LG 55VM5E-A

Cấu Hình: Size: 55”

Thông Tin Cơ Bản:

Độ sáng (Loại.): 500 cd/m²(Module)

Độ phân giải: 1.920 x 1.080 (FHD)

Chiều rộng bezel: 0.9 mm

Các Tính Năng Chính

    • Độ sáng (Loại.): 500 cd / m2
    • Viền: 0,9 mm (chẵn)
    • Độ sâu: 86,5 mm
    • Giao diện: HDMI (2) / DP / DVI-D / USB 2.0 / RS232C / RJ45 / Audio / IR

TÍNH NĂNG

Nghệ thuật đắm chìm, quyến rũ áp đảo

Sự đắm chìm ấn tượng được tạo ra bởi khung viền 0,9 mm cực kỳ hẹp càng trở nên mạnh mẽ hơn với nền tảng màn hình hiển thị thông minh hiện đại. Dòng VM5E cung cấp nội dung sống động mà không có phản sáng, ngay cả dưới ánh đèn sáng, cho phép màn hình thu hút người xem một cách hiệu quả và hướng lưu lượng truy cập đến các khu vực được cài đặt.

 

 

Đạt được sự nhập vai đáng kinh ngạc

Màn hình lớn liền mạch với khung viền cực hẹp

Màn hình ghép video wall LG với thiết kế viền 0.9mm bao gồm bezel * và kích thước 1.8mm BTB (Bezel to Bezel) **, được xác thực bởi Nemko ***, giúp giảm thiểu nhiễu khung, mang lại nội dung chân thực và liền mạch trên màn hình video wall lắp ráp.

 

 

Giảm khoảng cách hình ảnh

Màn hình hiển thị VM5E series bao gồm thuật toán cải thiện hình ảnh có thể giảm khoảng cách hình ảnh giữa các màn hình được ghép với nhau khi phát video. Các đối tượng nằm trên ranh giới bezel được điều chỉnh cho trải nghiệm xem liền mạch.

 

 

Chất lượng hình ảnh sống động

Góc nhìn cao hơn

Màn hình lớn thường được đặt ở vị trí cao hơn tầm mắt người, vì thế việc làm cho chất lượng hình ảnh đồng nhất trở nên rất cần thiết cho các màn hình hiển thị video wall. Góc nhìn của VM5E series đủ cao để hiển thị màu sắc sống động trên toàn màn hình mà không bị biến dạng.

 

 

Góc nhìn rộng hơn

Người ta biết rằng công nghệ tấm nền LG IPS cho phép kiểm soát tốt hơn các tinh thể lỏng, từ đó cho phép màn hình được nhìn từ hầu hết mọi góc độ. Chính vì thế, màn hình hiển thị VM5E luôn có thể thu hút sự chú ý và thu hút nhiều người xem hơn với màu sắc giống như thật, bất kể vị trí xem của họ.

 

 

 

Nền tảng Signage thông minh mạnh mẽ

Hiệu suất cao và khả năng mở rộng tuyệt vời

Nhờ nền tảng thông minh SoC và webOS tích hợp, màn hình ghép video wall VM5E series có thể thực thi một số tác vụ cùng một lúc trong khi cung cấp tính năng phát lại nội dung mượt mà, mà không cần trình phát phương tiện. Vì webOS hỗ trợ HTML5 dưới dạng nền tảng dựa trên web và cung cấp SDK (Bộ công cụ phát triển mềm), nên SIs giúp người dùng dễ dàng hơn để xây dựng và tối ưu hóa hiển thị.

 

 

Tạo nội dung linh hoạt

Một số video khác nhau * có thể được phát đồng thời thông qua các ứng dụng web và các hiệu ứng hoạt hình khác nhau, chẳng hạn như tính năng chia tỷ lệ hoặc xoay, được thêm vào nội dung bằng hiệu ứng chuyển tiếp CSS (Cascading Style Sheets). Tính năng truyền phát trực tuyến thời gian thực ** cũng được tích hợp sẵn, cung cấp sự linh hoạt để sắp xếp và đa dạng hóa nội dung không bị giới hạn dung lượng.

 

 

Cấu trúc menu trực quan

Cấu trúc menu đã được tối ưu hóa cho nhu cầu sử dụng thương mại. Tính năng này giúp đơn giản hóa các luồng tiếp cận và nhóm các chức năng tương tự lại với nhau, với GUI người dùng sẽ dễ sử dụng hơn nhờ cấu trực trực quan. Điều này cũng giúp người dùng có thể tránh phải thực hiện thử và hoặc mắc các lỗi khi khám phá các chức năng mong muốn và quản lý màn hình.

 

 

GUI chuyên dụng cho định hướng chân dung

GUI thông thường (Giao diện người dùng đồ họa) được thiết kế dựa trên việc sử dụng TV tiêu dùng theo chiều ngang, do đó tính năng OSD (Hiển thị trên màn hình) không phù hợp với màn hình ở chế độ dọc. Tuy nhiên, OSD của màn hình ghép video wall VM5E, bao gồm một menu dài, tạo ra một môi trường kinh doanh thoải mái và hiệu quả.

 

 

Thuận tiện cho người dùng

Điều chỉnh màu dễ dàng

Tùy thuộc vào nội dung, bảng màu của màn hình có thể dễ dàng điều chỉnh theo mức tăng 100K bằng điều khiển từ xa.

 

 

Điều chỉnh cân bằng trắng đơn giản

Trong các màn hình ghép video wall thông thường, cân bằng trắng chỉ có thể điều chỉnh trong chế độ toàn màu trắng, nhưng màn hình hiển thị VM5E sẽ cho phép bạn sửa đổi từng giá trị của thang màu xám để đạt được điều chỉnh cân bằng trắng chi tiết và chính xác hơn.

 

 

Quản lý chuỗi LAN Daisy

LAN Daisy cho phép bạn thực hiện các lệnh để kiểm soát và giám sát các màn hình ghép video và thậm chí cập nhật phần cứng của chúng cùng một lúc.

 

 

Dịch vụ chăm sóc thời gian thực

Việc bảo trì trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với dịch vụ tùy chọn Signage 365 Care *, một giải pháp dịch vụ đám mây được cung cấp bởi trung tâm dịch vụ của LG. Giải pháp này giúp quản lý từ xa trạng thái hiển thị tại nơi làm việc của khách hàng để chẩn đoán lỗi và các dịch vụ điều khiển từ xa, nhằm đảm bảo màn hình luôn hoạt động ổn định tại doanh nghiệp hoặc tại vị trí của khách hàng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

TÀI LIỆU

zalo-icon
linkedin-icon
facebook-icon