LG 65EJ5E-B

Cấu Hình: Size: 65”

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 400 cd / m2 (APL 25%)

Độ phân giải: 3,840 x 2.160 (UHD)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 400 cd / m2 (APL 25%)
    • Viền: 1,2 mm (Chẵn, Tắt bezel)
    • Độ sâu: 7,9 mm (Đầu)
    • Giao diện: HDMI / DP / USB 2.0 (2) / RS232C / RJ45 / Đầu ra âm thanh / IR

TÍNH NĂNG

Không gian nghệ thuật vượt ra ngoài màn hình, màn hình video wall OLED

Màn hình hiển thị video wall OLED này cung cấp màu đen sâu nhất để màu sắc trở nên sống động, tối đa hóa tác động của quảng cáo với việc phát lại nội dung giống như thật. Người dùng có thể mở rộng kích thước của màn hình bao nhiêu tùy thích bằng cách xếp các màn hình theo chiều ngang.

 

Màu đen hoàn hảo

Độ tương phản không giới hạn và màu đen sâu nhất

Các pixel tự chiếu sáng sẽ tắt hoàn toàn để tái tạo màu đen tuyệt đối mà không có ánh sáng bị rò rỉ, mang lại độ tương phản vô hạn

 

Màu sắc hoàn hảo

Tái tạo màu chính xác và ổn định

Các pixel tự chiếu sáng mang lại màu sắc sống động với độ chính xác tuyệt vời.

 

Màn hình xem hoàn hảo

Góc nhìn rộng

LG OLED Signage là màn hình hiển thị mang đến chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc trên toàn bộ màn hình, ngay cả từ góc nhìn rộng.

 

Sự thanh lịch tối thượng của thiết kế

Kiểu dáng đẹp và mỏng

Công nghệ OLED của LG mở ra thế giới linh hoạt thiết kế mới với màn hình mỏng đến khó tin. Những lợi thế mà màn hình OLED mang lại là vô số từ việc cài đặt dễ dàng hơn đến kiểu dáng đẹp.

 

Sự thanh lịch tối thượng của thiết kế

Một cái nhìn hoàn hảo với đường viền tối thiểu

Các đường nối được thu nhỏ làm cho màn hình được kết nối xuất hiện như một màn hình hoàn hảo duy nhất, giảm khả năng hiển thị của viền và tăng cường độ chìm.

 

Màn hình thực sự nhập vai

Kích thước màn hình mở rộng 1 × N

Bằng cách xếp chồng màn hình theo chiều ngang *, kích thước màn hình có thể lớn như người dùng muốn. Việc mở rộng màn hình lớn có hiệu quả hơn trong việc thu hút thêm người xem bằng cách cung cấp trải nghiệm xem vô cùng ấn tượng.

 

Độ sáng đồng đều với VLC

VLC (Bù độ sáng video wall) cho phép màn hình ghép đạt được chất lượng hình ảnh nhất quán trên toàn màn hình bằng cách điều chỉnh giá trị độ chói của các ô khác nhau để chúng xuất hiện dưới dạng tổng thể đồng nhất.

 

Hiệu quả hoạt động

Quản lý nội dung dễ dàng

CMS nhúng (Hệ thống quản lý nội dung) cho phép bạn tạo và chỉnh sửa nội dung bằng các nguồn bên trong / bên ngoài cũng như đặt danh sách phát để phát theo lịch trình mong muốn mà không cần PC riêng. Nhờ GUI trực quan và cấu trúc menu dựa trên các tình huống sử dụng, việc quản lý nội dung đã được thực hiện dễ dàng hơn nhiều.

 

Quản lý chuỗi LAN Daisy

Chuỗi LAN Daisy cho phép bạn thực thi các lệnh để điều khiển và giám sát màn hình và thậm chí cập nhật phần mềm của chúng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon