Cấu Hình: Size: 55”

Thông Tin Cơ Bản:

Màn hình video wall độ sáng cao

Độ sáng (Loại.): 1,500 cd/m²(Module)

Độ phân giải: 1.920 x 1.080 (FHD)

Chiều rộng bezel: 2.25 mm (T/L), 1.25 mm (B/R)

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 1.500 cd / m2
    • Viền: 2,25 mm (Trên / Trái), 1,25 mm (Dưới / Phải)
    • Độ sâu: 92,8mm
    • Giao diện: HDMI / DP / DVI-D / RGB / RS232C / RJ45 / USB 3.0 / IR Bộ thu / Audio
    • webOS 3.0+

TÍNH NĂNG

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Hình ảnh rõ ràng và sống động

Thông thường các màn hình hiển thị video wall khác không thể hiển thị đủ nội dung do tầm nhìn thấp dưới ánh sáng mạnh. Tuy nhiên, màn hình video wall độ sáng cao mới của LG nổi bật là giải pháp hoàn toàn nổi bật, với độ sáng cao 1.500 cd /. Nó cung cấp nội dung hiển thị hay các quảng cáo rõ ràng dưới ánh sáng rực rỡ nhất.

 

Viền siêu hẹp

Kích thước viền siêu hẹp 3,5 mm tạo ra trải nghiệm xem chân thực và liền mạch trên màn hình video lắp ráp.

 

Góc nhìn rộng

Tái tạo hình ảnh ổn định là rất quan trọng với các video wall, vì các màn hình thường được đặt ở những nơi cao hơn tầm mắt và được nhìn từ nhiều góc độ khác nhau. Nhờ tấm nền IPS và góc độ sáng cao, dòng màn hình hiển thị LG VX1D series mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất từ ​​mọi vị trí người xem.

 

Độ sáng đồng đều

Công nghệ đèn nền LED của LG đảm bảo độ đồng đều cao về độ sáng để đảm bảo hình ảnh rõ nét. Trên các màn hình khác, một số điểm nhất định có thể tối hơn các điểm khác, nhưng dòng VX1D mới giúp tạo ra khả năng hiển thị cao và độ sáng nhất quán trên toàn màn hình.

 

 

Cân bằng trắng nhất quán

Thông qua công nghệ Video Wall Image Creation (VIC), sự khác biệt về màu sắc và độ sáng được bù vào phần mạch bằng thuật toán để biến các màn hình thành một đặc tính giống nhau để mỗi màn hình hiển thị video wall đều duy trì cân bằng trắng nhất quán.

 

 

Hoạt động yên tĩnhQuạt giảm tiếng ồn

55VX1D là lựa chọn hoàn hảo cho môi trường trong điều kiện phòng kín do đây là dòng màn hình loại bỏ quạt làm mát. Độ ồn hoạt động của nó dưới 25 dB, yên tĩnh hơn so với phòng thu âm (30 dB).

 

Nền tảng thông minh

SoC tích hợp và phát lại được đồng bộ hóa

SoC * tích hợp được tối ưu hóa trong màn hình 55VX1D có thể phát các định dạng nội dung khác nhau và loại bỏ sự cần thiết của trình phát phương tiện bên ngoài. Sử dụng SoC tích hợp, mỗi màn hình sẽ phát các lại video mà không bị lag cũng như dễ dàng phát lại nội dung được đồng bộ hóa.

 

Tăng cường khả năng sử dụng

UX tiện lợi cho Video Wall

Tùy thuộc vào nội dung, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình bằng điều khiển từ xa. Ngoài ra, các cài đặt cho chế độ gạch và phát lại nội dung trở nên thuận tiện hơn vì menu chuyên dụng được thiết kế dựa trên hướng dẫn trực quan.

 

Quản lý dễ dàng với LAN Daisy Chain

LAN Daisy Chain cho phép người dùng kiểm soát và giám sát các nội dung hiển thị, phân phối nội dung và thậm chí cập nhật chương trình cơ sở cùng một lúc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon