhìn rộng

Màn hình hiển thị LG OLED Signage mang đến chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc trên toàn bộ màn hình, ngay cả từ góc nhìn rộng.

 

Thiết kế hoàn hảo

Công nghệ OLED của LG mở ra thế giới linh hoạt thiết kế mới với màn hình mỏng và nhẹ không ngờ. Những lợi thế mà màn hình OLED mang lại là vô số từ việc cài đặt dễ dàng hơn đến kiểu dáng đẹp.

 

Thanh lịch tối thượng của thiết kế

Thiết kế ẩn

Các cạnh tinh tế của hình nền OLED hoàn toàn hòa quyện với bức tường, mang đến cho khán giả cảm giác rằng nội dung đang được phát trực tiếp trong chính bức tường. Màn hình giúp tích hợp và thêm vào một thiết kế nội thất sang trọng, màn hình OLED LG là một phương pháp hiệu quả để phân phối quảng cáo và truyền tải thông tin.

 

Nhận ra một cái nhìn bao quát

N × N Kích thước màn hình có thể mở rộng

Bằng cách xếp chồng màn hình theo chiều ngang và chiều dọc, kích thước màn hình có thể lớn như người dùng muốn. Với việc mở rộng, màn hình lớn có hiệu quả hơn trong việc thu hút người xem bằng cách cung cấp trải nghiệm xem vô cùng ấn tượng.

 

Quản lý chuỗi LAN Daisy

Chuỗi LAN Daisy cho phép bạn thực thi các lệnh để điều khiển và giám sát màn hình và thậm chí cập nhật phần mềm của chúng.

 

Dễ dàng cài đặt

Fixers tường được tối ưu hóa cho cài đặt đơn giản

Quá trình cài đặt tổng thể của màn hình nền OLED đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Với các dụng cụ chuyên dụng được gắn vào tường, màn hình có thể dễ dàng treo lên. Việc lắp đặt các màn hình video wall đã trở nên thuận tiện hơn, nhờ tính năng cài đặt phía trước, bắt đầu từ phương pháp trượt bên thông thường.

 

Tăng cường tính linh hoạt của cáp

Do việc xem xét sâu các kịch bản sử dụng, các cải tiến đã được thực hiện đối với tính linh hoạt của các loại cáp thông thường kết nối màn hình với hộp bảng hiệu. Những dây cáp mới này đủ mềm để có thể dễ dàng nhúng vào tường hoặc các cấu trúc khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon